Mr Jump World cho iOS 1.1 Game phiêu lưu cực khó cực vui

Tải về
3 (1) 1Button Miễn phí 06 Dung lượng: 57,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Mr Jump World for iOS là game platform với điều khiển 1 chạm dễ chơi nhưng khó chinh phục, nơi bạn sẽ bước vào cuộc phiêu lưu bất tận xuyên qua thế giới chứa đầy những chướng ngại vật nguy hiểm.

Mr Jump World for iOS là game platform với điều khiển 1 chạm dễ chơi nhưng khó chinh phục Nhảy để vượt qua chướng ngại vật nguy hiểm Thu thập xu trên đường đi để mở khóa nhiều tính năng mới
Mr Jump World là game platform với điều khiển 1 chạm dễ chơi nhưng khó chinh phục

Mr Jump World iOS là phần tiếp theo của game platform Mr Jump cho iOS được yêu thích đến từ nhà phát triển 1Button. Nhiệm vụ của bạn là giúp Mr Jump nhảy liên tục để tránh chướng ngại vật trên đường đi và hoàn thành các màn chơi tưởng chừng như đơn giản nhưng vô cùng hóc búa.

Game phiêu lưu Mr Jump World cho iOS có điều khiển 1 chạm, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để Mr Jump nhảy và tránh các bẫy chết chóc, đồng thời đi đến cuối hành trình trong từng level. Nhân vật trong game tự động chạy và tất cả những gì bạn cần làm là giúp anh ta vượt chướng ngại vật. Độ khó của game tăng dần khi bạn tiến vào các màn chơi về sau. Bên cạnh đó, bối cảnh thế giới và sự phân bố bẫy trong từng màn chơi là khác nhau. Do đó, bạn cần quan sát thật kỹ và phản xạ nhanh để đối mặt với mọi thách thức phía trước.

Mr Jump World thách thức khả năng tập trung và phản xạ của người chơi Khám phá thế giới đầy màu sắc và chinh phục vô số màn chơi hóc búa
Khám phá thế giới đầy màu sắc và chinh phục vô số màn chơi hóc búa

Download Mr Jump World for iOS

Game không có hệ thống checkpoint hay mạng chơi để bạn thất bại ở đâu thì đứng dậy ở đó. Thay vào đấy, khi bạn nhảy hụt, game over và bạn phải chơi lại màn chơi hiện tại từ đầu.

Giống mọi game platform khác, bạn sẽ thu thập xu dọc đường đi để mở khóa nhiều tính năng mới, nhưng đừng quá tập trung lấy hết từng xu một vì điều đó là không cần thiết. Khi bạn quá chú tâm vào thu thập xu, bạn dễ dàng mắc sai lầm. Chính vì vậy, hãy bỏ qua vài xu để tập trung đối phó với tình huống phía trước.

Mr Jump World iOS thách thức khả năng tập trung và phản xạ của bạn với hàng tá level hiểm hóc. Những chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua có thể trải dài từ núi lửa, thảm đinh đến băng tuyết. Nếu bạn ưa thích chinh phục những khó khăn và thách thức, thì Mr Jump World là tựa game dành cho bạn.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 57,9 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mr Jump World

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm