Target Counter Shot cho Android 1.1.0 Game sát thủ bắn tỉa siêu hạng

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 27
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Target Counter Shot là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất hấp dẫn trên di động. Nhiệm vụ của bạn là nhảy vào hang ổ của kẻ thù nguy hiểm, thể hiện tài thiện xạ và tấn công để loại bỏ mục tiêu.

Trở thành sát thủ bắn súng, chiến đấu trong hang ổ của kẻ thù
Trở thành sát thủ bắn súng, chiến đấu trong hang ổ của kẻ thù

Nếu là fan của thể loại game bắn súng, vậy Target Counter Shot chắc chắn là game bạn không thể bỏ lỡ.

Trong sân chơi này, vô số kẻ thù đang tiến đến và nhằm mục đích tiêu diệt bạn. Nhiệm vụ của người chơi là sống sót và ngăn chặn cuộc tấn công này bằng mọi giá.

Tham gia vào các nhiệm vụ căng thẳng, chấp nhận thách thức và chạy đua với thời gian. Chinh phục tất cả level và cảm nhận trải nghiệm bắn súng FPS thực sự.

Nhiều chế độ chiến đấu khác nhau
Nhiều chế độ chiến đấu khác nhau

Tính năng nổi bật của game Target Counter Shot cho Android

Chế độ chơi đa dạng

Game có hai chế độ gồm: Làm nhiệm vụ và chiến đấu PvP. Trận chiến bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn, tham gia game và nhận vũ khí ngay bây giờ!

 • Chế độ nhiệm vụ: Gồm 10 chương, mỗi chương 10 level nên tổng cộng có 100 level cho người chơi chinh phục. Mỗi chương, bạn sẽ phải đương đầu với một tên trùm khác nhau và nhận các phần thưởng đặc biệt.
 • Chế độ PvP: Bạn tham gia vào một cuộc cạnh tranh mới. Tất nhiên, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù trong chế độ này. Không những thế, chúng còn lập đội để tấn công bạn. Hãy cẩn thận né tránh, sử dụng các chướng ngại để tự bảo vệ mình!

Bắn súng ở cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3
Bắn súng ở cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3

Kho vũ khí đa dạng

Game cung cấp cho game thủ một ko vũ khí đa dạng, tiên tiến gồm 16 súng trường, 16 súng bắn tỉa, dùng để tấn công cả ở cự ly gần và tầm xa. Chọn vũ khí của bạn, mỗi loại có thông số kỹ thuật và hiệu ứng bắn khác nhau.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các phụ kiện khác nhau để nâng cấp súng hoặc nhận thêm vũ khí mới mạnh mẽ hơn.

Kho vũ khí đa dạng
Kho vũ khí đa dạng

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Người chơi có thể trải nghiệm game ở cả góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3. Đồ họa game được xây dựng tốt, mang đến cảm nhận chân thực và tuyệt nhất từ trước tới nay.

Sau khi chiến đấu và giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng hoặc các phụ kiện hiếm có cho súng để nâng cấp vũ khí. Game cũng có hệ thống thu thập thẻ để đổi lấy phần thưởng.

Tải game bắn súng Target Counter Shot miễn phí và chơi ngay bây giờ!

Tống Hoa

Liên kết tải về