Halo: Spartan Assault Lite cho Windows 8 Game hành động nhập vai

Tải về
4,2 (5) Microsoft Dùng thử 3.482 Dung lượng: 263,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Halo: Spartan Assault Lite là game hành động nhập vai với hình ảnh và nhiều yếu tố của hành tinh Halo sẽ làm hài lòng bất kì fan kì cựu nào của dòng game này.

Game hành động nhập vai
Bước vào cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh trong Halo: Spartan Assault Lite

Những ai yêu thích series game Halo không thể không biết tới Halo: Spartan Assault - game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát hành năm 2013. Là phiên bản được phát hành có trả phí, nhưng người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm game qua phiên bản chơi thử mang tên Halo Spartan Assault Lite được phát hành trên Windows 8 trước khi quyết định mua.

Giới thiệu game bắn súng Halo: Spartan Assault Lite

Trong Halo: Spartan Assault Lite, sẽ không có một nhân vật chính đóng vai trò là Master Chief như trong các phần khác của Halo. Nhân vật chính sẽ là hai siêu chiến binh của lực lượng Spartan mang tên Sarah PalmerEdward David. Mở đầu game sẽ là hình ảnh Roland - Chỉ huy lực lượng không quân Hoa Kỳ (UNSC) - một AI đóng vai trò hướng dẫn Palmer và Davis trong cuộc chiến với đội quân Covenant.

Halo: Spartan Assault Lite có cốt truyện tiếp nối sau Halo 3 và chuẩn bị bước vào Halo 4. Người chơi sẽ thu thập điểm kinh nghiệm (XP), các giải thưởng Achievements và huy hiệu Emblems để bước tới Halo 4. Tiếp theo câu chuyện trong Halo 3, UNSC và Covenant đã kí 1 thỏa ước ngừng bắn chấm dứt 1 thế kỉ chiến đấu giữa hai bên. Nhưng khi hai chiến binh Palmer và Davis đang ở trên hành tinh Draetheus V thì những người ngoài hành tinh của phe Covenant lại tấn công họ, bất chấp thỏa ước đã kí. Hai người sau đó phải chiến đấu chống lại đội quân này.

Game có tất cả 25 level với nhiệm vụ trong mỗi level chủ yếu là chiến đấu chống lại đội quân Covenant. Halo: Spartan AssaultLite được chơi ở góc nhìn từ trên xuống với tất cả những vũ khí, phương tiện và cả đội quân kẻ thù Covenant đều rất quen thuộc với những game thủ yêu thích Halo. Trong game, có rất nhiều hình thức tấn công khác nhau như ném lựu đạn, tấn công giáp lá cà hoặc sử dụng súng phun lửa... Người chơi cũng có rất nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển khác nhau. Game cũng hỗ trợ các giao dịch mua bán vũ khí, các công cụ boost hay khả năng đặc biệt...

Xe tăng trong game
Hình ảnh một chiếc xe tăng - phương tiện di chuyển trong game

Vẫn là thế giới quen thuộc trong Halo với các hành tinh được thiết kế tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật chi tiết cùng với nhiều kiểu địa hình để khám phá, Halo: Spartan Assault Lite sẽ mang đến máy tính nhà bạn những màn chiến đấu rực lửa và các nhiệm vụ để bạn thể hiện tài năng của 1 chiến binh huyền thoại.

Bản dùng thử này sẽ bao gồm 30 nhiệm vụ đầu tiên trong phiên bản đầy đủ của Halo: Spartan Assaut và sẽ mang đến cho người chơi cái nhìn qua về phiên bản chính. Cốt truyện tiếp nối cùng với hình ảnh đồ họa tuyệt vời không còn xa lạ gì với fan của Halo chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Nguyễn Thúy

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 263,6 MB
  • Lượt xem: 3.941
  • Lượt tải: 3.482
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm