Stay Alive cho Android 1.93 Game nhập vai sinh tồn trên đảo quái vật

Tải về
5 (1) Sponge Mobile Miễn phí 24 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Stay Alive là một game nhập vai sinh tồn idle thú vị của Sponge Mobile. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và sống sót trên một hòn đảo đầy quái vật hung dữ.

Game sinh tồn trên đảo quái vật
Game sinh tồn trên đảo quái vật

Game Stay Alive được xây dựng với cốt truyện giống như nhiều game sinh tồn khác. Chẳng biết vì nguyên do gì mà bạn bị dạt vào một hòn đảo hoang vắng và buộc phải tìm cách sống sót ở nơi đây. Hòn đảo chứa đầy các sinh vật hung dữ và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết chúng, bảo toàn mạng sống cho chính mình.

Để có đủ sức chiến đấu với quái vật, người chơi sẽ phải thu thập tất cả những vật phẩm, tài nguyên cần thiết để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn cần xây dựng một ngôi nhà, tạo ra vũ khí và thuê thêm lính canh để hỗ trợ chiến đấu.

Trang bị vũ khí, vật phẩm hỗ trợ nhằm chống lại kẻ thù
Trang bị vũ khí, vật phẩm hỗ trợ nhằm chống lại kẻ thù

Hãy nhớ, bảo vệ ngôi nhà cũng chính là bảo vệ sự sống còn của bạn trong Stay Alive. Nếu nhà bị phá hủy cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn bởi không có thức ăn, không còn người hỗ trợ khi xung trận. Bên cạnh đó, đừng quên thu thập đá ma thuật để nâng cấp mọi thứ cho chính mình.

Game hành động Stay Alive mang yếu tố chiến thuật khá cao, đòi hỏi người chơi phải có kế hoạch chiến đấu và sử dụng sức mạnh một cách hợp lý mới có thể đẩy lùi kẻ thù, giành chiến thắng. Ngoài ra, đồ họa cùng thiết kế hình ảnh đẹp mắt còn khiến bạn có cảm giác như được xem một bộ phim hoạt hình thú vị mà mình là nhân vật chính.

Thu thập tài nguyên để trở nên mạnh mẽ hơn
Thu thập tài nguyên để trở nên mạnh mẽ hơn

Tính năng nổi bật của game Stay Alive cho Android

Chống lại quái vật

Vô số sinh vật độc ác đang tràn đến nhằm phá hủy ngôi nhà và giết bạn. Khai thác mỏ, khai thác gỗ, câu cá lấy thức ăn... Thu hoạch tất cả tài nguyên trong khu vực để giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Quái vật ngày càng mạnh mẽ

Xây dựng nhà, chế tạo trang thiết bị và thuê lính để đối mặt với kẻ thù.

Tìm sự hỗ trợ của ngườ khác để chống lại quái vật
Tìm sự hỗ trợ của ngườ khác để chống lại quái vật

Bạn cần nhiều hơn để chiến thắng

Người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ hệ thống nâng cấp. Thu thập Đá ma thuật để nâng cấp nhân vật, thiết bị, nhà cửa và lính canh để đảm bảo sự sống.

Bạn không còn thực phẩm khi nhà bị phá hủy

Bảo vệ ngôi nhà cũng như là cuộc sống của bạn. Kiếm được đá quý bằng cách đánh bại người chơi khác trong chế độ PvP.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.93
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 79
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm