Toca Life: World cho iOS 1.23.1 Game bé khám phá thế giới cùng Toca

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 25 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.23.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 715,8 MB
 • Lượt xem: 6.724
 • Lượt tải: 2.753
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Toca Life: World cho iOSgame mô phỏng thuộc series Toca Life của Toca Boca, đưa trẻ đến cuộc phiêu lưu khám phá thế giới với rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Toca Life: World bao gồm tất cả các ứng dụng Toca Life

Toca Life: World for iOSứng dụng cho bé mới, nơi các bạn nhỏ có thể tạo nên thế giới của riêng mình và trải nghiệm bất kỳ câu chuyện nào theo ý muốn. Ứng dụng lớn này bao gồm tất cả game Toca Life như: Toca Life: City, Toca Life: Vacation, Toca Life: Neighborhood, Toca Life: Hospital và nhiều hơn nữa. Giờ đây, mọi thứ đã được kết nối trong một thế giới vui chơi rộng lớn.

Khám phá hơn 50 địa điểm thú vị

Giới thiệu về Toca Life: World cho iOS

Nếu bạn cảm thấy thật thú vị khi trải nghiệm các ứng dụng Toca Life và được làm bất cứ điều gì theo ý muốn như: tạo một kiểu tóc thời thượng cho bà nội, tống mọi đồ vật xuống bồn cầu hoặc chỉ là đi chơi với bạn bè, thì bạn chỉ cần chờ đợi. Trong Toca Life: World iOS, bạn có thể đi sâu hơn nữa bằng cách tạo ra các câu chuyện với nhân vật yêu thích của mình tại bất kỳ địa điểm nào theo ý muốn.

Bạn muốn đưa thú cưng đến trường? Hãy làm điều đó. Mang một con lười đến Skate Park? Đừng do dự. Đưa bác sĩ đến một salon làm đẹp và nhuộm cho cô ấy màu tóc xanh độc lạ? Chắc chắn, tại sao không. Trong Toca Life: World, bạn là trùm game và có thể làm cho câu chuyện diễn theo ý mình.

Gặp gỡ các nhân vật ở khắp mọi nơi

Mới đầu, game bao gồm 8 nhân vật và 39 địa điểm

Tải Toca Life: World cho iOS và bạn có thể ghé thăm Bop City ngay lập tức - một thành phố rực rỡ với 8 địa điểm khác nhau để khám phá như: tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm, gian hàng thực phẩm và thậm chí cả một căn hộ. Đây là địa điểm tuyệt vời để bắt đầu xây dựng thành phố của riêng bạn.

Giữ mọi ứng dụng Toca Life mà bạn đã có

Bạn đã chơi mọi game trong series Toca Life? Tuyệt vời! Khi bạn tải Toca Life: World cho iOS, các trò chơi đã có sẽ được gộp vào một ứng dụng lớn duy nhất. Sau đó, bạn có thể bắt đầu trộn nhiều địa điểm và nhân vật theo cách mình muốn.

Thêm 300 nhân vật vào thế giới của bạn

Mua địa điểm và nhân vật mới

Toca Life: World for iOS có một cửa hàng bao gồm hơn 50 địa điểm, 300 nhân vật và 125 loài thú cưng để bạn lựa chọn và mua sắm. Với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao, bạn có thể quyết định chỉ thêm một vài thứ mới hoặc tất cả. Nhiều địa điểm, nhân vật và item mới sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Nhận quà hàng tuần

Bạn không cần phải mua hàng trong ứng dụng để có được vật phẩm mới nhằm đưa vào thế giới của mình. Hãy đăng nhập vào ứng dụng thường xuyên để nhận những món quà bất ngờ hàng tuần.

Mua đồ mới, nhận nhiều điều bất ngờ

Đôi nét về Toca Boca

Toca Boca luôn tin rằng sức mạnh của việc vui chơi sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ và giúp chúng tìm hiểu về thế giới. Toca Boca thiết kế các sản phẩm bằng quan điểm của trẻ để cho trẻ em được vui chơi, sáng tạo và trở thành con người mà chúng muốn. Sản phẩm của Toca Boca bao gồm các ứng dụng từng đoạt giải thưởng đã được tải xuống hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia, và cung cấp lối chơi mở, thú vị và an toàn.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Toca Life World

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo