SpongeBob: Get Cooking cho Android 1.0.2 Game Cậu bé bọt biển quản lý nhà hàng

Tải về

5 (1) Netflix Miễn phí 06

Làm hài lòng khách hàng bằng cách phục vụ các món ăn ngon trong các nhà hàng của Bikini Bottom trong game SpongeBob: Get Cooking cho Android - cuộc phiêu lưu ẩm thực mới dựa trên loạt phim hoạt hình nổi tiếng SpongeBob!

Bước vào cuộc phiêu lưu ẩm thực mới cùng chú bé bọt biển SpongeBob
Bước vào cuộc phiêu lưu ẩm thực mới cùng chú bé bọt biển SpongeBob

Download SpongeBob: Get Cooking

Khi Mr. Krabs nhận ra có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ việc kinh doanh quán thức ăn nhanh, ông chủ nhà hàng hà tiện bắt đầu mở rộng đế chế của mình - bắt đầu với một quầy bán đồ ăn sáng bên ngoài nhà của SpongeBob. Ai có thể giúp ông Krabs điều hành doanh nghiệp của mình tốt hơn chính SpongeBob SquarePants đây?

Chế biến nhiều món ăn ngon như Krabby Patties, pancakes, BBQ và hơn thế nữa
Chế biến nhiều món ăn ngon như Krabby Patties, pancakes, BBQ và hơn thế nữa

Trong game quản lý nhà hàng kết hợp mô phỏng nấu ăn SpongeBob: Get Cooking, bạn sẽ vào vai cậu bé bọt biển SpongeBob, tạo ra nhà bếp Bikini Bottom của riêng bạn, trang trí và tùy chỉnh nhà hàng, sau đó sẵn sàng phục vụ khách những món ăn ngon! Trong trò chơi nấu đồ ăn nhanh vui nhộn này, hãy kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian của bạn và trải nghiệm vũ trụ SpongeBob mở rộng nhé!

Tham quan các nhà hàng quen thuộc và nhà bếp mới ở Bikini Bottom, Goo Lagoon,...
Tham quan các nhà hàng quen thuộc và nhà bếp mới ở Bikini Bottom, Goo Lagoon,...

Tính năng chính của game SpongeBob: Get Cooking

Tăng thứ hạng

Sẵn sàng chế biến nhiều món ăn ngon như Krabby Patties, pancakes, BBQ và hơn thế nữa! Bạn sẽ được phục vụ rất nhiều gương mặt quen thuộc như Patrick Star, Sandy Cheeks và Squidward. Hãy giữ cho khách hàng của bạn hài lòng để được thưởng tiền boa, lượt thích và tiền thưởng. Bắt đầu với tư cách là một đầu bếp tập sự non trẻ và luyện tập để trở thành một trong những đầu trưởng hàng đầu của Bikini Bottom!

Khám phá thế giới của SpongeBob SquarePants

Tham quan các nhà hàng quen thuộc và nhà bếp mới ở Bikini Bottom, Goo Lagoon và hơn thế nữa trong SpongeBob: Get Cooking for Android! Các nhà hàng và món ăn mới sẽ được bổ sung thường xuyên, mang đến những thử thách nấu ăn và công thức nấu ăn mới để học hỏi!

Mặc cho các nhân vật bạn yêu thích những bộ trang phục tuyệt vời
Mặc cho các nhân vật bạn yêu thích những bộ trang phục tuyệt vời

Trang trí, nâng cấp và cá nhân hóa nhà hàng

Bắt đầu với thiết kế nhà hàng cơ bản và tạo ra một căn bếp phù hợp với một đầu bếp chuyên nghiệp! Nâng cấp thiết bị nhà bếp của bạn để nấu thức ăn nhanh chóng và cung cấp dịch vụ nhanh hơn.

Mở khóa các nhân vật yêu thích của bạn

Mặc cho các nhân vật bạn yêu thích những bộ trang phục tuyệt vời lấy cảm hứng từ series hoạt hình Cậu bé bọt biển SpongeBob! Nâng cấp và tăng sức mạnh cho các nhân vật để giúp bạn nấu ăn theo những cách mới và ngon hơn.

Tăng sức mạnh cho các nhân vật để giúp bạn nấu ăn theo những cách mới
Tăng sức mạnh cho các nhân vật để giúp bạn nấu ăn theo những cách mới

Trải nghiệm cốt truyện mới

Đi sâu vào một câu chuyện hoàn toàn mới và độc quyền, quy tụ dàn nhân vật quen thuộc gồm SpongeBob, Mr. Krabs, Squidward, Sandy và Patrick. Chơi và khám phá cốt truyện để mở khóa các level mới!

Nếu từng chơi và yêu thích SpongeBob: Krusty Cook-Off cho Android, bạn chắc chắn không nên bỏ qua SpongeBob: Get Cooking Android!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 172 MB
  • Lượt xem: 63
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế