True Surf cho iOS 1.0.14 Game lướt sóng chân thực trên di động

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 76,5 MB
 • Lượt xem: 14
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x
Giới thiệu

True Surf for iOS là game lướt sóng thuộc danh mục game thể thao, mang lại cho bạn trải nghiệm lướt sóng vô cùng chân thực và sống động ngay trên thiết bị iOS của mình mà không cần phải ra biển.

Chinh phục game lướt sóng chân thực nhất trên thế giới - True Surf
Chinh phục game lướt sóng chân thực nhất trên thế giới - True Surf

Download True Surf for iOS

Game lướt sóng chân thực nhất trên thế giới

True Surf cho iOS đưa bạn đến 21 địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất thế giới được điều khiển bởi engine mô phỏng vật lý chân thực của True Axis và được hỗ trợ bởi trang dự báo thời tiết dành riêng cho người lướt sóng - Surfline.

Điều khiển thời gian thực

Cơ chế vật lý dựa trên cảm ứng thực tế cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn nhân vật lướt sóng của mình trong thời gian thực.

Khám phá những địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất thế giới
Khám phá những địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất thế giới

Những địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất trên thế giới

Một phần của việc lướt sóng là theo đuổi những con sóng hoàn hảo và True Surf iOS sẽ đưa bạn đến các địa điểm lướt sóng tuyệt vời nhất trên thế giới. Lên cấp để đi đến khắp mọi nơi và chinh phục các con sóng dạng ống tại Hawaii, Cloudbreak, Fiji đến con sóng với “đường cong mạnh mẽ” ở bãi biển Bells tại Úc. Hoặc cố gắng chiến thắng một số con sóng có tốc độ nhanh nhất thế giới tại vịnh Jeffrey, Nam Phi. Nếu sóng lớn khơi dậy niềm đam mê chinh phục của bạn, thì hãy đi tới Nazare tại Bồ Đào Nha và Peahi tại Hawaii.

Cạnh tranh với người chơi khác trong các giải đấu lướt sóng toàn cầu
Cạnh tranh với người chơi khác trong các giải đấu lướt sóng toàn cầu

Dự báo thời tiết bởi Surfline

True Surf cho iOS được cung cấp dữ liệu thời tiết trong thời gian thực bởi Surfline (chuyên gia về dự báo thời tiết biển). Dữ liệu được cập nhật theo ngày và bao gồm chiều cao sóng biển, hướng sóng, gió, thủy triều và nhiệt độ nước.

Gặp gỡ dàn nhân vật của True Surf

True Surf iOS có 6 nhân vật để bạn lựa chọn. Bắt đầu thực hiện các động tác lướt sóng để xây dựng danh tiếng và thăng tiến trong sự nghiệp. Mở khóa nhiều trang bị, địa điểm mới và ván lướt sóng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Gặp gỡ 6 nhân vật độc đáo của True Surf
Gặp gỡ 6 nhân vật độc đáo của True Surf

Xây dựng danh tiếng

Bạn sẽ cần nhiều loại ván lướt sóng khác nhau để sử dụng tùy thuộc vào trạng thái sóng biển. Dần dần xây dựng danh tiếng và trở thành một huyền thoại lướt sóng. Khi thăng tiến trong sự nghiệp, bạn sẽ mở khóa nhiều ván lướt sóng mới.

Cạnh tranh trong các sự kiện lướt sóng toàn cầu

Bạn đã sẵn sàng tham gia các giải thi đấu lớn chưa? Kiểm tra kỹ năng của bạn trong giải đấu LIVE WSL và cạnh tranh với người chơi khác trên toàn cầu để xem liệu bạn có đủ khả năng để trở thành nhà vô địch thế giới không. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy download True Surf for iOS và chinh phục một trong những game mô phỏng lướt sóng chân thực nhất trên App Store.

Lưu ý: Chơi game yêu cầu kết nối mạng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: True Surf

Phiên bản trên nền tảng khác

0 Bình luận
Sắp xếp theo