Spot The Differences 2 cho Android 1.0.0 Game Tìm điểm khác nhau miễn phí trên Android

Tải về
3,5 (6) Magma Mobile Miễn phí 80 Dung lượng: 25 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Spot The Differences 2 là tựa game tìm điểm khác nhau trong 2 bức tranh miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Đây là trò chơi kích thích sự phát triển trí não của trẻ, rèn cho trẻ sự nhạy bén khi nhận biết điểm khác biệt trong 2 tấm ảnh chỉ khác nhau vài chi tiết.

Nếu bạn từng mê mẩn trò chơi tìm điểm khác nhau trong 2 bức tranh thường chỉ có trên những tờ báo nhi đồng, báo cười vui, báo hoa, thì bây giờ ngay trên thiết bị di động của mình, bạn có thể chơi lại loại trò chơi này không giới hạn với 5 chế độ chơi khác nhau.

Đào tạo bộ não, tăng khả năng quan sát, tăng IQ trong trò chơi Spot The Differences 2 cho Android. Bạn có thể tải game miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ, cài đặt và chơi ngay.

Spot The Differences 2 cho Android

Với nhạc nền game độc đáo và nhiều chủ đề bao gồm: bữa tiệc sinh nhật, sở thú, cuộc chiến bóng tuyết, chơi ở rạp chiếu phim, vv. Spot The differences 2 thách thức bạn tìm được 400 điểm khác biệt được trộn trong 10 khung với 5 chế độ chơi khác nhau, trong đó có một chế độ dành cho 2 người cùng chơi. Từ đó, ngoài việc chơi giải trí bạn còn có thể thi tài với bạn bè xem ai là người nhanh tay, nhanh mắt hơn. Điều này sẽ kích thích sự phát triển và tinh thần thi đấu của trẻ.

Game tìm điểm khác nhau miễn phí trên Android

Cách chơi: nếu trước kia bạn cần một cây bút chì để khoanh lại điểm khác biệt thì giờ bạn chỉ cần chạm ngón tay vào điểm khác trong 2 bức tranh, chúng sẽ được ghi nhận. Một bức tranh không giới hạn số điểm khác. Bạn buộc phải tìm được tất cả điểm khác biệt cho tới khi game thông báo thắng cuộc. Nếu làm tốt trong khoảng thời gian quy định, bạn nhận được tối đa 3 sao. Trong trường hợp "bí" quá, không tìm được thêm đáp án nào, bạn có thể sử dụng sự trợ giúp bằng cách bấm vào biểu tượng bóng đèn nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình game. Tất nhiên việc sử dụng trợ giúp thì bạn sẽ không được công nhận số điểm này. Sau khi giành thắng cuộc, phụ thuộc vào khả năng chơi game, bạn sẽ nhận được số kinh nghiệm và một khoản tiền thưởng nhỏ. Tiền này có thể tích lũy để mua thêm tranh hoặc trợ giúp.

Game cũng tích hợp nhiều thành tích cho người chơi mở khóa và tăng tính hấp cho đối với người chơi. Game khá nhẹ với dung lượng khoảng 25 MB và hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên, vì vậy game hỗ trợ nhiều dòng máy và hoạt động tốt trên cả các thiết bị cấu hình thấp. Game được thiết kế dưới dạng hoạt hình đầy màu sắc và rất sinh động với các chủ đề phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Đây sẽ là một trong những lựa chọn đúng đắn để giúp trẻ có cơ hội vừa học, vừa chơi.

Nếu bạn yêu thích những trò chơi trí tuệ, trò chơi câu đố, trò chơi tìm điểm khác biệt thì đừng quên tải Spot the differences 2 miễn phí về điện thoại hoặc máy tính bảng.

Xem video giới thiệu game

Cài đặt APK

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25 MB
  • Lượt xem: 99
  • Lượt tải: 80
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm