TikTok Online Phiên bản TikTok web miễn phí

Truy cập
  • Đánh giá:
    4,7 ★ 6 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.047
  • Lượt tải: 2.309
  • Ngày:
Giới thiệu

TikTok là mạng xã hội chia sẻ video ngắn hàng đầu hiện nay. Đây là phiên bản TikTok Online trên trình duyệt web, cho phép khám phá Tik Tok video thịnh hành và được người dùng yêu thích nhất!

TikTok là nền tảng video nhạc sôi động, vui nhộn dành cho tất cả mọi người
TikTok là nền tảng video nhạc sôi động, vui nhộn dành cho tất cả mọi người

Sứ mệnh của Tik Tok app là khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến niềm vui cho tất cả mọi người - dù là người lớn hay trẻ em! Với hàng tỷ người dùng trên toàn cầu, TikTok là ứng dụng giải trí hot nhất hiện nay và hiện chưa có đối thủ nào xứng tầm.

Cộng đồng TikTok Việt Nam cũng rất đông đảo, chủ yếu các bạn trẻ với những video nhạc chế, nhảy nhót cực vui và được số đông đón nhận!

Hiện tại, TikTok chỉ có 2 phiên bản chính thức trên di động. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm TikTok PC do bên thứ 3 phát triển. Còn đây là phiên bản TikTok web với 1 số tính năng hạn chế như: đăng nhập TikTok, xem video thịnh hành, khám phá…

Khám phá video thịnh hành trên TikTok web
Khám phá video thịnh hành trên TikTok web

TikTok là gì?

Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2012, mạng xã hội chia sẻ video TikTok là sân chơi để các bạn trẻ tạo clip nhảy ngắn, hát nhép, clip hài hước và cả video thể hiện tài năng hát nhảy của chính bạn. Ứng dụng TikTok cho phép tạo video hát nhép và video nhạc ngắn từ 3 đến 15 giây hoặc video vòng lặp ngắn từ 3 đến 60 giây. Hiện tại Tik Tok rất phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Tik Tok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc. Dù mới ra mắt nhưng TikTok đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên toàn cầu. Nếu như Douyin là phiên bản dành cho thị trường nội địa Trung thì Tik Tok lại là sản phẩm đánh vào thị phần bên ngoài Trung Quốc.

Tải Tik Tok để thưởng thức các video nhạc, clip nhảy nhót, video nhạc chế… hoặc tự quay video và chia sẻ với cả cộng đồng. Bạn dễ dàng thêm hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa video tùy ý.

Để tạo video TikTok của riêng mình, trước tiên bạn cần chọn từ danh sách nhạc nền. Sau đó, bạn thoải mái nhảy, thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt hay làm gì tùy thích trên nền nhạc trong 60 giây.

Sau khi sáp nhập với Musical.ly, TikTok càng hot hơn nữa tại Mỹ và nhiều thị trường khác. Đây là sân chơi giải trí phù hợp với tất cả mọi người, nơi bạn chiêm ngưỡng tài năng phong phú của mọi người hay đơn giản là tìm kiếm những giây phút giải trí vui vẻ, hài hước ngay tại nhà.

Khám phá trào lưu mới trên Tik Tok Việt Nam và thế giới
Khám phá trào lưu mới trên Tik Tok Việt Nam và thế giới

Khám phá video TikTok hot

Với phiên bản Tik Tok online này, người dùng không cần đăng nhập tài khoản nhưng vẫn có thể khám phá vô vàn video nhạc chế, video hài hước được người dùng TikTok trên toàn thế giới chia sẻ.

Nhấn nút Tải về phía trên hoặc nhấn chọn Xem Ngay từ trang chủ TikTok web để khám phá video Tik Tok thịnh hành do các biên tập viên tuyển chọn. Cuộn chuột để xem nhiều video chế hấp dẫn khác.

Ở tab Đang Follow, bạn sẽ được gợi ý rất nhiều những tài khoản TikTok nổi tiếng hoặc được chọn ngẫu nhiên để theo dõi mỗi ngày.

Mục Khám Phá là nơi chúng ta tiếp cận những trào lưu, xu hướng (trend) đang cực hot trên Tik Tok Việt Nam và thế giới thông qua các hashtag (#). Những video có lượng view nhiều nhất sẽ được đề xuất tại đây để bạn dễ dàng so sánh và chọn ra video mà mình yêu thích nhất.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
Tìm thêm: TikTok
0 Bình luận
Sắp xếp theo