TSF Launcher 3D Shell cho Android 3.8.5 Launcher 3D ấn tượng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.8.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 400
 • Lượt tải: 254
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Giới thiệu

TSF Launcher 3D Shell là trình thay đổi giao diện 3D độc đáo, nhanh nhạy, chạy được trên hầu hết các thiết bị Android 2.2 trở lên và miễn phí sử dụng.

Màn hình chủ sau khi áp dụng TSF Launcher 3D ShellTổ chức ứng dụng với TSF Launcher 3D Shell

Bên cạnh các Launcher truyền thống như Holo Launcher, ZenUI Launcher, GO Launcher Z hay LINE Launcher cung cấp cho người dùng bộ tính năng tùy biến Android mạnh mẽ, đặc biệt là kho hình nền và chủ đề bắt mắt thì vẫn có một số trình thay đổi giao diện thiên về việc tăng tốc trải nghiệm và thao tác khi sử dụng thiết bị, một trong số đó có thể kể đến là ZERO Launcher hay ứng dụng TSF Launcher 3D Shell mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây. Trên thực tế, ngoài việc cho phép thực hiện các thao tác nhanh hơn thì các trình khởi chạy này còn được tích hợp hiệu ứng không gian 3 chiều (3D) hết sức thú vị.

Video giới thiệu TSF Launcher 3D Shell for Android

TSF Launcher 3D Shell là một Launcher 3D mới, mang đến cho người dùng những cái nhìn mới lạ khi sử dụng thiết bị thay vì các thao tác khởi động Android truyền thống. Tiện ích này tối ưu hóa một số cử chỉ như vuốt, chạm, co kéo màn hình nhằm giúp bạn dễ dàng mở, đóng hay tùy biến các tính năng. Nhờ đó, mọi trải nghiệm đều trở nên mượt mà và nhanh nhạy hơn, thậm chí là hoạt động khá ổn định trên nhiều dòng máy.

Ngoài tính năng kể trên, TSF Launcher 3D Shell cũng tăng khả năng tùy biến cho người dùng bằng việc cung cấp bộ công cụ tùy chỉnh màn hình rất độc. Bạn có thể thoải mái thay đổi các hiệu ứng, chủ đề, widget, cử chỉ, sắp xếp ứng dụng... sao cho phù hợp với phong cách cá nhân mà không sự rằng sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng tới tốc độ trải nghiệm. Hiện tại, TSF Launcher 3D Shell đang trong thời gian thử nghiệm và một số tính năng cấp cao của tiện ích này khá kén chọn người dùng. Do vậy, nếu yêu thích khám phá, tìm tòi và mong muốn "refresh" máy trong năm mới thì đây là tiện ích mà bạn có thể thử "vọc" trong thời gian nghỉ tết đấy.

Thiết lập cử chỉ với TSF Launcher 3D ShellCác hiệu ứng của TSF Launcher 3D Shell

Tính năng chính của TSF Launcher 3D Shell cho Android

 • Hiệu ứng chuyển động trên cả tuyệt vời. Gần như mọi thao tác, từ việc xóa, bổ sung, hiển thị hoặc ẩn menu đều được xuất hiện một cách tự nhiên, mạnh mẽ và rất nhịp nhàng.
 • Màn hình chủ 3D với thiết kế và sắp xếp ứng dụng mới lạ. Người dùng có thể thay đổi các thành tố xuất hiện trên trang này cũng như tùy biến layout theo ý thích (Hỗ trợ hơn 10 layout).
 • Thanh dock không giới hạn như thay đổi vị trí, độ dài, góc cạnh, chỉnh sửa kích thước biểu tượng, ẩn / hiện trạng thái, thư mục.... Ngoài ra, bạn cũng có thể mở ứng dụng và thư mục chỉ bằng cách vuốt màn hình.
 • Lựa chọn biểu tượng phù hợp với màn hình chủ, thư mục và thanh dock.
 • Hỗ trợ hơn 10 widget siêu độc chỉ dành cho TSF Launcher 3D Shell như tin nhắn, đồng hồ, thời tiết, nhạc, Memo, thư viện... Đây đều là các widget 3D được hình ảnh hóa và chạy ổn định.
 • Hơn 9 cử chỉ hỗ trợ cho các lối tắt ứng dụng như khởi chạy, gọi điện, tin nhắn, chuyển đổi màn hình chủ, ẩn thanh trạng thái hay lối tắt tính năng của TSF Launcher 3D Shell.
 • Menu lối tắt của TSF Launcher 3D Shell được bổ sung hiệu ứng động và cơ chế hoạt động đặc biệt.
 • Công cụ chỉnh sửa biểu tượng hữu ích như thay đổi hình ảnh hiển thị phía sau biểu tượng (Icon Back Image), phong cách chữ, ảnh trung tâm biểu tượng...
 • Tương thích với nhiều ứng dụng theme của các bên thứ ba.
 • Menu cài đặt trực quan và thân thiện. Bạn cũng có thể xem trước các cài đặt này với video Demo.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Hàn, Trung... (Chưa hỗ trợ tiếng Việt).

Tính năng mới nhất của TSF Launcher 3D Shell for Android:

 • Cho phép làm mờ hình nền trước khi áp dụng.
 • Kích hoạt ngăn kéo ứng dụng ở phía dưới màn hình.
 • Thay đổi vị trí của mục "All Apps" ở bên trái hoặc phải.
 • Thiết lập menu liên hệ nhanh (Quick Contacts) và Menu mới sử dụng gần đây (Recently used Menu).
 • Thiết lập các nút ở chế độ "nổi" (Floating Button).
 • Bổ sung công cụ sắp xếp mới.

Hướng dẫn sử dụng TSF Launcher 3D Shell for Android

Khởi chạy

1. Trong lần khởi chạy đầu tiên, TSF Launcher 3D Shell lập tức gây ấn tượng với người dùng bởi màn giới thiệu vô cùng hoành tráng: Hiệu ứng 3D biểu diễn thao tác trải nghiệm cũng như cách mà ứng dụng hoạt động rất nhanh nhạy, linh hoạt và siêu mượt.

Màn chào hỏi ấn tượng của TSF Launcher 3D Shell Các biểu tượng trên màn hình chủ sau khi áp dụng TSF Launcher 3D Shell

2. Cái nhìn đầu tiên sau khi áp dụng TSF Launcher 3D Shell đó là trình thay đổi giao diện này không thực sự thay đổi biểu tượng của các ứng dụng đang chạy trên máy. Ngược lại, nó giữ nguyên icon cũ nhưng vẫn cho phép bạn thoải mái tùy biến theo ý thích (Một khi tùy biến thì các biểu tượng sẽ có sự thay đổi tương ứng).

Giao diện màn hình chủ

1. Widget thời tiết kèm đồng hồ dạng hình tròn chiếm nửa màn hình chủ, cung cấp thông tin về thời gian hiện tại (thứ, ngày, tháng, năm), nhiệt độ (thấp nhất, cao nhất, hiện tại), địa điểm và có hiệu ứng. Hiệu ứng này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình thời tiết hiện tại và liên tục được cập nhật. Ngoài ra, nếu để ý mỗi lần các con số dịch chuyển trên đồng hồ, hiệu ứng chuyển động cũng hết sức ấn tượng.

2. Chạm vào biểu tượng chiếc loa ở góc bên trái widget để thiết lập báo thức. Đồng hồ báo thức cải tiến này có hình dạng khá độc đáo so với các kiểu thông thường: Vòng trong cùng biểu thị giờ, vòng tiếp theo biểu thị phút và vòng ngoài cùng là thứ. Nếu muốn chọn thời gian, bạn chỉ cần chạm và xoay các vòng này là được.

Thiết lập báo thức với TSF Launcher 3D ShellBộ hình nền của TSF Launcher 3D Shell

3. Thanh công cụ nằm dưới widget thời tiết sẽ bao gồm các tính năng sau: Themes, Dock, EffectGestures.

 • Chạm vào Themes để tùy biến chủ đề. Tại đây có nhiều kiểu hình nền và widget để bạn lựa chọn.
 • Dock có hai kiểu là StandardSliding với các kiểu hiệu ứng khác nhau. Người dùng cũng có thể thay đổi độ song suốt của màn hình bằng cách điều chỉnh % ở thanh dưới. TSF Launcher 3D Shell cũng cho phép xem trước bản demo nếu áp dụng hiệu ứng để bạn dễ ra quyết định lựa chọn.
 • Effect bao gồm nhiều kiểu hiệu ứng chuyển đổi trang màn hình, chạm, menu, ngăn kéo... khác nhau. Bạn có thể chạm vào từng tùy chọn để xem trước bản Demo các hiệu ứng.
 • Chạm vào mục Gestures để xem các thiết lập cử chỉ. Tại đây có một loạt các lựa chọn như chạm hai lần, vuốt lên, vuốt xuống, co kéo màn hình bằng hai ngón tay, vuốt trái, vuốt phải...

Tùy biến theme với TSF Launcher 3D ShellTùy biến trang màn hình với TSF Launcher 3D Shell

4. Chạm vào biểu tượng hai hình chữ nhật xếp chồng nằm ở góc dưới tùy chọn Themes (hoặc chạm giữ vào một vị trí bất kỳ trên màn hình chủ) để xem các tính năng khác của TSF Launcher 3D Shell, bao gồm: Desktop Editor để chỉnh sửa các trang màn hình và ngăn kéo ứng dụng theo ý thích, Wallpaper để thay đổi hình nền giao diện, Backup để sao lưu dữ liệu, Lasso Mode....

5. Phần dưới giao diện màn hình là các ứng dụng thường xuyên được sử dụng. Các chương trình xuất hiện ở đây sẽ thay đổi theo thói quen trải nghiệm của từng người. Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào hai nút nhỏ ở hai bên để ẩn hoặc hiển thị các ứng dụng này.

6. Từ màn hình chủ, nếu muốn xem các trang màn hình phụ, người dùng chỉ cần vuốt trái hoặc vuốt phải.

Các tính năng của TSF Launcher 3D ShellNgăn kéo ứng dụng của TSF Launcher 3D Shell

Tổ chức ứng dụng

1. Từ màn hình chủ, vuốt xuống để xem toàn bộ ứng dụng có sẵn trên máy. TSF Launcher 3D Shell sắp xếp ứng dụng theo thứ tự alphabet với hiệu ứng chuyển động rất bắt mắt. Hầu như sẽ không xuất hiện hiện tượng lag hay máy bị đứng.

2. Phía trên màn hình này sẽ là thanh tìm kiếm Google. Không giống như các Launcher khác, TSF Launcher 3D Shell không hỗ trợ hiển thị các website phổ biến.

Nhìn chung, TSF Launcher 3D Shell là một trình thay đổi giao diện hoạt động tương đối nhanh, mượt và ổn định. Qua trải nghiệm, Download.com.vn nhận thấy ứng dụng này rất phù hợp với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để làm việc mà không cần quá màu mè về giao diện. Nếu cũng đang sử dụng smartphone chủ yếu với mục đích này thì TSF Launcher 3D Shell thực sự là sự lựa chọn rất lý tưởng cho bạn.

Vân Anh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo