TRANSFORMERS: Battle Tactics cho iOS 1.0.11 Game Robot biến hình trên iPhone/iPad

Tải về
4 (1) DeNA Miễn phí 168

TRANSFORMERS: Battle Tactics for iOS là tựa game chiến thuật theo lượt với bộ sưu tập robot biến hình đồ sộ và những màn chiến đấu sôi nổi, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn.

TRANSFORMERS: Battle Tactics cung cấp cho người chơi hơn 75 nhân vật robot biến hình quen thuộc trong seri phim Transformers, bao gồm Optimus Primie, Megatron, Starscream và Bumblebee...

Người chơi có thể chủ động xây dựng đội robot biến hình của mình bao gồm 2 phe Autobots và Decepticons, trải nghiệm các trận chiến đậm chất chiến thuật cùng bạn bè hay game thủ trên toàn cầu.

Các trận đấu trong TRANSFORMERS: Battle Tactics thường diễn ra với tốc độ cao và đòi hỏi người chơi phải đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, kết quả là bạn sẽ nhận được chiến thắng ngoài sức tưởng tượng hoặc bị hạ gục hoàn toàn. Các nhân vật robot biến hình sẽ thay đổi thông số và khả năng ở mỗi chế độ chơi, cho phép bạn làm chủ cuộc chiến theo nhiều cách khác nhau và linh hoạt hơn trong chiến đấu.

Bối cảnh chiến đấu được đẩy lên cao trào khi game thủ có thể liên thủ nhiều robot biến hình lại với nhau, tạo ra sức mạnh tổng hợp không gì sánh được. Robot liên thủ có thể thay đổi toàn bộ cục diện cuộc chiến, tạo ra mức sát thương khủng khiếp và nâng tầm cuộc chiến lên một cấp cao hơn hẳn.

TRANSFORMERS: Battle Tactics cho iOS

TRANSFORMERS: Battle Tactics sở hữu hệ thống chế độ chơi phong phú, từ các chiến dịch một người chơi để bạn luyện tập các kỹ năng chiến đầu và tích lũy kinh nghiệm chiến trường cho tới sự kiện trực tiếp để nhiều game thủ cùng tham gia. Đây chính là cơ hội để bạn xây dựng đế chế người máy mạnh mẽ của mình, leo lên vị trí số một của bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu và đương nhiên sẽ nhận được nhiều phần thưởng quý hiếm, có giá trị.

Nếu yêu thích dòng game robot biến hình Transformers cũng như seri phim bom tấn cùng tên, hẳn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội trải nghiệm TRANSFORMERS: Battle Tactics theo phương pháp hoàn toàn mới. Sự kết hợp tổ đội không giới hạn, bộ sưu tập nhân vật phong phú, tích hợp mạng xã hội... chính là lý do để TRANSFORMERS: Battle Tactics hút người chơi game chiến thuật thời gian thực, dẫn dắt họ tới những trận đấu PvP trực tiếp và chuỗi sự kiện không thể nào quên!

Tính năng chính của TRANSFORMERS: Battle Tactics

 • Cạnh tranh trong cuộc chiến thời gian thực và trực tiếp với game thủ thế giới. Người thắng cuộc sẽ được nhận thêm nhân vật robot biến mình quý hiếm, tài nguyên giá trị và cơ hội đứng đầu bảng xếp hạng game.
 • Thu thập các nhân vật người máy biến hình quen thuộc trong seri phim cùng tên, thành lập tổ đội thuộc 2 phe Autobot hay Decepticon và đối đầu với nhau.
 • Đưa qua quyết định mang tính chiến lược bằng cách sử dụng chế độ chơi nhân vật robot biến hình độc đáo, kiểm soát cục diện cuộc chiến trong mọi tình huống và chiến thắng kẻ thù.
 • Liên thủ các nhân vật người máy biến mình để tạo nên sức mạnh tổng hợp và mức sát thương rộng lớn.
 • Kết nối với bạn bè trên mạng xã hội để hình thành giải đấu, tìm kiếm lợi thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhận phần thưởng giá trị và vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Lưu ý:

TRANSFORMERS: Battle Tactics cho phép tải và chơi miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch nhưng có chứa một số vật phẩm mất phí phải mua bằng tiền thật. Các gói vật phẩm trong game ở dạng tùy chọn và không bắt buộc, chúng hỗ trợ tăng sức mạnh của nhân vật và cơ hội chiến thắng khi đối đầu với những đội robot mạnh. Nếu không quan tâm tới tính năng này, hãy tắt trong mục thiết lập.

Download TRANSFORMERS: Battle Tactics bản 1.0.11 mới nhất

 • Bổ sung nhân vật Dinobots vào đội robot.
 • Sẵn sàng thu thập và chiến đấu với những nhân vật được yêu thích như Grimlock và Slug.
 • Thiết kế lại màn hình chính.
 • Nâng cấp lối chơi, đồ họa và sửa nhiều lỗi khác.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game TRANSFORMERS: Battle Tactics trên iPhone/iPad

Cách kiếm thêm Energon:

Energon được tái tạo sau một khoảng thời gian nhất định hoặc kiếm Energon bằng cách chiêu mộ thêm nhân vật robot biến hình mới.

Cách kiếm và sử dụng vàng:

Vàng là đơn vị tiền tệ đặc biệt trong game TRANSFORMERS: Battle Tactics, được mua bằng tiền thật thông qua các gói mất phí trong cửa hàng online, kiếm vàng thông qua Space Bridge Drops hoặc khi hoàn thành một cấp Tier. Bạn có thể dùng vàng để mua các loại Space Bridge Drops và Energon cao cấp hay tăng tốc quá trình chiêu mộ quân.

Space Bridge Drops:

Space Bridge (cây cầu đặc biệt) sẽ cung cấp các Drops (vật phẩm rơi xuống) giúp người chơi kiếm thêm Cybercoin, Character Core, vàng hay thậm chí là nhân vật mới. Có 2 loại Space Bridge Drop là loại miễn phí tính giờ và mất phí.

Truy cập thực đơn Space Bridge vài giờ một lần để mở các ưu đãi Space Bridge Drops miễn phí. Space Bridge Drop 4 giờ sẽ cung cấp Cybercoin, vàng, Cybermetal và Transmetal. Space Bridge Drop 12 giờ cung cấp cơ hội tìm nhân vật robot mới.

Nếu bạn muốn kiếm nhân vật và Character Core tốt hơn, bạn có thể mua Space Bridge Drop bằng vàng. Nhấn nút Details bên dưới mỗi Space Bridge Drop để tìm vật phẩm chứa trong gói đó.

Cách thay đổi chế độ chiến đấu:

Trong TRANSFORMERS: Battle Tactics, tại lượt chơi của bạn, nhấn vào nhân vật bất kỳ mà bạn sở hữu để thay đổi chế độ chiến đấu của nhân vật, chuyển từ chế độ phương tiện sang người máy và ngược lại.

Cách sử dụng tính năng First Strike:

First Strike sẽ quyết định game thủ nào được tấn công trước trong một trận đấu. Số lượng màu xau trong mỗi bộ sát thương của nhân vật sẽ quyết định ai tấn công trước. Nếu số lượng First Strike của bạn cao hơn đối thủ, bạn có thể xuất trận đầu tiên.

Nếu chỉ số này bằng nhau hoặc không game thủ nào đủ điều kiện tấn công trước, game sẽ sử dụng đồng xu xấp ngửa để quyết định lượt tấn công đầu tiên thuộc về ai, tuy nhiên kết quả sẽ là ngẫu nhiên không được sắp đặt trước.

Cách sử dụng năng lực (Abilities) của nhân vật:

Năng lực sẽ tăng thêm sức mạnh và bổ trợ cho người chơi trong trận đấu, tăng mức sát thương cho đối phương. Để trang bị năng lực cho nhân vật, truy cập màn hình Abilities.

Trên màn hình Abilities, bạn sẽ thấy tiến độ để mở khóa năng lực mới. Kéo và thả một năng lực đã mở khóa để thay thế cho năng lực cũ. Trong trận chiến, chỉ định kiểm năng lực để kích hoạt năng lực cho nhân vật. Bạn sẽ có 3 điểm năng lực trong mỗi vòng đấu. Nhấn năng lực bạn muốn sử dụng để chỉ định điểm năng lực đó.

Tuy nhiên, một số năng lực yêu cầu hơn 3 điểm năng lực để kích hoạt. Điểm năng lực chỉ định sẽ được sử dụng từ vòng chơi này sang vòng tiếp theo, và yêu cầu hơn 1 vòng đấu để kích hoạt năng lực này.

Lưu ý: mở khóa năng lực mới bằng cách đạt Tier mới.

Cách kiếm thêm nhân vật mới:

Bạn có thể chiêu mộ nhân vật mới bằng cách thu thập tài nguyên trong chiến đấu hoặc từ Space Bridge Drops. Ngoài ra, thỉnh thoảng cũng kiếm được nhân vật mới từ các Space Bridge Drop mất phí.

Cách kiếm Core:

Character Core là thành phần chính để tạo nên những nhân vật robot biến hình mạnh mẽ. Cùng với các nguồn tài nguyên khác, chẳng hạn như Cybermetal hay Transmetal, người chơi có thể kiếm Core bằng cách chiến đấu với đơn vị quân cụ thể hoặc thông qua Space Bridge Drops.

Cách lên bậc (Tier):

Kiếm điểm Tier mỗi khi bạn giao đấu với đối phương. Nếu thắng, bạn sẽ có nhiều điểm hơn, nếu thua thì vẫn có điểm nhưng không nhiều.

Khi kiếm đủ điểm Tier, bạn có thể truy cập màn hình Advancement Series. Trong thời gian này, nếu chiến thắng 3 trong 5 trận tham gia, bạn có thể tiến thẳng tới cấp tiếp theo.

Khi vượt qua Advancement Series, bạn sẽ được thông báo về cấp tiếp theo. Advancement sẽ mở khóa bộ nhân vật mới để chiêu mộ và mở khóa năng lực mới.

Cách sử dụng bộ liên thủ (Combiner):

Nhân vật cụ thể sẽ được liên kết để tạo nhân vật kết hợp mạnh hơn. Bạn có thể xem các bộ liên thủ và nhân vật nào có thể liên kết với nhau trong thẻ Combiner (truy cập thực đơn chính > nhân vật > bộ liên thủ).

Khi đã có liên thủ robot, bạn có thể đưa vào chiến đấu trực tiếp bên cạnh các nhân vật khác của tổ đội. Tuy nhiên, một bộ liên thủ sẽ chiếm vị trí của 2 nhân vật trong đội.

Các bộ điểm thưởng và cách chỉ định:

Bộ điểm thưởng (Set Bonus) cung cấp cho các tổ đội cụ thể kỹ năng thụ động cho toàn đội. Xem tổ đội có điểm thưởng và kỹ năng giành được trên màn hình Set Bonus (thực đơn > trận đấu > điểm thưởng).

Cách sử dụng Power Token:

Khi một nhân vật đạt cấp cao nhất, robot sẽ được nạp thêm các Power Token. Mỗi Power Token (thẻ năng lượng) được dùng để mở khóa nhân vật có chỉ số máu và sát thương tối đa.

Xem video giới thiệu game TRANSFORMERS: Battle Tactics trên iPhone/iPad

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94,1 MB
 • Lượt xem: 214
 • Lượt tải: 168
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm