Spartan Wars cho Android 1.5.6 Game chiến thuật đế chế trên Android

Tải về
3 (1) Tap4Fun Miễn phí 15 Dung lượng: 47 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.1 and up

Spartan Wars for Android là game chiến thuật hấp dẫn đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ xây dựng đội quân gồm các chiến binh Spartan và thiết lập nên đế chế của riêng mình. Spartan Wars chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 3.1 trở lên, tối ưu hóa cho máy tính bảng và các thiết bị có màn hình lớn.

Giao diện game Spartan Wars

Spartan Wars tiếp tục là một thành công nữa của nhà sản xuất Tap4Fun sau Invasion: Modern Empire, Galaxy EmpireGalaxy Legend. Tham gia game, nhiệm vụ của bạn là mở khóa sức mạnh của hai trong số nhiều nhân vật bí ẩn nhất trong lịch sử thế giới cổ đại là Zeus Poseidon khi dẫn đội quân Spartan "khát máu" của mình bước vào chuỗi hành trình trở thành kẻ thống trị thế giới. Game đã thu hút hơn 10 triệu lượt cài đặt cùng hàng triệu người chơi đến từ khắp mọi nơi với rất nhiều liên minh và thế lực mạnh mẽ đã được hình thành khắp các châu lục trên Trái Đất. Liệu bạn đã sẵn sàng cho thử thách lần này? Hãy tải Spartan Wars về máy để chứng minh sự chi phối của bạn ngay từ bây giờ nhé.

Video giới thiệu game chiến thuật Spartan Wars cho Android

Spartan Wars là tựa game chiến thuật trong thời gian thực có nhiều yếu tố điển hình của một trò chơi đế chế, tương tự như Clash of Clans, Age of Empires hay Clash Royale. Tham gia game, người chơi sẽ được sở hữu một thành phố cổ đại và nhận nhiệm vụ xây dựng nên một loạt công trình bằng các tài nguyên đã thu thập được, bao gồm vàng, lương thực, gỗ, đá; đồng thời, từng bước nâng cấp khu khai thác vàng, nhà máy cưa, trang trại và mỏ đá để tăng lượng tài nguyên dự trữ. Ngoài các tòa nhà cơ bản này, cũng không thể không nhắc đến doanh trại - công trình trọng điểm của thành phố - nơi bạn đào tạo đội quân của mình, khu nghiên cứu các kiến thức để tăng cấp cho lính cũng như năng suất sản xuất tài nguyên và City Hall - trụ sở chính của vương quốc, đồng thời cũng là tiền đề giúp bạn mở khóa những công trình còn lại.

Màn đấu game Spartan Wars

Bên cạnh chế độ chơi theo chiến dịch mở khóa dần dần cốt truyện thì Spartan Wars cũng cho phép game thủ tham gia các liên minh (Alliance). Một Alliance là một tập hợp của rất nhiều người chơi có nhu cầu liên kết với nhau để hợp lực sức mạnh, cùng nhau chiến đấu và chia đều các tài nguyên hay chiến lợi phẩm thu được. Thêm nữa, bất kỳ một thành viên nào trong Alliance cũng có thể gửi quân đi hỗ trợ các thành viên khác nên đừng bỏ qua tính năng này nếu bạn muốn tiến sâu hơn trong Spartan Wars nhé.

Bản đồ game Spartan Wars

Tính năng nổi bật của game đế chế Spartan Wars cho Android

 • Top 10 tựa game hay nhất tại hơn 20 quốc gia trên thế giới.
 • 10 triệu lượt tải trên Google Play và hơn 150 đánh giá 5.0 / 5.
 • Xây dựng thành phố của riêng bạn, tập hợp tài nguyên và nâng cấp các công trình.
 • Đào tạo các chiến binh Spartan, xây dựng đội quân bất khả chiến bại để đánh bại những đối thủ khác trong các hang động đầy sương mù.
 • Tạo liên minh mới hoặc tham gia một liên minh có sẵn để cùng với các game thủ khác thống trị thế giới.
 • Khai phá sức mạnh của các vị thần để đánh bại kẻ thù nhanh hơn.
 • Xâm chiếm lãnh thổ, tài nguyên của các đối thủ khác và khẳng định vị trí "thống trị" của bạn.

Lưu ý quan trọng:

 • Spartan Wars yêu cầu kết nối Internet để trải nghiệm.
 • Spartan Wars chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 12 tuổi.
 • Spartan Wars cũng bao gồm các gói IAP mất phí yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được trải nghiệm. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Hướng dẫn chơi game chiến thuật Spartan Wars for Android

Chúa tể (God)

 • Người chơi có thể sử dụng vàng trong động (Cave) hoặc item "Order of Zeus" để triệu hồi các vị chúa tể.
 • God chỉ được nâng cấp bằng lòng trung thành (Faith). Bạn có thể giành được điều này bằng cách chiến thắng trong các màn đấu PvP hoặc hy sinh (Sacrifice) những vị Chúa khác. Lưu ý là God đã được kích hoạt Sacrifice vẫn có thể triệu hồi lại.

Chiến binh trong game Spartan Wars

Alliance

Có 4 vị trí trong một Alliance đó là Chancellor, Marshal, Finance Minister (Bộ trưởng tài chính) và thành viên bình thường (Normal).

 • Chancellor sẽ bổ nhiệm các thành viên vào từng vị trí trong liên minh, thiết lập kỷ luật và chỉnh sửa thông tin thành viên.
 • Marshal có thể xem báo cáo của tất cả các thành viên khác trong liên minh.

Tính năng khác

Người chơi có thể gửi lính trinh sát (Scout) đến các vùng đất hoang hoặc lãnh thổ của các đối thủ khác để thu thập thông tin. Tuy nhiên, chất lượng của các báo cáo sẽ phụ thuộc vào số lượng lính và khả năng của lính bạn cử đi. Ngoài ra, cũng cần lưu ý là Scout của bạn có thể rơi vào cuộc chiến đối đầu với Scout của những đối thủ khác nên đừng quên đào tạo kỹ năng chiến đấu cho các đơn vị này nhé.

Xây dựng thành phố trong game Spartan Wars

Nhuệ khí (Morale) sẽ tác động tới sức mạnh của quân đội và cơ hội chiến thắng của bạn. Người chơi có thể sử dụng Mana of Dionysus (Dionysus là thần Rượu Nho, là con trai của thần Zeus và công chúa Semele) để tăng nhuệ khí lên mức tối đa cho các đơn vị chiến đấu.

Các đơn vị bí mật không bị tác động bởi các cuộc tấn công nhưng không thể bảo vệ tài nguyên và thành phố của bạn. Còn lại, những đơn vị khác và chúa tể (God) được thờ trong điện đều có khả năng phòng thủ.

Hạnh phúc (Happiness) là chỉ số tác động tới sức mạnh quân đội, giảm theo thời gian hoặc khi bạn bị đánh bại. Bạn có thể sử dụng vàng và lương thực để tăng chỉ số hạnh phúc.

Được truyền cảm hứng từ huyền thoại về một trong những lực lượng chiến binh hùng mạnh nhất thế giới cổ đại, Spartan Wars không chỉ dừng lại ở một tựa game mà còn là nơi để game thủ khẳng định bản lĩnh và sức mạnh của mình trong thế giới khốc liệt - nơi kẻ mạnh là người nắm quyền lực thống trị thế giới. Còn điều gì khiến bạn chần chừ không chạm vào nút Tải về ở phía trên để "rinh" ngay Spartan Wars về máy?

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 54
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm