Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS Game nhập vai Tam Quốc hấp dẫn nhất 2018

Tải về

3 (1) PopPace Miễn phí 14

Hậu Duệ Tam Quốc cho iPhone là game nhập vai Tam Quốc với chủ đề xuyên không - dị giới sắp được phát hành tại Việt Nam. Game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng bạn sẽ thấy Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS với 1 hình ảnh vô cùng mới lạ với những tạo hình phóng khoáng, hiện đại. Tải game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS để sẵn sàng bước chân vào cuộc giao tranh nhằm củng cố quyền lực quyết liệt.

Lưu ý: Game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS sẽ chưa chính thức ra mắt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật link tải game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS khi được phát hành.

Tạo nhân vật

Chắc hẳn không cần giới thiệu nhiều về dòng game Tam Quốc bởi hiện nay có rất nhiều tựa game MMORPG theo đuổi phong cách này. Tuy nhiên có 1 điều thú vị là những tựa game đó đều có được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ người chơi. Không đơn giản là các game này đều có 1 chiến lược truyền thông tốt, những phần thưởng hấp dẫn, giftcode độc đáo chào mừng các game thủ mà hầu hết những game đó đều có những đặc điểm, cá tính riêng gây được sự chú ý cho người chơi.

Game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS

Game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS đã đi theo 1 hướng hoàn toàn khác so với số đông đó, hình ảnh từng nhân vật được thiết kế với đồ họa anime dễ thương, thay vì xoay quanh 1 cuộc chiến quá khốc liệt chúng ta sẽ bị cuốn hút vào những bộ cánh, trang bị đẹp mắt. Từng tình tiết diễn ra đều bám khá sát với cốt truyện gốc và xen lẫn với yếu tố thần thoại ly kỳ, lôi cuốn.

Lớp nhân vật độc đáo

Hậu Duệ Tam Quốc: 3Q Đại Chiến đã vượt qua giới hạn của 1 tựa game nhập vai thông thương và cho phép người chơi tương tác gần hơn với nhân vật của mình. Bạn sẽ được nhập vai 1 chàng trai trẻ ở thế giới hiện đại xuyên không về thời kỳ lịch sử Tam Quốc. Tại đây, nhân vật chính sẽ gặp rất nhiều gian nan thử thách, lúc này anh sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân, liệu rằng anh có tìm được đường trở về với thế giới thực?

Hinh ảnh phiên bản Game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS Trung Quốc

Chúng ta sẽ lựa chọn hóa thân vào 1 trong 3 tuyến nhân vật chính là: Xạ Thủ - Sát Thủ - Đấu sĩ. Cùng với đó là hệ thống trang bị, thú cưng, thú cưỡi, cánh sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho người chơi với hình ảnh 3D đầy luôn cuốn. Bạn sẽ như được sống trong thế giới này để điều khiển nhân vật của mình. Tuy nhiên Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS chắc chắn vẫn giữ được những tính năng kinh điển của 1 tựa game nhập vai truyền thống.

Game nhập vai Tam Quốc

Có thể nói đồ họa full 3D của Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS đang hiện đại nhất hiện nay dưới mọi góc nhìn. 1 địa điểm bất kỳ trong game đều được xây dựng dưới những khung hình đẹp đầy cảm xúc, vừa thực vừa ảo tạo nên 1 thế giới Tam Quốc huyền bí vô cùng hấp dẫn. Tải game Hậu Duệ Tam Quốc cho iOS để sẵn sàng đến với những cuộc đối đầu thú vị của những vị tướng tài Tam Quốc đặc biệt này.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm