Thần Kiếm 3D 2.0.33 Game kiếm hiệp hấp dẫn

Tải về
3 (1) Soha Game Miễn phí 135

Thần Kiếm 3D là game nhập vai kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn, do Soha Game độc quyền phát hành tại Việt Nam. Với đồ họa 3D sống động, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng mang tới những trận chiến đầy kịch tính.

Thần Kiếm 3D

Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 môn phái: Nga My, Võ Đang, Thần Giáo, Ngũ Độc. Mỗi môn phái sở hữu những kỹ năng, vũ khí riêng biệt cho người chơi thỏa sức lựa chọn cho phù hợp chiến thuật của mình. Thần Kiếm 3D có lối chơi tấn công liên tiếp, thời gian hồi chiêu ngắn giúp nhịp độ trận đấu được đẩy lên mức cao nhất, cực kỳ kịnh tính.

Những tính năng đặc sắc trong game Thần Kiếm 3D

Hệ thống Pet

Pet là một trong những tính năng đặc sắc trong Thần Kiếm 3D. Pet vừa là người bạn đồng hành, vừa giúp tăng điểm thuộc tính cho người chơi đáng kể. Mỗi Pet sẽ có những kỹ năng nhất định khác nhau, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng cho Pet để sở hữu sức mạnh tối đa. Ngay ở giao diện chính của PET có chứa các chức năng: Học kỹ năng, học ngộ, tiến cấp, tăng cấp, bồi dưỡng.

Hệ thống Pet

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu. Là nơi tụ tập những người có chung chí hướng, đồng tâm hiệp lực xây dựng bang hội ngày một vững mạnh. Sau khi gia nhập bang hội, có thể thực hiện chuỗi nhiệm vụ dành riêng cho bang hội thông qua Sự kiện - Nhiệm vụ Bang. Mỗi ngày có 3 lượt, mỗi lượt gồm 10 nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ để được phần thưởng phong phú gồm Tài Sản Bang và Điểm Cống Hiến.

Hệ thống bang hội

Triệu hồi Boss

Triệu hồi Boss là 1 trong những tính năng hấp dẫn trong Thần Kiếm 3D. Có 2 con Boss có thể triệu hồi là Nhục Sơn Cực và Nhục Sơn Hoàng, mỗi con chỉ có thể được triệu hồi 1 lần trong ngày.

  • Boss Nhục Sơn Cực: Nếu trong thời gian 30 phút, Boss bị giết thì người triệu hồi nhận được Cực Tiên Nguyên (vật liệu cực phẩm chế tạo đồ thần 4x).
  • Boss Nhục Sơn Hoàng: Nếu trong thời gian 30 phút, Boss bị giết thì người triệu hồi nhận được Hoàng Tiên Nguyên (vật liệu cực phẩm chế tạo đồ thần 5x 6x).

Triệu hồi Boss

Kết nghĩa huynh đệ

Để có thể kết bái huynh đệ, người chơi phải đủ điều kiện sau: Tổ đội từ 2-3 người, cấp độ nhân vật lớn hơn hoặc bằng Level 25, phải là hảo hữu, độ thân mật 3000, các hảo hữu tham gia kết bái bắt buộc phải có Kim Lan Phổ.

Kết nghĩa huynh đệ

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, cùng đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút giải trí cực kỳ thú vị!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.33
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 813
  • Lượt tải: 135
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm