Tap Safari cho Android 1.06 Game quản lý vườn thú trên Android

Tải về
3 (8) Pocket Gems Miễn phí 1.797

Cùng tham gia cuộc phiêu lưu mới với những loài động vật trên vùng đất xa xôi. Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu này chưa? Tham gia vào trò chơi, bạn có thể phát triển thảo nguyên từ một đồng cỏ nhỏ trở thành một công viên Safari hàng đầu. Thật thú vị với những chú sư tử, ngựa vằn, hươu cao cổ và voi trên chiếc điện thoại Android của bạn. Hãy xây dựng và tùy biến cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Tap Safari for Android

Các tính năng:

 • Thu thập hơn 70 loài động vật mới lạ trong công viên của bạn!
 • Lai tạo các loại động vật mới.
 • Thu thập tiền và xây dựng công viên của bạn.
 • Thuê kiểm lâm để giúp bạn chăm sóc động vật khi vắng mặt.
 • Hỗ trợ máy tính bảng Android.
 • Hoạt động trên Android 2.2 +.

Những điểm mới trong phiên bản 1.06:

 • Sửa một số lỗi nhỏ mà người chơi gặp phải trong quá trình chơi game.

Điều hướng màn hình

Ở phía trên cùng của màn hình, bạn sẽ thấy tiền xu, cấp độ và số kinh nghiệm hiện tại. Ở dưới, bạn sẽ thấy những thành tích hoặc nhiệm vụ.

Tap Safari for Android

Ở dưới cùng màn hình là nút menu chính, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều công cụ, động vật, cửa hàng, lai tạo giống, vườn ươm, tiền xu và kinh nghiệm.

Tap Safari for Android

Thuật ngữ

Tiền xu: Là loại tiền tệ cơ bản trong Tap Safari. Bạn có thể kiếm được tiền xu từ động vật và dọn dẹp rác xung quanh công viên. Tiền xu có thể được sử dụng để mua động vật mới, nhân giống động vật, mở rộng công viên và mua đồ trang trí.

Ngôi sao: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, ngôi sao chỉ có thể mua bằng tiền thật và không có cách để kiếm được trong trò chơi. Ngôi sao được sử dụng để mua các sản phẩm và động vật cao cấp hoặc tăng tốc độ mở rộng công viên.

Kinh nghiệm: Bạn có thể kiếm được kinh nghiệm bằng cách mua động vật, thuê nhân viên và hoàn thành các thành tựu. Khi kiếm được đủ kinh nghiệm bạn sẽ được lên cấp để mở khóa những động vật mới và nhiều mặt hàng cho công viên.

Thành tích: Được trao khi bạn hoàn thành nhiệm vụ để kiếm thêm điểm kinh nghiệm.

Động vật: Vườn thú của bạn không thể bền vững nếu không có bất kỳ động vật. Bạn có thể mua động vật trong menu chính và đặt chúng trong công viên của mình. Động vật sẽ mang lại tiền thưởng cho bạn theo thời gian, khi đến thời điểm thu thập tiền xu từ động vật sẽ có một biểu tượng đồng tiền trên đầu môi trường sống của chúng.

Tap Safari for Android

Vườn ươm: Là nơi bạn có thể nhân giống động vật. Bạn cần phải sở hữu 2 trong số những động vật muốn nhân giống. Khi bắt đầu lai tạo 2 con vật, bạn cần chờ đợi cho đến khi quá trình sinh sản được hoàn tất. Sau đó, động vật được sinh ra sẽ được bổ xung vào môi trường sống.

Cửa hàng: Là nơi bạn có thể thuê nhân viên, mua đồ trang trí để công viên trở nên ấn tượng hơn.

Xây dựng vườn thú

Để bắt đầu xây dựng vườn thú, điều đầu tiên bạn cần làm là mua động vật. Chạm vào nút menu chính nằm ở góc dưới bên phải màn hình. Từ đây, chạm vào nút Animal, sau đó di chuyển cho đến khi bạn tìm thấy loại động vật mình muốn mua. Chạm vào động vật muốn mua để quay lại công viên của mình. Chạm vào vị trí mà bạn muốn đặt động vật. Khi động vật đã ở nơi bạn muốn đặt, nhấp đúp vào màn hình để hoàn tất việc mua hàng.

Nếu muốn di chuyển một mục sau này, hãy vào menu chính và chọn Other để tìm thấy các tùy chọn di chuyển. Sau khi lựa chọn được di chuyển, bạn sẽ được đưa trở lại màn hình chính để chạm vào mục mặt hàng muốn di chuyển. Mặt hàng ấy sẽ trở lên trong suốt, bạn có thể chạm và kéo nó xung quanh màn hình. Nhấp đúp vào màn hình một lần nữa để chấp nhận vị trí mới của nó. Chạm vào nút menu ở góc dưới của màn hình bên phải để vô hiệu hóa các tùy chọn di chuyển.

Tap Safari for Android

Khi vườn thú của bạn phát triển, mọi thứ sẽ trở nên chật chội hơn. Bạn cần phải sắp xếp lại hoặc mở rộng nếu muốn mua thêm một mặt hàng nữa. Để mở rộng vườn thú, bạn có thể chạm vào vùng chưa được phát triển trên màn hình có chữ Expand để tới cửa sổ mở rộng. Nếu có đủ tiền hoặc ngôi sao, bạn có thể mua một vùng đất mở rộng. Quá trình mở rộng đất sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Chi phí mua đất và thời gian cần để hoàn thành việc mở rộng sẽ tăng lên mỗi lần bạn mở rộng tiếp.

Nhân giống và lai tạo

Khi bạn đã mua 2 loài động vật cùng loại sẽ có tùy chọn để nuôi chúng. Để nuôi động vật, chạm vào nút menu chính ở dưới cùng màn hình. Sau đó chạm vào nút Nursery để mở cửa sổ vườn ươm. Chạm vào tổ có sẵn để mở danh sách các loài động vật có thể nhân giống. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể nhân giống những động vật mà bạn đang sở hữu.

Chọn những động vật bạn muốn nhân giống, sau đó một quả trứng sẽ được đặt trong tổ. Khi quá trình nhân giống hoàn thành, bạn có thể chạm vào trứng để động vật được nở và thêm vào môi trường sống. Quá trình lai tạo giống cho phép bạn lai tạo 2 loài động vật khác nhau để ra đời một loài động vật mới. Đây là cách duy nhất để mở khóa các loài động vật nhất định.

Để bắt đầu quá trình lai tạo, hãy chạm vào nút menu chính ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó chọn nút Cross Breeding để đến cửa sổ lai tạo giống. Chạm vào ô đầu tiên trên màn hình và chọn một con vật từ danh sách hiện ra (chọn con vật mà bạn đang sở hữu). Sau đó chạm vào ô thứ 3 trên màn hình để mở danh sách các loài động vật có thể được nhân giống với con vật bạn đã chọn.

Tap Safari for Android

Nếu chưa sở hữu một trong những loài động vật được liệt kê, bạn cần phải mua trước khi tiếp tục lai tạo. Chạm tay vào ô mang tên “Tap to Cross-Breeding these animal” để lai tạo. Bạn cần phải chờ đợi một khoảng thời gian cho đến khi quá trình hoàn thành.

Tối đa hóa tiền xu

Cách tốt nhất để kiếm được tiền xu là qua động vật của bạn. Mỗi môi trường sống của động vật sẽ mang lại cho bạn số tiền nhất định dựa trên loại động vật và số lượng mà bạn có. Bạn cũng có thể kiếm được tiền xu bằng cách dọn dẹp rác xung quanh công viên của mình. Chạm vào bất kỳ vật xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất để nhận được tiền xu.

Nếu bạn đang cạn kiệt tiền xu (hoặc muốn loại bỏ các vật trang trí để làm công viên rộng hơn) có thể bán các mặt hàng và động vật để kiếm được một số tiền xu nhỏ. Để bán một mặt hàng, vào menu chính và chọn Other. Lựa chọn nút Sell sau đó chạm vào mục mà bạn muốn bán.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.06
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18 MB
 • Lượt xem: 1.835
 • Lượt tải: 1.797
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm