StarWind Virtual CD 5.5 Phần mềm chạy ổ đĩa ảo

Tải về

4,5 (2) StarWind Software Miễn phí 714 Dung lượng: 2,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

StarWind Virtual CD là một phần mềm miễn phí được thiết kế với mục đích giúp người dùng tạo ra một bộ chạy CD ảo để xem cài các ảnh đĩa CD/DVD/BD/HD-DVD và các ảnh ISO và MDS. Khi đó, bộ CD này sẽ xuất hiện dưới hình thức một ổ đĩa CD trên máy tính.

Chương trình này có một giao diện trực quan và thân thiện trong đó các tính năng đều được trình bày theo một cách logic. Đồng thời, StarWind Virtual CD mang đến một cách tiếp cận dễ hiểu, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể học cách để cấu hình các thông số tương thích trong chương trình một cách dễ dàng.

Hoạt động như một ổ CD-ROM trên máy tính, nhưng thay vì các đĩa CD/VCD/DVD bản cứng thì StarWind Virtual CD có thể cài và chạy các đĩa ảo. Ví dụ, bạn có thể chỉ định đường dẫn đến ảnh đĩa ISO hoặc MDS và nhấp vào tùy chọn Automount this device để kích hoạt ổ CD ảo tự động chạy sau khi máy tính khởi động.

StarWind Virtual CD

Bên cạnh đó, không chỉ có khả năng cài các đĩa ảo, StarWind Virtual CD còn có thể tạo ra ảnh đĩa ISO hoặc MDS từ các đĩa CD/DVD hoặc Blu-Ray/HD-DVD bản cứng đang cài trong máy để lưu vào ổ cứng và sử dụng bất cứ khi nào.

Thay vì phải mang theo đĩa bản cứng theo thì người dùng chỉ việc mở lại các ảnh đĩa ảo vừa tạo với StarWind Virtual CD và thưởng thức phim ảnh bất cứ khi nào.

Thêm vào đó, chương trình này cũng hỗ trợ khả năng xóa các ảnh đĩa đã chọn, xem thông tin về thiết bị (đĩa ảo) như tệp ảnh, trạng thái sau khi tạo file ảnh, có thể làm mới lại danh sách thiết bị chỉ với một cú nhấp chuột hoặc thực hiện các hoạt động theo thời gian đã định cũng như có thể ghi lại tất cả hoạt động của chương trình vào một tệp nhật ký và xuất ra định dạng file Log.

StarWind Virtual CD có tốc độ xử lý khá nhanh chóng và sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp tạo và sử dụng ổ đĩa ảo nhanh chóng, đơn giản và miễn phí thì StarWind Virtual CD chính là một sự lựa chọn thích hợp.

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,3 MB
  • Lượt xem: 761
  • Lượt tải: 714
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm