The Branch cho Windows Phone Game đẩy bóng thú vị trên Windows Phone

Tải về
3 (1) One More Theory Miễn phí 05 Dung lượng: 7,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Mobile 6 trở lên

The Branch cho Windows Phone là game đẩy bóng kiểu mới cực kì thú vị dành cho điện thoại Windows Phone. Game có mặt trên máy tính nhưng trải nghiệm chạm màn hình cảm ứng chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và hấp dẫn.

Game The Branch xuất hiện trên nhiều nền tảng
Giao diện game The Branch cho Windows Phone

The Branch cho Windows Phone thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của bạn về 1 trò chơi đẩy bóng. Thay vì phải đưa nhân vật đi theo cung đường đã định sẵn như trong nhiều trò chơi đẩy bóng thì trong The Branch, con đường sẽ phải thay đổi để giữ cho nhân vật được an toàn.

Giới thiệu game đẩy bóng The Branch cho Windows Phone

Thiết kế bàn chơi của The Branch khá đơn giản với tạo hình logo bằng những khối vuông. Anh chàng logo tên Mike là nhân vật chính trong game và nhiệm vụ của người chơi là đưa chàng ta đi càng xa càng tốt trên con đường định sẵn. Game cũng có thêm 2 nhân vật mới hoàn toàn miễn phí và nhà phát hành cho biết là nhiều nhân vật mới nữa sẽ sớm ra mắt. Bạn có thể thay đổi nhân vật bằng cách chạm vào màn hình trên giao diện chính.

Gameplay của The Branch trên Windows Phone với nhiều nhân vật
Đưa Mike cùng nhiều nhân vật khác trong game đi càng xa càng tốt trên con đường của The Branch

Thay vì phải tự mình né tránh các chướng ngại vật xuất hiện để không bị rơi khỏi con đường như những game đẩy bóng khác thì Mike lại chỉ làm 1 việc đơn giản là đi thẳng. Bởi chính con đường sẽ phải xoay chiều để tạo lối cho Mike. Khi chạm vào màn hình, người chơi sẽ đổi chiều con đường và nhờ vậy, những thanh chắn xuất hiện trước mặt Mike sẽ biến mất.

Khi mới chơi bạn sẽ thấy hơi khó khăn khi không biết rằng sau khi xoay thì 1 chướng ngại vật khác có xuất hiện ngay hay không. Mẹo nhỏ là hãy nhìn xa hơn 1 chút, để ý cung đường phía trước để biết được sau khi xoay thì địa hình mới sẽ ra sao để có biện pháp ứng phó thích hợp. Càng đi xa thì điểm số bạn đạt được sẽ càng cao. Cuối mỗi bàn chơi game cũng hiển thị số điểm cao nhất để bạn tự phá đảo thành tích của mình.

Thua cuộc khi chạm vào chướng ngại vật
Chạm vào các chướng ngại vật là bạn sẽ thua cuộc

Với phiên bản dành cho điện thoại, The Branch có mặt trên cả 3 hệ điều hành là Windows Phone, iOS và Android. Nếu muốn chơi trên màn hình lớn, bạn có thể chọn phiên bản dành cho máy tính Windows 8. Dù trên nền tảng nào thì cách chơi và kỹ thuật cần có để đạt được điểm cao trong The Branch cũng không hề thay đổi. Game sẽ mang đến những giờ phút căng thẳng nhưng không kém phần thú vị.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,1 MB
  • Lượt xem: 11
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Mobile 6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm