Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android Game chiến thuật Tam Quốc

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 300
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android là game chiến thuật với lối chơi đối kháng sắp ra mắt tại Việt Nam. Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android là đấu trường để bạn thể hiện điều binh khiển tướng với những tính toán tài tình trong lối chơi. Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android để bắt đầu cuộc chiến Tam Quốc để xưng bá.

Trò chơi chiến thuật Tam Quốc
Trò chơi chiến thuật Tam Quốc

Cũng giống với các game chủ đề Tam Quốc trước đây, Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android sẽ cho phép lựa chọn một trong ba phe phái nổi tiếng của thời kỳ này là Ngụy - Thục - Ngô và bắt đầu xây dựng thành trì, quân đội để sẵn sàng tham chiến với các thế lực nổi loạn để thống trị giang sơn.

Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng thành, huấn luyện quân đội. Trước khi đi xâm chiếm các vùng đất khác bạn cần chắc chắn về sự hùng mạnh của đế chế mình đang nắm giữ. Chúng ta sẽ liên tục nâng cấp thành trì, chiêu mộ tướng tài và huấn luyện binh lính theo chiến thuật riêng đang hướng đến.

Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android
Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android

Bạn sẽ mở rộng quốc gia thông qua những cuộc tấn công các vùng đất lân cận, thế lực sẽ càng ngày ngày trở nên mạnh mẽ nếu có được chiến lược hợp lý. Việc xâm chiếm cũng giúp đế chế của bạn có thêm tài nguyên để nâng cấp các công trình phòng thủ, cải thiện vũ khí chiến đấu.

Download game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android
Download game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android

Ngoài ra các game thủ cũng có thể tạo lập bang hội để tạo thành liên minh vững mạnh và đi xâm chiếm những đế chế hùng mạnh trên bản đồ. Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android được thiết kế vô cùng chi tiết và tinh tế với những vị tướng tài quen thuộc thời Tam Quốc. Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc cho Android để trở thành một trong những vị tướng uy danh trong sử sách.

Liên kết tải về