Tetris Blitz 2016 Edition cho iOS 3.2.0 Game xếp gạch phiên bản 2016

Tải về

Trở về tuổi thơ với trò chơi xếp gạch kinh điển nhưng đã được cải tiến đáng kể về phần đồ họa và chế độ chơi trong Tetris Blitz for iOS. Tetris Blitz 2016 Edition cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch với lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ gây "nghiện".

Download game xếp gạch Tetris Blitz phiên bản 3.2.0 mới nhất

 • Tetris Blitz 2016 Edition là phiên bản cập nhật mới nhất mà Electronic Arts giới thiệu trên App Store.
 • Với giao diện mới mẻ, người chơi có thể tận dụng sức mạnh từ các bổ trợ như Rocket Power Up để đánh bại đối phương trong các trận đấu đối kháng đầy tính trí tuệ.
 • Chiến thắng giải thưởng lớn với bàn chơi Bonus Blitz Board hoàn toàn mới.
 • Cạnh tranh thứ hạng trên bảng xếp hạng mới được thiết kế lại.
 • Cải tiến lối chơi để xếp hình mượt mà hơn và nhanh hơn trước.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, Tetris Blitz là một game đơn giản, dễ điều khiển nhưng lại ẩn chứa yếu tố gây nghiện khó cưỡng lại. Nếu như bản Tetris cơ bản được cung cấp dưới dạng mất phí ($0.99) thì phiên bản Tetris Blitz cho phép chơi miễn phí không giới hạn.

Đúng như tên gọi của mình - Blitz nghĩa là kiểu chơi chớp nhoáng, Tetris Blitz mở ra những cuộc đấu trí nhanh với đồng hồ đếm ngược trong vòng 2 phút, trong đó nhiệm vụ của bạn là xóa mọi hàng gạch và ghi thật nhiều điểm trước khi hết giờ.

Tiến bộ qua từng màn chơi và tham gia vào các cuộc chiến đối kháng hay cạnh tranh với người chơi khác trong giải đấu giới hạn thời gian. Với nhiều tính năng mới, đồ họa bắt mắt và hệ thống điều khiển mang tính đột phá, Tetris Blitz xứng đáng là một trong những tựa game trí tuệ giải đố hay nhất trên nền tảng di động.

Chơi chớp nhoáng và giải đố theo cách của riêng bạn

Mục tiêu của Tetris Blitz là ghi điểm cao và cạnh tranh với bạn bè Facebook trên bảng xếp hạng toàn cầu. So sánh kỹ năng của bạn với những người chơi khác trong trận chiến đối kháng nhanh hoặc giành chiến thắng trong giải đấu giới hạn thời gian và xem ai là người giỏi nhất.

Ghi điểm số cao

Nâng cấp lối chơi và tương tác để tăng điểm số với hệ thống Power up và Finisher thú vị như Frostbite, Crusher, Mino Rain... Mỗi gói Power up và Finisher sở hữu thao tác độc đáo trong game, cung cấp phương pháp mới để chơi, cạnh tranh và ghi điểm số tối đa.

Tetris Blitz cho iOS

Chơi game vui nhộn

Trải nghiệm hiệu ứng nổ và ghi điểm gấp đôi khi bạn bước vào chế độ Frenzy sôi động. Xóa các hàng ngược từ dưới lên để duy trì chế độ Frenzy và thổi bay mọi hàng gạch bằng các tầng bắt mắt, và điểm số tương ứng sẽ tăng lên.

Kiểm soát trò chơi toàn diện

Hệ thống điều khiển mới như tùy chọn kéo và đặt cho phép người chơi chạm và kéo từng mảnh ghép vào vị trí chính xác. Bạn có thể chọn kiểu điều khiển một chạm siêu tốc hoặc kiểu vuốt nếu muốn điều khiển theo cách truyền thống.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Hướng dẫn chơi game Tetris Blitz trên iPhone/iPad

Chế độ Battles mới:

Chế độ chơi Battles trong Tetris Blitz mới cho bạn cơ hội để chứng tỏ kỹ năng xếp gạch nhanh và chuẩn xác của mình. Cạnh tranh với bạn bè trên Facebook hoặc ghép cặp ngẫu nhiên với đối thủ “ngang cơ” trên toàn thế giới.

Chế độ Battles được mở khóa ở level 6. Nếu bạn đang ở bàn 6 hoặc cao hơn, bạn sẽ thấy một ô Battles mới trên thực đơn chính. Chạm vào ô này để truy cập Battle Lobby. Từ đây, bạn có thể sẵn sàng thi đấu đối kháng, phản hồi lại lời mời thi đấu, xem các trận đấu đang diễn ra hoặc đã hoàn thành và ghép cặp với đối thủ bất kỳ. Có tối đa 15 trận đấu diễn ra cùng lúc trong Lobby của bạn.

Để tìm kiếm cặp ghép đấu ngẫu nhiên, hãy chạm vào biểu tượng tìm kiếm. Trò chơi Tetris Blitz sẽ tìm đối thủ cho bạn dựa vào level hiện tại để trận đấu diễn ra hấp dẫn nhất.

Một trận đấu sẽ lấy đi của bạn một đơn vị năng lượng. Năng lượng được tạo ra trong thời gian chơi và tái tạo mỗi khi bạn lên cấp. Bạn cũng có thể mua năng lượng trong cửa hàng hay xin từ bạn bè.

Để tìm một người bạn chơi Facebook thi đấu cùng, nhấn vào biểu tượng có logo Facebook. Khi bắt đầu ghép cặp, bạn sẽ chơi trọn vẹn một bàn, sử dụng Power Up tùy ý. Đối thủ sẽ không thấy điểm số của bạn hay bất cứ dữ liệu game nào cho đến khi họ chọn Power Up và chơi trọn vẹn lượt của mình. Khi cả 2 đã chơi xong, kết quả trận đấu sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn muốn ghép cặp lại? Bạn có thể tạo một lượt đấu mới từ màn hình kết quả hoặc thông qua lược sử trận đấu trong thực đơn Battles. Một trận ghép cặp lại sẽ tiêu tốn 1 đơn vị năng lượng của mỗi đối thủ.

Để tăng tính cạnh tranh, chế độ Battles còn mở rộng nhiều cách mới để kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi chế độ Battles với điểm thưởng cao cho người thắng cuộc. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách mời bạn bè chơi game Tetris Blitz. Tuy nhiên, cách tốt nhất là thắng 3 trận đối đầu trong vòng 48 giờ để mở khóa chiếc hộp bí mật.

Những phần thưởng ngẫu nhiên đang chờ bạn trong mỗi chiếc hộp bí mật. Tiền vàng chỉ là một trong số những cơ hội này.

Bạn có 48 giờ cho lượt chơi của mình sau khi nhận được một thử thách từ chế độ Battles. Nếu không vượt qua được thử thách này, thời gian sẽ hết hạn và chuyển sang chế độ lịch sử thi đấu. Kết quả cũng không được tính và thử thách coi như thất bại.

Bạn cần kết nối thiết bị với mạng Internet để chơi chế độ Battles. Nếu mất mạng khi đang thi đấu thì cũng đừng lo lắng bởi trận đấu vẫn sẽ hoàn thành bình thường và tải kết quả lên khi có kết nối trở lại.

Hệ thống điều khiển trong Tetris Blitz:

Kiểu điều khiển một chạm:

Chơi game Tetris Blitz kiểu một chạm khá trực quan, đơn giản nhưng thú vị. Để đặt một miếng ghép vào vị trí mong muốn, bạn chỉ cần chọn nó rồi chạm vào ô mờ (Ghost Piece) thích hợp. Ô màu xám bên dưới chính là phần xem trước vị trí mà miếng ghép sẽ được đặt vào.

Để quay xung quanh các tùy chọn ô Ghost Piece khác nhau, nhấn nút Cycle hoặc chạm vào phần nền trò chơi. Vuốt sang trái hay phải trên nền game để xem các tùy chọn Ghost Piece ngược hoặc xuôi.

Nếu bạn muốn đặt một mảnh ghép vào vị trí cụ thể, chạm vào thả nó vào vị trí đó. Kéo ra bên ngoài màn hình chơi game để hủy. Chạm vào nút Hold Queue ở góc trên bên trái hoặc kéo lên trên để giữ miếng ghép cho những lần xếp sau. Nếu ô Hold Queue hiện có sẵn một mảnh ghép thì mảnh ghép đó sẽ thay thế cho mảnh vừa được đưa vào ô xếp hàng. Nếu ô Hold Queue còn trống thì mảnh ghép kế tiếp của trò chơi sẽ xuất hiện.

Kiểu điều khiển dạng vuốt:

Hệ thống vuốt ngón tay cho phép bạn điều khiển mọi thứ bằng cử chỉ như kéo, chạm và nhấn.

Bạn có thể sử dụng những thao tác này để kiểm soát bàn chơi Tetris Blitz trong chế độ Swipe Control Mode:

 • Kéo sang trái để di chuyển sang trái.
 • Kéo sang phải để di chuyển sang phải.
 • Kéo xuống để thả chậm miếng ghép.
 • Kéo dài xuống để thả miếng ghép nhanh xuống vị trí tương ứng.
 • Chạm vào bên trái màn hình để xoay miếng ghép ngược chiều kim đồng hồ.
 • Chạm vào bên phải màn hình để xoay miếng ghép theo chiều kim đồng hồ.
 • Chạm vào ô Hold Queue ở bên trái phía trên màn hình hoặc vuốt ngược lại để giữ miếng ghép cho lần xếp sau.

Để kích hoạt chế độ điều khiển dạng vuốt, truy cập thực đơn tùy chọn và nhấn Enable Swipe Controls.

Mục tiêu của trò chơi:

Tetris Blitz yêu cầu bạn phải ghi được số điểm cao nhất có thể trong vòng 2 phút đồng hồ.

Bạn có thể thắng Tetris Blitz mỗi ngày bằng cách đạt thành tích và duy trì điểm số cao trên bảng xếp hạng. Trò chơi sẽ không kết thúc khi bạn đạt điểm cao hơn những người khác. Bảng xếp hạng được thiết lập lại mỗi tuần và bổ sung thêm nhiều Power Up mới.

Chế độ Frenzy:

Chế độ Frenzy cho bạn cơ hội nhận điểm số ấn tượng. Khi ở chế độ này, các khối Frenzy đặc biệt sẽ xuất hiện ở cuối màn hình, cho bạn nhiều cơ hội xóa nhiều hàng cùng lúc. Càng phá được nhiều hàng thì bạn càng được nhân lên số điểm.

Xem video giới thiệu game Tetris Blitz

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 133 MB
 • Lượt xem: 219
 • Lượt tải: 142
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm