Surf Canyon cho Chrome 5.4.1 Công cụ tìm kiếm thời gian thực

Tải về
3 (1) Surf Canyon Incorporated Miễn phí 37 Dung lượng: 48 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Surf Canyon cho Chrome là add-on tự động phát hiện các kết quả có liên quan bị chôn vùi trong kết quả tìm kiếm của Google, mang đến cho bạn những trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn.

Khi lượng thông tin trên mạng Internet ngày càng được mở rộng theo cấp số nhân, nó đã trở nên ngày càng khó khăn cho các công cụ tìm kiếm để cung cấp tất cả các kết quả có liên quan trên trang đầu và loại bỏ những kết quả không mong muốn. Hơn nữa, người dùng bận rộn cũng chỉ có thời gian để xem vài trang kết quả tìm kiếm ban đầu trong hàng trăm trang kết quả phù hợp. Để giải quyết vấn đề này Surf Canyon đã phát minh ra một công cụ tìm kiếm thời gian thực theo ngữ cảnh, quan sát hành vi của người dùng và tự động đưa đến trang đầu tiên các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bằng cách chuyển đổi các danh sách liên kết tĩnh truyền thống sang trang tìm kiếm động, nơi mà kết quả tìm kiếm ngay lập tức được tái sắp xếp để người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy thông tin thích hợp được trộn lẫn trong các kết quả không phù hợp. Công nghệ tìm kiếm mới này đã được cấp bằng sáng chế, bạn có thể tìm kiếm trên trang chủ của ứng dụng hoặc sử dụng add-on Surf Canyon cho trình duyệt Google ChromeFirefox.

Surf Canyon cho Chrome
Các kết quả tìm kiếm phù hợp được Surf Canyon gợi ý

Để thực hiện tìm kiếm bạn chỉ cần nhập truy vấn vào Google (Bing hoặc Yahoo) khi nhấp chuột vào một kết quả bạn thích, Surf Canyon sẽ tự động tái sắp xếp lại thiết lập kết quả để mang về phía trên những gì bạn muốn xem và đẩy những thứ bạn không muốn xuống sâu hơn. Các kết quả Recommended có thể đến từ những trang thứ 100. Surf Canyon cũng chèn những biểu tượng tùy chọn Bull's Eyes cho các trang tìm kiếm để cho phép lấy các khuyến nghị ngay lập tức, mà không cần phải thực sự nhấp vào kết quả cụ thể.

Surf Canyon cho Chrome
Một số tùy chọn của add-on Suft Canyon

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn một số tùy chọn như cho phép hoặc không cho phép thực hiện trên Google, Yahoo, MSN, hiện hoặc ẩn Bull's Eyes, tùy chọn nhận kết quả gợi ý khi nhấp chuột vào liên kết và số kết quả tối đa hiển thị.

Tóm lại, nếu bạn cảm thấy những kết quả tìm kiếm ở những trang đầu chưa phù hợp, bạn lại không có nhiều thời gian để đào sâu các trang kết quả thì Surf Canyon chính là công cụ mà bạn cần, hãy download Surf Canyon để cải thiện hiệu quả tìm kiếm của bạn.

Video giới thiệu add-on tìm kiếm Surf Canyon

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.4.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 48 KB
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 37
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm