TOEFL Speaking Master cho Android 3.0.1 Luyện kỹ năng TOEFL Speaking trên Android

Tải về

3 (1) TOEFL Speaking Master Miễn phí 56 Dung lượng: 33 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

TOEFL Speaking Master là ứng dụng hỗ trợ những người học tiếng Anh luyện kỹ năng nói cho bài thi TOEFL. Bộ sưu tập bài test TOEFL Speaking này chạy được trên các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và hoàn toàn miễn phí.

Các chế độ luyện tập của TOEFL Speaking MasterGhi âm câu trả lời và xem đáp án mẫu trong TOEFL Speaking Master

Học tiếng Anh, nhất là rèn luyện kỹ năng đọc - hiểu, giao tiếp hay nghe tiếng Anh trên điện thoại đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng, từ dân văn phòng cho tới học sinh, sinh viên. Điều này không có gì lạ khi giới trẻ hiện nay đều sở hữu ít nhất một chiếc smartphone hay tablet và số lượng ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ trên các dòng máy này cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, đối với những người học TOEFL thì không phải dễ khi Google Play hiện chỉ có sẵn các loại giáo trình dạng ebook mà thôi.

Để hỗ trợ các sĩ tử đang ngày đêm "cày cuốc" cho kỳ thi TOEFL trong thời gian tới, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng tuy không mới nhưng lại rất hữu ích trong việc giúp người dùng kiểm tra kỹ năng nói ngay trên điện thoại. Đây là một bộ sưu tập các bài test TOEFL Speaking gồm 3 chế độ cơ bản, từ luyện tập cho tới bài Review, giúp bạn dễ dàng đánh giá trình độ của mình để lên chiến lược ôn thi hiệu quả. Đặc biệt, ứng dụng này cũng cho phép bạn ghi âm câu trả lời cho từng câu hỏi và cung cấp đáp án mẫu tương tự như một phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến.

Tính năng chính của ứng dụng TOEFL Speaking Master for Android

 • Chế độ kiểm tra (Test Mode): Lựa chọn bài test bạn muốn và bắt đầu trả lời với 6 câu hỏi. Chế độ này sẽ giúp bạn làm quen dần với các nội dung có trong bài thi thật.
 • Chế độ luyện tập (Practical Mode): Chế độ này hữu ích cho những ai đang ở level thấp, nghĩa là điểm số chưa cao và đang mong muốn cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Nếu không có thời gian để làm các bài test đầy đủ thì hãy lựa chọn Practical Mode để tập luyện.
 • Chế độ đánh giá (Review Mode): Đây là chế độ bao gồm các câu hỏi được thiết kế tương tự với một bài thi TOEFL Speaking trong thực tế. Người dùng có thể nghe lại câu trả lời của mình, phát hiện lỗi trọng âm, phát âm, ngữ điệu, rà soát lại nội dung để sửa lại sao cho phù hợp với yêu cầu của đề bài. Ngoài ra, Review Mode cũng được tích hợp transcript và các câu trả lời mẫu giúp bạn có được những ý tưởng hay để cải thiện điểm số.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 33 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 56
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm