Tiếu Ngạo VNG cho Android 0.27.1156 Game thẻ tướng hấp dẫn

Tải về

Tiếu Ngạo VNGgame thẻ bài (Card Battle) hấp dẫn, mở ra thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc. Cho người chơi thỏa sức chiêu mộ anh hùng, sáng tạo võ học nhằm thống lĩnh giang hồ, thể hiện sức mạnh của bản thân.

Tiếu Ngạo VNG là game đấu tướng chiến thuật hấp dẫn
Tiếu Ngạo VNG là game đấu tướng chiến thuật hấp dẫn

Tham gia Tiếu Ngạo VNG, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Triệu Mẫn... trong các tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung như Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ....

Lựa chọn cho mình 1 trong 3 bộ kỹ năng cho nhân vật chính gồm: Bộ Quyền - Hàng Long Vô Hối Chưởng, Bộ Kiếm - Cửu Kiếm Vô Cực, Bộ Nội Công - Thôi Tâm Bạch Cốt Chảo. Tiếp đến là chọn mỹ nhân đồng hành với mình gồm: Quách Tương, Vương Ngữ Yên hoặc Lý Mạc Sầu. Mỗi mỹ nhân sẽ sỡ hữu những kỹ năng, sở trường riêng.

Tiếu Ngạo VNG mang tới hơn 80 cao thủ võ lâm, 128 võ học
Tiếu Ngạo VNG mang tới hơn 80 cao thủ võ lâm, 128 võ học

Ngoài ra, còn rất nhiều các hoạt động miễn phí, cho bạn thu thập tài nguyên. Bạn có thể chơi Tiếu Ngạo VNG trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game Tiếu Ngạo VNG cho Android

Đấu trường

Đấu trường là nơi người chơi gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, tranh tài cao thấp. Mỗi ngày sẽ được khiêu chiến miễn phí 5 lần, so tài với các cao thủ xếp hạng cao hơn mình. Khi chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng Đột Phá Xếp Hạng là Vàng (KNB).

Khiêu chiến đấu trường để nhận những phần thưởng giá trị
Khiêu chiến đấu trường để nhận những phần thưởng giá trị

Có thể dùng Vàng (KNB) để mua thêm lượt. Mỗi ngày, khiêu chiến nhiều lần giành chiến thắng, được xếp hạng cao thì sẽ nhận được các phần thưởng quý hiếm như: Điểm đấu trường, Mảnh hiệp hồn, Đồng, Hiệp khách thiếp...

Võ học

Khi người chơi đạt cấp 7, hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến sẽ mở tính năng Võ học. Võ học được chia theo 2 đường tu luyện: Công và Nội.

  • Công: Võ học cho các hiệp khách tấn công cận chiến như Đao, Kiếm... gây sát thương cao cho đối thủ.
  • Nội: Võ học cho các hiệp khách tấn công tầm xa như Quyền, Chưởng... gây sát thương đi kèm hiệu ứng bất lợi cho đối thủ.
Võ học
Giao diện Võ học trong Tiếu Ngạo VNG

Chuỗi nhiệm vụ ngày

Mỗi ngày người chơi phải hoàn các yêu cầu của nhiệm vụ cốt truyện, chính tuyến, phụ tuyến, tham gia hoạt động, sự kiện để nhận được: Điểm kinh nghiệm, Đồng khóa, Vật phẩm quý hiếm... Ngoài ra, còn nhận được Điểm năng động. Điểm năng động đạt 60 điểm thưởng 40 vàng, 120 điểm thưởng 60 vàng, 180 điểm thưởng 100 vàng.

Thực hiện chuỗi nhiệm vụ ngày để nhận điểm năng động
Thực hiện chuỗi nhiệm vụ ngày để nhận điểm năng động

Dạo chơi

Tham gia tính năng Dạo chơi gặp gỡ, kết duyên, giúp đỡ các mỹ nhân sẽ có cơ hội tăng Mị Lực, nhận Mảnh võ học, Nội công tâm pháp và Điểm tình duyên. Điểm tình duyên sẽ đổi được nguyên liệu tăng cấp Kinh mạch và các mảnh ghép vũ khí phẩm chất cao cấp.

Dạo chơi
Dạo chơi để gặp gỡ, giao lưu với các mỹ nhân

Mỗi ngày có thể tham gia gặp gỡ mỹ nhân tối đa 3 lần, mỗi mỹ nhân sẽ có yêu cầu, điều kiện làm quen khác nhau. Người chơi phải giúp đỡ, trả lời các câu hỏi của mỹ nhân đưa ra thì mới nhận được thưởng.

Thi Cờ Vây

Thi Cờ Vây cũng là một trong những tính năng khá đặc sắc, đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí thông minh để giải các thế cờ khác nhau. Mỗi tầng trong bàn cờ vây gồm 4 ải, cần sắp xếp thế trận hợp lý để khiêu chiến các cao thủ xuất hiện trong thế cờ. Mỗi ải, cần sắp xếp 2 đội hình để vượt qua 2 lượt trận của ải đó mới nhận được thưởng.

Thi Cờ Vây
Thi Cờ Vây trong Tiếu Ngạo VNG

Tranh đấu Liên Server

Tiếu Ngạo VNG mang tới hàng loạt hoạt động PvP đặc sắc, diễn ra mỗi ngày, tuần, tháng như: Võ Lâm Tranh Bá, Đấu Trí Giang Hồ, Hoa Sơn Luận Võ, Minh Chủ Võ Lâm, Bang Hội Đại Chiến. Tất cả đều mang tính chiến thuật cực cao, cho ban thỏa sức chinh phục.

Luyện Công

Tính năng Luyện Công giúp tăng phẩm chất, thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật, hiệp khách. Người chơi có thể dùng các nguyên liệu: Ngạch công, Nguyễn công, Nội công, Ngoại công theo các phẩm chất Sơ, Trung, Cao để tiến hành Luyện Công.

Giao diện Luyện công
Giao diện Luyện công

Sau khi Luyện Công hoàn thành đủ 1 tầng gồm: Nhuyễn, Ngạch, Ngoại, Nội có thể tiến hành Đột Phá tăng phẩm chất cho nhân vật. Tăng phẩm chất sẽ giúp tăng thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật, hiệp khách.

Tiếu Ngạo VNG là game thẻ bài đầu tiên kết hợp tất cả những tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng, mang tính chiến thuật cao, cho người chơi thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.27.1156
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 69 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.x/4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm