Stand O'Food 3 For Android 1.1 Game quản lý nhà hàng trên Android

Tải về

Game phục vụ bánh burger phổ biến nhất hiện nay đã có phần tiếp theo sau một khoảng thời gian dài chờ đợi. Tiếp tục kéo dài thành công ở quê nhà, đầu bếp Ronnie mở rộng hoạt động cho chuỗi nhà hàng Stand O’Food tới Tinseltown, nơi anh ta gặp Nikki và Mr. Clarence cũng như phá vỡ kế hoạch tàn ác của lão Torg độc ác. Mở nhà hàng ở Tinseltown và phục vụ khách hàng bằng những món ăn nhanh, khỏe mạnh trong 25 cửa hàng anh ta quản lý. Game trí tuệ/quản lý thời gian có nhịp độ cao, thú vị, Stand O’Food 3 for Android chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí và thử thách.

Cốt truyện và đối tượng

Người chơi tham gia với tư cách là Ronnie, đầu bếp và cũng là quản lý của chuỗi nhà hàng Stand O' Food. Ở phiên bản trước, anh ta cố gắng mở ra một loạt quán cafe thành công ở Hollywood. Thành công trong trò chơi này cũng đồng nghĩa với việc tạo càng nhiều tiền càng tốt và lên level bằng cách phục vụ đơn hàng thật nhanh và chính xác, làm chủ các thử thách liên tục dồn đến qua các vòng chơi. Trò chơi này không chỉ là vấn đề bạn nhanh như nào, mà chiến thuật cũng rất cần đến. Thực đơn dược phục vụ trên một băng chuyền, người chơi sẽ phải đặt thực đơn vào đúng vị trí trước khi đưa món ăn cho khách hàng. Khi lượng khách hàng tăng, mọi việc trở lên khó khăn hơn khi phải kịp thời lấy thực đơn mình cần trên băng chuyền. Điều này cũng giúp trò chơi thú vị hơn.

Stand O'Food 3 for Android

Bạn cũng có thể nâng cấp và mở rộng quán cafe bằng cách mua thêm nước sốt để món ăn trở lên đắt đỏ hơn và có thêm lợi nhuận. Hoặc, cũng có thể mua các vật phẩm như tấm giữ nhiệt để giữ cho thức ăn luôn ấm, điều hòa để khách hàng thấy máy mẻ hoặc máy phát nhạc để khách giải trí. Những khoản đầu tư này sẽ góp phần làm cho khách hàng thêm kiên trì khi trò chơi trở lên thử thách hơn.

Game ActionKhách hàng sẽ đến một trong số các quán cafe bạn làm chủ ở mỗi level. Một quán cafe phục vụ bánh burger và sandwich cho bữa sáng, quán tiếp theo phục vụ các loại lasagna và quán thứ 3 phục vụ bánh. Khách hàng đặt yêu cầu gọi món cuả mình, người chơi sẽ thấy qua các bong bóng ở trên đầu họ. Bạn sẽ phải lắp ráp thực đơn từ băng chuyền để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phục vụ món ăn thật nhanh chóng.

Đầu tiên, thực đơn rất đơn giản. Ví dụ, trong quán burger café, bạn bắt đầu bằng việc phục vụ một chiếc bánh sandwich - một chiếc bánh với vài miếng thịt trong đó. Khi trò chơi này khó hơn, thực đơn cũng phức tạp theo.

Độ phức tạp ngày càn tăng này diễn ra đều ở tất cả các quán cafe ngoại trừ tiệm bánh. Rất khó để tạo ra nhiều tầng khác nhau và một chiếc bánh nhiều tầng để có thể phục vụ chính xác. May mắn thay, người chơi có thể kích vào yêu cầu gọi món trong bong bóng trên đầu họ để có được bức ảnh lớn hơn. Tuy nhiên, điều này lại làm chậm nhịp độ trong trò chơi và thời gian lại là yếu tố quan trọng trong Stand O' Food.

Trò chơi này cung cấp 3 level: Easy, Normal, và level thử thách về quản lý thời gian. Khi chơi ở level khó khăn, người chơi không nên bỏ qua hướng dẫn ban đầu.

Stand O'Food 3 for Android

Game giải trí thú vị

Đồ họa trong game rất sắc nét. Chúng không có độ phân giải và nghệ thuật cao nhưng màu sắc trong game rất sống động. Âm nhạc không phải dùng để kích thích - nó là sự kết hợp giữa nhạc đồng quê vui vẻ, cho tới nhạc violin, nhạc hài kịch ngắn của Ý (khi bạn vào quán cafe lasagna).

Dẫu vậy, Stand O' Food 3 for Android vẫn là một trò chơi thú vị. Nó thử thách người chơi qua cách chơi và có độ khó tăng dần. Trò chơi này luôn thú vị, đầy màu sắc và luôn đặt người chơi ở tâm trạng tốt nhất sau một vài phút chơi game.

 • Thử miễn phí, sau đó mở khóa cuộc phiêu lưu đầy đủ từ ngay trong trò chơi.
 • 75 level trong 5 bối cảnh, 12 level bonus.
 • 25 quán cafe quanh thành phố với menu đầy đủ các món ăn để phục vụ khách hàng.
 • Thêm các món chiến Pháp, kem, coffee và soda.
 • Làm chủ 90 thực đơn với hơn 18 loại nước sốt đặc biệt.
 • Mở khóa 33 thành tựu để có được danh hiệu chuyên gia.

Lam Le

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 133 MB
 • Lượt xem: 602
 • Lượt tải: 570
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm