Tam Quốc Vi Diệu cho iOS Game chiến thuật Tam Quốc hài hước

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 77
  • Lượt tải: 24
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Tam Quốc Vi Diệu cho iPhone là game chiến thuật Tam Quốc vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Soha Games. Game Tam Quốc Vi Diệu cho iOS ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng game thủ với lối chơi mới mẻ và độc đáo. Tải game Tam Quốc Vi Diệu cho iOS để bắt đầu xây dựng đội hình tướng để trở thành bá chủ thiên hạ.

Game Tam QuốcTạo hình tướng Tam Quốc

Với những người yêu thích dòng game thẻ tướng chắc hẳn Tam Quốc Vi Diệu cho iOS sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc rất khó tả. Gameplay đẩy tướng có 1 không 2 hiện nay, chúng ta sẽ không chỉ cần tính toán lượng sát thương cần thiết để tiêu diệt những mục tiêu nguy hiểm mà còn phải tính tới yếu tố thời tiết, thú cưỡi, lực đẩy của các tướng và cả chướng ngại vật trên bản đồ.

Các tướng trong Tam Quốc Vi Diệu cho iOS được tạo hình của các tướng trong Tam Quốc Vi Diệu cho iOS cũng là 1 trong những yếu tố đặc biệt của game bởi sự hài hước, vừa "nhây" vừa bựa thay vì các kỹ xảo quá hào nhoáng nên rất gần gũi. Vẫn là những danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Chu Du, vv nhưng bạn sẽ thấy họ theo một cách rất khác thay vì chỉ tính toán chiến thuật như trong lịch sử.

Tam Quốc Vi DiệuTam Quốc đẩy tướng

Tam Quốc Vi Diệu cho iOS chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng bạn vẫn sẽ thấy được sự chỉn chu tới từng chi tiết. Các trận đánh lớn: Đồng Quan, Hổ Lao Quan, Quan Độ, Xích Bích, Di Lăng, vv được tái hiện hoàn hảo và chân thực. Ngoài ra sau khi nâng cấp các game thủ có thể trao đổi tướng với nhau tự do, đây là tính năng không phải game thẻ tướng nào cũng cho phép. Tải game Tam Quốc Vi Diệu cho iOS để thể hiện sức mạnh của đội quân thông qua việc xây dựng đội hình hùng mạnh, dũng mãnh của riêng mình.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Tam Quốc Vi Diệu
0 Bình luận
Sắp xếp theo