Typora cho Mac 0.9.9.10.8 Beta Phần mềm chỉnh sửa Markdown chuyên nghiệp

Tải về

5 (1) Lee Abner Miễn phí 10 Dung lượng: 11,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Typora cho Mac cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa Markdown đơn giản và nhanh chóng nhất. Typora cho Mac có thiết kế khoa học, dễ sử dụng, đáp ứng mọi trình độ người dùng.

Typora cho Mac thiết kế giao diện đơn giản để người dùng tập trung hoàn toàn vào chỉnh sửa Markdown như ý
Typora cho Mac thiết kế giao diện đơn giản để người dùng tập trung hoàn toàn vào chỉnh sửa Markdown như ý

Download Typora for Mac

Typora cho Mac là trình chỉnh sửa Markdown đơn giản nhưng hiệu quả. Nó giúp người dùng dễ dàng viết và sửa lại nội dung. Ngoài ra, Typora còn tích hợp liền mạch với hệ thống Mac, đem đến trải nghiệm mượt mà, không làm giật lag hay treo máy.

Giao diện không gây sao nhãng, tập trung vào nhiệm vụ

Trước tiên, phải nói rằng Typora cho Mac khác biệt hẳn so với các công cụ chỉnh sửa Markdown khác. Giao diện của nó được chia làm hai phần: nguồn và xem trước. Nhờ đó, người dùng có thể xem trước mọi thay đổi ngay tại thời gian thực ngay trên cùng một cửa sổ.

Tính năng đáng đề cập khác là Typora cho Mac hỗ trợ các phím tắt, bảng biểu, code, chú thích, danh sách, phong cách đa dạng và cả CKJ. Tất cả sẽ giúp bạn sắp xếp nội dung hợp lý và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ.

Bộ sưu tập công cụ chỉnh sửa Markdown “nhỏ mà có võ”

Sử dụng Typora cho Mac, bạn dễ dàng áp dụng các hiệu ứng văn bản như in đậm, in nghiêng, kẻ ngang, thêm siêu liên kết, ảnh, chèn trích dẫn, danh sách… Tính năng này giúp bạn quản lý ý tưởng, nhiệm vụ, suy nghĩ hợp lý hơn.

Thêm vào đó, Typora cho Mac còn tích hợp CodeMirror cho khối lệnh (code block), kiểm tra chính tả, nổi bật cú pháp Java ở thời gian thực, C++, JavaScript và XML, cũng như chèn chú thích và tùy biến bảng dễ hơn.

Phần mềm chỉnh sửa Markdown đơn giản nhưng mạnh mẽ

Bên cạnh bộ công cụ hữu ích, Typora cho Mac còn cung cấp một loạt hình nền: Github, Gothic, Newsprint, Night và Whitey tuyệt đẹp để người dùng không thấy nhàm chán khi tiến hành công việc.

Markdown đem lại rất nhiều lợi ích cho các nhà lập trình như dễ đọc, dễ chuyển đổi sang HTML. Và với sự trợ giúp của Typora cho Mac, người dùng có thể tận dụng tối đa ưu điểm của nó mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.9.9.10.8 Beta
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,3 MB
  • Lượt xem: 25
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm