Still Alive cho Android 1.0.68 Game bắn súng sinh tồn đồ họa đẹp ngất ngây

Tải về
5 (1) Funter Miễn phí 11

Tham gia các trận đấu sinh tồn hành động phong cách Battle Royale trong game Still Alive for Android. Ngay bây giờ hãy chứng minh khả năng của chính mình, chiến đấu với 5 game thủ khác và trở thành người sống sót cuối cùng.

Still Alive là một game hành động đấu mạng, pha thêm yếu tố nhập vaiđấu súng sinh tồn. Tham gia game, 5 người chơi, trong đó có bạn, được đưa vào một chiến trường rộng lớn và chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau càng nhiều càng tốt.

Cạnh tranh với game thủ toàn cầu trong game Still Alive
Cạnh tranh với game thủ toàn cầu trong game Still Alive

Game được triển khai ở góc nhìn người thứ 3 giúp game thủ dễ dàng bao quát chiến trường, tận dụng mọi loại vũ khí, địa hình nhằm hạ gục kẻ thù. Thông thường, mỗi trận đấu kéo dài khoảng 10 phút và người chơi cần dốc toàn lực để chiến đấu, giành phần thắng về phía mình. Nếu không may bị chết, bạn có thể hồi sinh. Chiến thắng thuộc về người giết được nhiều kẻ thù nhất và có số lần hồi sinh ít nhất.

Game Still Alive cho Android có 3 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn bao gồm Machine Elite, Pyromaniac và Silent Hunter. Mỗi lớp sở hữu ngoại hình, kỹ năng và trang thiết bị riêng biệt. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể cường hóa anh hùng của mình bằng các vật phẩm nhặt được trên bản đồ.

Hệ thống ghép trận thời gian thực
Hệ thống ghép trận thời gian thực

Về đồ họa, Still Alive có chiến trường chiến đấu đẹp ngất ngây. Mọi thứ, từ những chi tiết nhỏ, đều được làm khá chi tiết, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh chất lượng cao... Tất cả hòa quyện cùng gameplay hấp dẫn tạo nên một game cực kỳ đáng chơi trên di động.

Tính năng nổi bật của game Still Alive cho Android

Sống sót đồng nghĩa với chiến thắng

5 game thủ chiến đấu để giành sự sống trong một cuộc chiến khốc liệt. Hy vọng duy nhất của bạn là tin vào chính mình, đánh bại tất cả đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng.

Trang bị những vũ khí, phụ kiện mà bạn thích
Trang bị những vũ khí, phụ kiện mà bạn thích

Chiến đấu tổ đội để trở thành mạnh nhất

Đây là lúc chứng minh sức mạnh tổ đội của bạn. Giành chiến thắng trong các trận chiến clan và có được vinh quang.

Anh hùng độc đáo

Sát nhân tàng hình, chiến thuật gia chiến đấu thông minh hay Lunatic có khả năng thiêu cháy mọi thứ... Vô vàn anh hùng đặc biệt cho bạn lựa chọn để đi tới chiến thắng.

Thể hiện kỹ năng của bạn và leo lên bảng xếp hạng
Thể hiện kỹ năng của bạn và leo lên bảng xếp hạng

Nhiều lựa chọn trang thiết bị

Cung, súng bắn điện, súng phun lửa, thiết bị bay không người lái, bộ trang phục tàng hình... Một loạt thiết bị để người chơi tạo ra các chiến lược sinh tồn khác nhau, giúp mình mạnh mẽ hơn bằng cách trang bị cho từng bộ phận.

Chiến đấu chống lại cả thế giới

Tham gia giải đấu với các người chơi vĩ đại nhất thế giới, thể hiện kỹ năng của bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.68
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 69
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm