Sniper 3D Assassin cho Android 3.37.3 Game Xạ thủ 3D trên Android

Tải về

Nhắm mục tiêu và bắn! Đồ họa siêu thực và hình ảnh tuyệt vời! Đơn giản chỉ cần nghiêng để nhắm và chạm để bắn. Giết tất cả những kẻ xấu!! Bạn đã đủ 17 để trải nghiệm Sniper 3D?

Sniper 3D Assassin

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tựa game FPS nhiều người chơi với phong cách hành động tự do này chưa? Sniper 3D cho Android mở ra đấu trường bắn súng nhiều người chơi, nơi chúng ta nỗ lực để trở thành xạ thủ bắn tỉa giỏi nhất thế giới. Với các chế độ chơi online và offline, bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi, không giới hạn.

Ưu thế của Sniper 3D game là lối chơi bắn súng kịch tính và tốc độ nhanh. Đừng quên mở khóa rất nhiều gói nâng cấp và tạo nên khẩu súng tốt nhất, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong nhiệm vụ đánh thuê mới.

Ưu điểm vượt trội của Sniper 3D Assassin

 • Đồ họa 3D siêu thực.
 • Hệ thống điều khiển trực quan.
 • Xây dựng vũ khí tối tân: mở khóa súng và gói nâng cấp gồm đạn, bộ phận hỗ trợ, ống ngắm…
 • Chơi với những xạ thủ bắn tỉa hàng đầu.
 • Xây dựng chiến lược riêng cho từng nhiệm vụ.
 • Nhiều mục tiêu và kịch bản game.
 • Nhiệm vụ đa dạng.
Sniper 3D for Android là siêu phẩm FPS online thế hệ mới
Sniper 3D for Android là siêu phẩm FPS online thế hệ mới

Hãy tải Sniper 3D for Android ngay hôm nay để không bỏ lỡ những bản cập nhật tuyệt vời! Sniper 3D Assassin được cung cấp miễn phí cho người dùng Android.

Game Sniper 3D Assassin mang phong cách Arcade và hành động được “đóng gói” trong tựa game bắn súng và chiến thuật. Bạn đóng vai một chiến binh quân sự hành động vì công lý, truy lùng giám sát mục tiêu tội phạm và cuối cùng là tiêu diệt bố già. Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn được cung cấp thêm súng và vũ khí, nhưng đừng quên trang bị những loại đạn dược cho những “vụ đi săn” đặc biệt. Hãy tham gia cùng hơn 5 triệu người chơi trên toàn cầu và trải nghiệm game bắn súng kinh điển mọi thời đại trên thiết bị di động của bạn.

Sniper 3D Assassin

Sniper 3D Asassin: Shot to Kill là một trò chơi bắn tỉa hiện đại, nơi bạn được trải nghiệm hành động trơn tru và đầy thử thách trên thiết bị di động. Điều tạo nên sự hấp dẫn của game là tính năng đầy thách thức khi bạn điều khiển súng bằng cách nghiêng thiết bị. Mặc dù khá khó khăn nhưng nó tạo nên trải nghiệm mới cho tựa game bắn súng. Và sau đây là một số thủ thuật khi chơi Sniper 3D Assassin:

1. Tận dụng lợi “headshot”. Chắc hẳn bạn còn nhớ Contract Killer? Cách tốt nhất để tiêu diệt đối thủ của bạn là cú “headshot”. Bạn có thể nhận ra cách kiếm điểm thưởng từ những cú bắn trúng đầu này là cách hệu quả nhất để giết đối thủ. Trong game này, tốt hơn hết là bạn tập trung bắn vào đầu đối thủ để kiếm thêm tiền xu. Bởi tiền xu cần thiết để mua những vật phẩm trong Sniper 3D Asassin: Shoot to Kill, thường thì chúng khá đắt đỏ.

Sniper 3D Assassin

2. Giới hạn số lần chơi. Trò chơi này có hệ thống năng lượng giới hạn lần chơi của game thủ. Cũng giống như nhiều trò chơi khác trên iOS, Android, Facebook, bạn cần nạp năng lượng tự động theo thời gian và bạn cần chờ đợi hoặc phải chi tiêu tiền thật để bổ sung năng lượng ngay lập tức.

3. Kiên nhẫn là chìa khóa thành công. Trong game bạn là lính bắn tỉa thực thụ và bạn cần phải kiên nhẫn để chờ đời thời điểm thích hợp và “shoot”. Trên thực tế có khá nhiều nhiệm vụ phức tạp, ví dụ như cài cắm dân thường cùng với mục tiêu của bạn và nó thực sự khó để nhắm được góc bắn hoàn hảo. Hãy chờ đợi thời điểm chín muồi!

4. Lựa chọn hoặc nâng cấp vũ khí dựa trên nhiệm vụ. Điều quan trọng trong trò chơi này là thực hiện nâng cấp vũ khí liên tục. Đây là công cụ để đánh bại game và bạn sẽ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, đối thủ nào sẽ xuất hiện trong cấp độ sau. Vì vậy, lời khuyên cho bạn khi nâng cấp vũ khí là bảo đảm nâng cấp các loại được khuyến khích. Bạn có thể thấy một số nhiệm vụ có yêu cầu cụ thể đối với vũ khí và trò chơi sẽ tự động hướng dẫn nâng cấp những loại vũ khí này. Điều này đảm bảo việc đáp ứng chính xác yêu cầu. Tốt nhất bạn nên làm theo những hướng dẫn để sử dụng đầy đủ tiềm năng vũ khí dựa trên nhiệm vụ hiện tại.

Sniper 3D Assassin

5. Nghiền ngẫm những nhiệm vụ đặc biệt (Wanted Mission). Nếu bạn bị mắc kẹt ở một cấp độ nào đó sau khi bỏ ra hàng giờ đồng hồ mà vẫn phải bó tay thì tốt hơn hết là bỏ thời gian ra “nghiên cứu” một chút, không nên vội vàng, điều này chỉ làm phí năng lượng và đạn của bạn thôi. Trong các nhiệm vụ đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền hơn, cơ hội nâng cấp vũ khí cũng cao hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thực hiện nhiệm vụ này với yêu cầu tối thiểu. Hãy thử một loại vũ khí nằm trong TOP!

6. Kiếm nhiều kim cương. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vũ, bạn sẽ được thưởng nhiều kim cương và tiền tệ. Khi có đủ kim cương, bạn sẽ phải thực hiện nâng cấp liên tục. Bên cạnh kim cương và tiền thưởng bạn có thể thu thập xu (tập trung vào “headshoot”).

Video giới thiệu và hướng dẫn chơi game Sniper 3D

Cập nhật game Sniper 3D mới nhất

 • Làm nhiệm vụ xuyên suốt 21 thành phố trong chế độ Single Player.
 • Chinh phục giải đấu mới trong đấu trường PvP thời gian thực.
 • Chiến đấu chống lại những game thủ khác trong Squad Wars.
 • Cải tiến hiệu suất trò chơi.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ khác.

Xin lưu ý, bạn có thể tải và chơi game miễn phí, tuy nhiên có một số vật phẩm và nâng cấp yêu cầu mua bằng tiền thật trong ứng dụng mua hàng. bạn có thể vô hiệu hóa tính năng trên trong trình cài đặt thiết bị.

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.37.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.143
 • Lượt tải: 5.251
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Sniper 3D

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm