Triumph cho Mac 2.5.11 Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Audiofile Engineering Dùng thử 65 Dung lượng: 20,2 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

Triumph cho Mac là phần mềm chỉnh sửa và thiết kế âm thanh mạnh mẽ, linh hoạt và chuyên nghiệp. Triumph cho Mac là công cụ sáng tạo nhạc không giới hạn, phù hợp nhất với những ai muốn trở thành DJ hay nhà soạn nhạc tài ba trong tương lai.

Phần mềm biên tập audio chuyên nghiệp Triumph cho Mac
Phần mềm biên tập audio chuyên nghiệp Triumph cho Mac

Download ứng dụng chỉnh sửa âm thanh Triumph cho Mac

Triumph cho Mac là tiện ích chỉnh sửa và làm hậu kỳ audio toàn diện. Tiện ích này được thiết kế đặc biệt dành cho nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh và người mới tập tành sửa audio.

Thiết kế trực quan và trình biên tập audio dựa trên layer

Với sự trợ giúp của Triumph cho Mac, người dùng có thể cải thiện tốc độ làm việc, tận dụng những công cụ hậu kỳ để chỉnh sửa podcast, thiết kế âm thanh trò chơi điện tử, hình ảnh động (motion). Thiết kế giao diện trực quan để người dùng tập trung vào công việc nhiều hơn là tìm kiếm công cụ.

Tính năng tạo lớp âm thanh đã được công nhận của Triumph cho Mac giúp người dùng tương tác dễ hơn với âm thanh và tìm ra những cách kết hợp mới. Đặc biệt, Triumph cho Mac hỗ trợ plug-in Audio Units và cung cấp 8 thước đo có thể tùy chỉnh bao gồm VU, Level, Spectogram, Lissajous...

Giao diện đẹp mắt của Triumph cho Mac
Giao diện đẹp mắt của Triumph cho Mac

Ghi đĩa CD Red Book và DDP 2.0

Triumph cho Mac cung cấp chương trình nghe nhạc DDP, cho phép người dùng phát lại và ghi đĩa các tập tin DDP. Hơn nữa, phần mềm này còn tích hợp liền mạch công nghệ iZotope 64-bit SRC và MBIT + Dither. Người dùng thậm chí có thể tạo nội dung "Mastered for iTunes" bằng cách sử dụng tính năng Analog Simulation và thưởng thức chúng bằng chất lượng của "đôi tai thực" nhờ bộ vi xử lý tai nghe FHX.

Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp

SmartEdits cho phép người dùng tự động hóa hiệu ứng, sử dụng thuộc tính có thể chỉnh sửa như độ dài, mờ hình ảnh, màu sắc, tên... Menu Action là nơi người dùng tiến hành chỉnh sửa, tự động hóa, mờ hình, phân tích layer chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, Triumph cho Mac cũng cung cấp tùy chọn mở nhiều không gian làm việc trong cùng một dự án, tất cả đều sử dụng cùng bộ công cụ âm thanh cơ bản. Sử dụng đồng thời Workspace và Layer giúp bạn hoàn thành tác phẩm của mình nhanh và hiệu quả chưa từng thấy.

Triumph cho Mac chứa bộ công cụ chỉnh âm thanh đa năng
Triumph cho Mac chứa bộ công cụ chỉnh âm thanh đa năng

Sửa chữa và chia sẻ

Bên cạnh đó, Triumph cho Mac còn có khả năng phân tích, chuẩn đoán và sửa chữa các tập tin âm thanh bị hỏng qua công cụ First Aid, Declick, Denoise, Dehum và Declip.

Khi ưng ý với sản phẩm của mình, người dùng có thể xuất trực tiếp chúng lên SoundCloud từ Triumph cho Mac. Ngoài ra, bạn còn kết nối được Dropbox, sao lưu an toàn với Gobbler. Phần mềm cho phép xuất dữ liệu sang định dạng MP3, Apple Lossless, AAC, FLAC, WAV, AIFF, OGG cùng nhiều định dạng âm thanh phổ biến khác.

Tính năng nổi bật của phần mềm biên tập audio Triumph cho Mac

 • Làm chủ âm thanh: Ghi đĩa CD Red Book, máy phát nhạc đáng tin cậy, SRC và dither tuyệt vời từ Goodhertz...
 • Thiết kế âm thành truyền cảm hứng: Công nghệ Layers cao cấp cho phép người dùng tạo, kết hợp và hình ảnh hóa âm thanh theo cách hoàn toàn mới.
 • Tăng tốc công việc: Tự động gần như mọi thứ, thậm chí cả kỹ thuật âm thanh phức tạp nhất bằng cách sử dụng thư viện hơn 200 Action của Triumph cho Mac hoặc AppleScript để tự viết nội dung.
 • Làm nổi bật podcast: Chức năng SmartEdit cung cấp bộ chỉnh sửa hội thoại và nhạc linh hoạt, trực quan, làm mượt các hiệu ứng mờ. Tự động hóa hiệu ứng... góp phần tạo nên một file nhạc hoàn hảo.
 • Giao diện đẹp mắt: Dù Triumph cho Mac là phần mềm "giàu" chức năng nhưng chúng được sắp xếp khá gọn gàng trên cùng một cửa sổ. Nhờ đó, người dùng có thể kết nối nhanh mọi tác vụ và hoàn thiện sản phẩm ngay tại cửa sổ hoạt động chính chỉ trong thời gian ngắn.

Triumph cho Mac được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành
Triumph cho Mac được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Yêu cầu cấu hình sử dụng Triumph cho Mac

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.10 trở lên
 • Không gian ổ cứng: 50 MB

Tóm lại, Triumph cho Mac là trình chỉnh sửa âm thanh đa năng và toàn diện nhất trên máy tính Apple. Nếu bạn định phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc thì Triumph cho Mac là lựa chọn đáng lưu tâm. Bạn đọc quan tâm có thể tải Triumph cho Mac bản dùng thử miễn phí 15 ngày trước khi quyết định mua phần mềm.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.11
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,2 MB
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 65
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm