Super Jump World cho iOS Game phiêu lưu hành động vui nhộn

Tải về
5 (1) Kirill Vtorushin Miễn phí 21 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Super Jump World cho iOSgame phiêu lưu hành động vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên App Store. Game Super Jump World cho iOS với cách chơi màn hình ngang cuộn cảnh quen thuộc trong Super Mario sẽ quay trở lại với 1 diện mạo hiện đại và lôi cuốn. Tải game Super Jump World cho iOS để bắt đầu tham gia hành trình thú vị cùng nhân vật mũi đỏ dễ thương.

Giao diện chơi game Super Jump World

Trong game bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh quen thuộc như những khối vuông có vàng, đường ống nước, vv. Bên cạnh đó sẽ là vô số những cạm bẫy nguy hiểm sẽ thử thách sự nhanh nhẹn, tinh khôn của người chơi. Chắc chắn Super Jump World cho iOS sẽ mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc để gợi nhớ bạn đến hành trình giải cứu công chúa trong Super Mario trước đây.

Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là điều khiển nhân vật liên tục chạy, nhảy để thu thập tiền vàng, phá vỡ các khối trên đường đi để có tiền mua thêm trang bị và vũ khí. Không chỉ dừng lại ở đó game Super Jump World cho iOS cũng có rất nhiều bổ trợ hấp dẫn nằm trong các hộp quà bí ẩn để tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Chính vì vậy đừng nên bỏ qua bất cứ món quà nào trên đường đi của mình.

Game Super Jump World

Không quá cầu kỳ về đồ họa nhưng điểm mạnh của Super Jump World cho iOS chính là ở cách chơi. Đã rất lâu rồi chúng ta lại mới thấy xuất hiện 1 tựa game thực sự mang đến những cảm xúc chơi giống với tựa game trên Nintendo của những năm 90. Tải game Super Jump World cho iOS để bắt đầu hành trình phiêu lưu kỳ thú để khá phá thế giới vui nhộn này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 193
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Super Jump World

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm