Toca TV cho iOS 1.5.1 Kênh truyền hình độc quyền dành cho trẻ em

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 298 MB
 • Lượt xem: 126
 • Lượt tải: 41
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Toca TV for iOS là kênh truyền hình hấp dẫn và miễn phí dành cho các bé ở độ tuổi từ 5 đến 9. Trải nghiệm Toca TV miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch với hàng ngàn video mới được bổ sung mỗi tuần.

Toca TV - kênh truyền hình độc quyền cho trẻ từ 5 đến 9 tuổi
Toca TV - kênh truyền hình độc quyền cho trẻ từ 5 đến 9 tuổi

Toca TV cho iOS là ứng dụng mới của hãng Toca Boca - nhà phát triển loạt ứng dụng và game dành cho trẻ em với nhân vật Toca ngộ nghĩnh, chẳng hạn như game giáo dục Toca Kitchen Monsters hay game mô phỏng Toca Hair Salon - Christmas Gift. Toca TV mamg đến cho trẻ em 1 kho video vui nhộn, đầy tính giáo dục và giải trí để các em thưởng thức mỗi ngày.

Toca TV kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của trẻ tiểu học thông qua loạt video được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia giáo dục. Video không kèm quảng cáo, an toàn và vui nhộn, thích hợp cho bé vừa xem vừa học tập hàng ngày.

Video giới thiệu kênh truyền hình Toca TV

Kênh truyền hình giải trí Toca TV trên iPhone/iPad là 1 thế giới thu nhỏ dành riêng cho trẻ em. Tương tự như YouTube Kids, video trên Toca TV cũng khá đa dạng, từ video hài hước, phim hoạt hình, bài học được cài cắm qua các tình huống giao tiếp trong cuộc sống... Thậm chí, bé có thể quay video với hiệu ứng thời gian thực để chia sẻ với người xem Toca TV trên toàn thế giới.

Nội dung phát sóng trên Toca TV được kiểm duyệt chặt chẽ
Nội dung phát sóng trên Toca TV được kiểm duyệt chặt chẽ

Tính năng chính của Toca TV trên iPhone/iPad

Món quà ý nghĩa để cha mẹ dành tặng cho bé

Toàn bộ nội dung, hình ảnh và âm thanh trên kênh Toca TV đều được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo phù hợp với trẻ em ở cấp tiểu học. Sẽ không có quảng cáo từ bên thứ 3 hay nội dung từ nhà tài trợ, bé sẽ chỉ xem phim và video vui nhộn trên Toca TV với trải nghiệm tốt nhất.

Kho video thiếu nhi phong phú

Thư viện phim hoạt hình và video ngắn trong Toca TV for iOS khá phong phú, bao quát rất nhiều chủ đề gần gũi với trẻ em như giới thiệu cách chơi siêu phẩm sinh tồn Minecraft, video hướng dẫn làm đồ handmade, công thức nấu ăn, những bài hát hài hước, video hài, phim hoạt hình... Mỗi tuần, sẽ có rất nhiều video mới được bổ sung vào cơ sở dữ liệu của Toca TV để bé không bao giờ cảm thấy nhàm chán! Bé có thể thưởng thức video trên Toca TV cùng bạn bè, các thành viên trong gia đình hay 1 mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Kho video và phim hoạt hình độc quyền cho fan nhí của Toca Boca
Kho video và phim hoạt hình độc quyền cho fan nhí của Toca Boca

Video Toca Boca độc quyền trên Toca TV

Các show truyền hình dành cho trẻ em, phim hoạt hình mới ra mắt hay video về nhân vật Toca Boca chính là những nội dung độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ kênh giải trí nào ngoài Toca TV.

Tương tác cùng video trên Toca TV

Các chương trình giải trí trên Toca TV không chỉ yêu cầu trẻ xem 1 cách thụ động mà bé có thể chơi cùng chúng. Cụ thể, các bé có thể rủ nhau quay video và sử dụng bộ lọc động siêu cute rồi chia sẻ chúng với cộng đồng Toca Boca.

Nhiều hoạt động tương tác giữa trẻ với Toca TV
Nhiều hoạt động tương tác giữa trẻ với Toca TV

Trình phát video thân thiện với trẻ nhỏ

Chương trình phát video trên Toca TV có những tính năng trực quan, cho phép trẻ tự duyệt kho video, thao tác trên các biểu tượng và lưu video yêu thích bằng cách kéo ngón tay.

Đăng ký thuê bao Toca TV

Ngoài các nội dung miễn phí thì Toca TV còn hoạt động như 1 kênh xem TV trả tiền. Với thuê bao giá rẻ chỉ $4.99/tháng, cha mẹ có thể dành cho bé 1 thế giới riêng với nội dung hấp dẫn, đặc sắc... giúp bé vừa thư giãn sau giờ học căng thẳng vừa rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng, hữu ích cho tương lai của bé.

Phụ huynh có thể đăng ký thuê bao tháng giá $4.99 hoặc $24.99/6 tháng, $39.99 trong vòng 1 năm. Phí thuê bao sẽ được trừ vào thẻ tín dụng liên kết với tài khoản iTunes của bạn. Đây là gói thuê bao gia hạn tự động và được quản lý trong mục Account Settings (thiết lập tài khoản).

Quay video với bộ lọc thời gian thực trên Toca TV
Quay video với bộ lọc thời gian thực trên Toca TV

Tương tự như YouTube Kids, ToonsTV, Disney Junior... Toca TV for iOS là lựa chọn khôn ngoan của những ông bố bà mẹ thông thái. Không chỉ cung cấp phim hoạt hình mà bé yêu thích, Toca TV còn bao gồm nhiều video hài hước, mang tính giáo dục cao và khả năng tương tác mạnh mẽ. Toca TV giúp bé phát triển toàn diện về cả ngôn ngữ, kỹ năng lẫn khả năng tư duy logic. Cùng với các ứng dụng giáo dục cho bé, cha mẹ cũng nên chọn thêm 1 kênh giải trí như Toca TV để bé hoàn thiện cả về kiến thức lẫn tư duy, tình cảm.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Toca TV