Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS Game chiến thuật Tam Quốc cho iPhone

Tải về
3 (1) SLG Miễn phí 43

Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS là game chiến thuật Tam Quốc sắp ra mắt trên App Store. Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS với đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng hoành tráng từ hoạt cảnh chiến đấu cho đến nhân vật chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai yêu thích dòng game SLG. Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS để bắt đầu cuộc chiến khẳng định trí tuệ thiên tài của bạn.

Hình ảnh trong game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS
Hình ảnh trong game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS

Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 thế lực hùng mạnh nhất của thời kỳ Tam Quốc là Ngụy - Thục - Ngô và bắt đầu hành trình xây dựng đế chế của mình với hai nhiệm vụ chính là phòng thủ và tấn công.

Chúng ta sẽ xây dựng các công trình phòng thủ như tháp canh, pháo đài, tường thành, vv để bảo vệ căn cứ điểm. Bên cạnh đó cũng sẽ liên tục chiêu mộ binh lính và huấn luyện đội quan để chiến đấu khi bị xâm chiếm. Khi công việc phòng thủ ổn định sẽ là lúc chúng ta tiến đến mục tiêu mở rộng vùng đất cũng như cướp tài nguyên từ các quốc gia lân cận.

Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS
Game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS

Cuộc chiến đối kháng trong Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS diễn ra giữa các bên càng trở nên hấp dẫn hơn khi các game thủ bắt tay tạo thành liên minh hùng mạnh thông qua tính năng tạo lập bang hội khi chiến đấu. Lúc này chúng ta sẽ thống lĩnh toàn thế giới bản đồ vô tận. Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc cho iOS để bắt đầu xưng đế thống lĩnh thiên hạ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm