TikTok.com Mạng xã hội video, âm nhạc, giải trí miễn phí

Truy cập

TikTokmạng xã hội chia sẻ video ngắn hàng đầu hiện nay. Đây là phiên bản TikTok Online trên trình duyệt web, cho phép khám phá Tik Tok video thịnh hành và được người dùng yêu thích nhất.

Đặc điểm chính của TikTok

 • Bất kỳ ai có tài khoản TikTok đều có thể tạo nội dung video bao gồm âm nhạc, bộ lọc đặc biệt và thậm chí cả hiệu ứng hình ảnh. Mục đích là tạo các video thu hút sự quan tâm của người dùng trong vài giây đầu tiên để ngăn họ cuộn và chú ý.
 • Người dùng càng dành nhiều thời gian cho một video cụ thể của người tạo TikTok, video đó càng có nhiều khả năng trở nên lan truyền.
 • Trang TikTok For You là phần phổ biến nhất của TikTok và là nơi người dùng khám phá nội dung mới do Thuật toán TikTok cung cấp. Bất cứ khi nào người dùng TikTok mở ứng dụng, trang đầu tiên họ nhìn thấy là Trang dành cho bạn.
 • Tương tự như các ứng dụng như TwitterInstagram, phần lớn nền tảng của TikTok được hướng dẫn bởi xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # cho phép người dùng tìm nội dung.
 • Trên hầu hết các video TikTok phổ biến, bạn có thể thấy các thẻ bắt đầu bằng # như #Foryou, #ForYouPage và #FYP. Các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể này cho thuật toán TikTok biết rằng nội dung này nhằm mục đích chia sẻ với những người khác.
TikTok là nền tảng video nhạc sôi động, vui nhộn dành cho tất cả mọi người
TikTok là nền tảng video nhạc sôi động, vui nhộn dành cho tất cả mọi người

Sứ mệnh của Tik Tok app là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho tất cả mọi người - dù là người lớn hay trẻ em! Với hàng tỷ người dùng trên toàn cầu, TikTok là ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay và hiện chưa có đối thủ nào xứng tầm.

Hiện tại, TikTok chỉ có 2 phiên bản chính thức trên di động. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm TikTok PC do bên thứ 3 phát triển. Còn đây là phiên bản TikTok web với 1 số tính năng hạn chế như: đăng nhập TikTok, xem video thịnh hành, khám phá…

Cách đăng nhập TikTok

Login TikTok để follow các tác giả, Like video và xem bình luận thật dễ dàng. Không những vậy, đăng nhập Tik Tok trên trình duyệt web còn giúp bạn quản lý tài khoản, kiểm tra thông báo và tương tác video mạnh mẽ hơn.

Có 2 cách cơ bản để đăng nhập TikTok, đó là:

Đăng nhập TikTok nhanh chóng
Đăng nhập TikTok nhanh chóng

Đăng nhập bằng mã QR:

 • Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động và nhấn vào Khám phá.
 • Nhấn biểu tượng mã QR và quét mã QR trên màn hình trình duyệt.
 • Xác nhận đăng nhập TikTok trên thiết bị di động.

Đăng nhập bằng phương thức khác:

 • Số điện thoại, Email hoặc tên người dùng
 • Facebook
 • Google
 • Twitter
 • LINE
 • KakaoTalk
 • Apple
 • Instagram

Nếu chưa có tài khoản TikTok, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản mới.

Đăng ký Tik Tok miễn phí
Đăng ký Tik Tok miễn phí

Cách đăng ký TikTok

Đăng ký Tik Tok để tạo hồ sơ cá nhân, follow tài khoản khác, quay video của chính bạn…

Hiện tại, TikTok cho phép đăng ký tài khoản TikTok mới thông qua số điện thoại/Email, Facebook, Google, Twitter, LINE hoặc KakaoTalk.

Khi đăng ký acc TikTok nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng và hiểu chính sách quyền riêng tư của dịch vụ này.

Khám phá video thịnh hành trên TikTok web
Khám phá video thịnh hành trên TikTok web

Cách dùng Tik Tok Online

Ứng dụng TikTok di động vẫn là lựa chọn tối ưu nhất để bạn khám phá mạng xã hội video vui nhộn này. Tuy nhiên, phiên bản TikTok web cũng được nhà phát triển chăm chút không kém. Bằng chứng là rất nhiều tính năng mới được bổ sung, cho phép xem, chia sẻ và tương tác mạnh mẽ hơn trên TikTok.

Ngoài việc follow các Hot TikToker để xem video mới mỗi ngày, bạn có thể tìm kiếm tài khoản, tìm kiếm video theo trào lưu… và thậm chí là đăng video, nhắn tin dễ dàng ngay trên trình duyệt web.

TikTok online cho phép upload video như trên phiên bản di động
TikTok online cho phép upload video như trên phiên bản di động

Tải video lên TikTok:

 • Chọn video lưu trên thiết bị để upload hoặc kéo thả nhanh chóng.
 • Thêm chú thích tùy ý và ảnh bìa.
 • Thiết lập người xem: Công khai, Bạn bè hoặc Riêng tư.
 • Bật/tắt tùy chọn: Cho phép người dùng - Bình luận, Duet/React hoặc Stitch.

Một số lưu ý khi upload video lên TikTok:

 • Video phải có định dạng MP4 hoặc WebM.
 • Độ phân giải 720x1280 trở lên.
 • Thời lượng tối đa 180 giây.

TikTok là gì?

Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2012, mạng xã hội chia sẻ video TikTok là sân chơi để các bạn trẻ tạo clip nhảy ngắn, hát nhép, clip hài hước và cả video thể hiện tài năng hát nhảy của chính bạn. Ứng dụng TikTok cho phép tạo video hát nhép và video nhạc ngắn từ 3 đến 15 giây hoặc video vòng lặp ngắn từ 3 đến 60 giây. Hiện tại Tik Tok rất phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Tik Tok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc. Dù mới ra mắt nhưng TikTok đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên toàn cầu. Nếu như Douyin là phiên bản dành cho thị trường nội địa Trung thì Tik Tok lại là sản phẩm đánh vào thị phần bên ngoài Trung Quốc.

Tải Tik Tok để thưởng thức các video nhạc, clip nhảy nhót, video nhạc chế… hoặc tự quay video và chia sẻ với cả cộng đồng. Bạn dễ dàng thêm hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa video tùy ý. Để tạo video TikTok của riêng mình, trước tiên bạn cần chọn từ danh sách nhạc nền. Sau đó, bạn thoải mái nhảy, thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt hay làm gì tùy thích trên nền nhạc trong 60 giây.

Khám phá trào lưu mới trên Tik Tok Việt Nam và thế giới
Khám phá trào lưu mới trên Tik Tok Việt Nam và thế giới

Khám phá video TikTok hot

Với phiên bản Tik Tok online này, người dùng không cần đăng nhập tài khoản nhưng vẫn có thể khám phá vô vàn video nhạc chế, video hài hước được người dùng TikTok trên toàn thế giới chia sẻ.

Nhấn nút Tải về phía trên hoặc nhấn chọn Xem Ngay từ trang chủ TikTok web để khám phá video Tik Tok thịnh hành do các biên tập viên tuyển chọn. Cuộn chuột để xem nhiều video chế hấp dẫn khác.

Ở tab Đang Follow, bạn sẽ được gợi ý rất nhiều những tài khoản TikTok nổi tiếng hoặc được chọn ngẫu nhiên để theo dõi mỗi ngày.

Mục Khám Phá là nơi chúng ta tiếp cận những trào lưu, xu hướng (trend) đang cực hot trên Tik Tok Việt Nam và thế giới thông qua các hashtag (#). Những video có lượng view nhiều nhất sẽ được đề xuất tại đây để bạn dễ dàng so sánh và chọn ra video mà mình yêu thích nhất.

Mẹo tạo nội dung hấp dẫn trên Tiktok

Nói chuyện với khán giả thích hợp: Cộng đồng thích hợp tương đương với một nhóm người hâm mộ chuyên dụng sẽ tích cực tương tác với nội dung của bạn. Trường hợp điển hình là BookTok.

Chân thực: Điều quan trọng là phải tìm ra tông màu phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn, cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của bạn và mang lại cảm giác chân thực, không gượng ép.

Tương tác với khán giả của bạn: Tương tác với các nhận xét sẽ tạo ra cảm giác cộng đồng, khiến khán giả của bạn cảm thấy được tham gia và cung cấp thông tin chi tiết về cách nội dung của bạn gây được tiếng vang.

Tối ưu hóa bối cảnh của bạn: Khi sản xuất nội dung, hãy tưởng tượng lại cảnh quay của bạn ở khung hình 9x16 vì định dạng dọc trên TikTok. Khi bạn quay và quay nội dung của mình, hãy lấy cảm hứng từ các phong cách khác mà bạn có trên TikTok.

Bạn không cần thiết bị đắt tiền: Vấn đề không phải là thiết bị của bạn đắt tiền hay công nghệ cao như thế nào, mà là về cách bạn sử dụng nó để giải trí cho cộng đồng của mình. Nói cách khác, nội dung của bạn không cần quá bóng bẩy!

Nguyên bản: Mặc dù sử dụng âm thanh theo xu hướng rất tốt để tiếp cận nhưng việc tạo nội dung nguyên bản cũng là một phần quan trọng. Hãy cho mọi người thấy rằng thương hiệu của bạn có điều gì đó đáng nói, thay vì chỉ chạy theo xu hướng.

Đưa khán giả của bạn vào một cuộc hành trình: Đưa họ vào quá trình sáng tạo nội dung của bạn, ví dụ như thử thách mà bạn đã vượt qua. Điều cần thiết là thể hiện câu chuyện của bạn bằng cách làm nổi bật cách bạn đã xây dựng thương hiệu của mình.

Sử dụng các công cụ mà TikTok cung cấp: TikTok có nhiều công cụ chỉnh sửa giúp nội dung của bạn trở nên thú vị hơn. Nhiều người sáng tạo có thể chỉnh sửa trực tiếp trong ứng dụng, sử dụng các công cụ lọc hoặc văn bản của ứng dụng.

Cung cấp giá trị cho khán giả: Mẹo này rất đơn giản. Không sử dụng nền tảng chỉ để quảng cáo. Thay vào đó, hãy sử dụng nó để giải trí hoặc giáo dục khán giả của bạn.

Tạo tập lệnh TikTok: Khi bạn đã viết xong tập lệnh của mình, hãy cắt nó thành những phần thô. Hãy nhớ rằng, nội dung trên TikTok luôn chuyển biến rất nhanh, vì vậy, hãy kể câu chuyện của bạn càng nhanh càng tốt.

Cập nhật TikTok

TikTok (5-8/2023)

 • Đã thêm hỗ trợ cho việc cộng tác nhóm bằng cách sử dụng các tổ chức. Các nhà phát triển làm việc cùng nhau giờ đây có thể đăng ký ứng dụng theo tổ chức để có quyền truy cập chung.
 • Các nhà phát triển có thể đăng ký đánh giá để tích hợp ứng dụng của họ với TikTok trước khi ứng dụng của họ được ra mắt công chúng.
 • Ra mắt API nội dung thương mại (chỉ bao gồm dữ liệu từ các nước EU) cho nhà nghiên cứu / chuyên gia toàn cầu.
 • Phát hành hotfix khẩn cấp trong TikTok OpenSDK 0.2.1.2 để vá các sự cố chuyển hướng ứng dụng với Share Kit trên Android 13 trở lên.
 • SDK Android và iOS, Bộ công cụ đăng nhập và Bộ công cụ chia sẻ được cải tiến của TikTok hiện có sẵn để thanh toán trên GitHub
 • API bài đăng trực tiếp của TikTok đã hoạt động! Giờ đây, người sáng tạo có thể đăng nội dung lên tài khoản TikTok của họ trực tiếp từ ứng dụng của bạn.
 • Giờ đây, bạn có thể bắt đầu xóa tài khoản nhà phát triển của mình từ trang cài đặt tài khoản.
 • API đăng nội dung của TikTok hiện hỗ trợ tải lên video bằng cách lấy nội dung từ một URL.
 • Đã phát hành API OAuth v2 cải tiến dành cho các ứng dụng web.
 • Hợp nhất  Server API, Mobile SDK và tài liệu webhook trong Integration Essentials.

Loc Nguyen

3,9 (483) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 237.759
 • Lượt tải: 56.664
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: TikTok Tik Tok

Tham khảo thêm