Super Jump World cho Android Game phiêu lưu hành động vui nhộn

Tải về
5 (1) Nekkaru Miễn phí 30 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0

Super Jump World cho Androidgame phiêu lưu hành động đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Game Super Jump World cho Android sẽ mang đến 1 tựa game mobile vui nhộn với lôi chơi khá quen thuộc với những ai yêu thích tựa game Super Mario. Tải game Super Jump World để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú để tìm kiếm kho báu hấp dẫn phía cuối hành trình.

Giao diện chơi game Super Jump World cho Android

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game Super Jump World cho Android là thu thập tiền xu, phá vỡ các khối và mua các vật phẩm, vũ khí khác nhau. Trên hành trình liên tục chạy và nhảy đó bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật đầy thử thách với những vực sâu, gã thợ săn hay quái vật bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên những cạm bẫy đó liệu có đánh gục được bạn hay không?

Ở mỗi cấp độ sẽ là những thử thách khác nhau, càng lên cấp độ cao khó khăn cũng khó dần lên. Chính vì vậy các game thủ sẽ phải hoàn thiện kỹ năng điều khiển nhân vật, ngoài ra người chơi phải có được sự nhanh nhẹn, tinh khôn trong từng bước nhảy để chắc chắn vượt qua được các thử thách đầy nguy hiểm.

Game phiêu lưu hành động

Chưa dừng lại ở đó, trên hành trình tìm kiếm kho báu chúng ta sẽ được sự trợ giúp những bổ trợ được đặt rải rác khắp nơi. Hãy cố gắng mở tất cả các hộp quà trên đường đi để nhận được những món quà hấp dẫn đầy bất ngờ. Tải game Super Jump World cho Android để bắt đầu hành trình tìm kiếm kho báu cùng chúng tôi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 521
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Super Jump World

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm