The Branch Game đẩy bóng kiểu mới siêu khó

Tải về

3 (1) Infinite Image Miễn phí 10 Dung lượng: 5,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

The Branch là game đẩy bóng kiểu mới siêu khó mà cũng không kém phần thú vị. Hãy chuẩn bị tinh thần tập trung cao độ trong 1 gameplay vô cùng khó nhằn của The Branch.

The Branch có cách chơi hoàn toàn khác game đẩy bóng thông thường
Giao diện game đẩy bóng kiểu mới The Branch cho Windows 8

Chúng ta chắc hẳn đều đã quen thuộc với các game dẫn bóng khi nhiệm vụ của người chơi là đưa quả bóng đi trên 1 lịch trình mà game đã định sẵn và cố gắng không để bóng rơi khỏi con đường đó. Mới đầu nhìn giao diện của The Branch thì hẳn bạn cũng sẽ nghĩ game có cách chơi tương tự. Nhưng hoàn toàn không, The Branch là 1 trò chơi đẩy bóng hoàn toàn khác.

Giới thiệu game đẩy bóng The Branch cho Windows 8

Trong khi ở các game đẩy bóng thông thường, địa hình là không thay đổi và chỉ có quả bóng phải tự điều chỉnh để thích nghi với địa hình đó thì trong The Branch, mọi thứ lại diễn ra theo chiều hướng hoàn toàn trái ngược. Trong game, quả bóng sẽ không phải làm gì khác ngoài việc đi thẳng, và yếu tố phải thay đổi lại chính là con đường.

Nhấp chuột để xoay chiều con đường
Nhấp chuột vào bất kì khu vực nào trên bàn chơi để xoay chiều đường đi

Bằng cách click vào bất cứ khu vực nào trên bàn chơi, bạn sẽ xoay chiều của con đường màu tím có sẵn. Con đường màu tím này không hề bằng phẳng mà sở hữu rất nhiều những khối vuông lồi ra, mỗi khi quả bóng đến trước các khối vuông này, bạn cần xoay địa hình để trả lại con đường bằng phẳng cho bóng đi qua.

Không chỉ sở hữu cách chơi hoàn toàn khác với các game đẩy bóng thông thường, The Branch còn khó chơi hơn bởi tốc độ chơi cực nhanh. Chỉ trong nháy mắt bạn đã phải thích nghi với 1 đường chạy mới, và không lâu sau nó đã lại thay đổi. Vì các chỗ lồi ra này không ngừng xuất hiện với khoảng cách lúc thưa lúc dày, bạn phải thực sự nhanh mắt nhanh tay mới có thể bảo đảm an toàn cho quả bóng.

Đi càng xa số điểm đạt được càng cao
Cố gắng đi càng xa càng tốt để kiếm điểm cao trong game

Chỉ riêng việc điều khiển bóng đi trên con đường đó đã đủ khó khăn nên game không mang đến 1 hình thức làm khó người chơi nào khác. Bạn không phải lo có cạm bẫy hay các chướng ngại vật trong suốt hành trình của game. Hãy cố gắng đi càng xa càng tốt và phải chú ý thật nhanh mắt bởi chỉ cần không kịp xoay đường và chạm nhẹ vào vật cản là game sẽ kết thúc ngay lập tức.

Game hiển thị số điểm cao nhất từng đạt được
Chỉ cần chạm nhẹ vào chướng ngại vật là bạn sẽ mất mạng

The Branch thực sự là 1 trò chơi rất khó và đó cũng là điều khiến nhiều người chơi nản chí. Thế nhưng nếu bạn tự tin với khả năng nhanh nhạy của mình thì hãy thử xem bạn có thể đạt được bao nhiêu điểm khi chơi The Branch. Đừng quên chuẩn bị tinh thần tập trung cao độ và nhìn thật chính xác nhé.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,7 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm