Uusher DVD Ripper

Tải về

3 (1) Uusher software Dùng thử 275 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/NT4/2000/2003/XP/Vista

Uusher DVD Ripper là một trong những phần mềm rip DVD tốt nhất, có thể rip DVD sang MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV,...với tốc độ nhanh.

Uusher DVD Ripper hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động phổ biến, bạn có thể dễ dàng rip DVD để dùng cho iPad, iPhone 4, PSP, iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPhone (3G), iPhone, Zune, Zune 2, Blackberry, Nokia, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver PMP, Archos, PS3, Apple TV, Xbox, iPAQ, NDS, Pocket PC, Điện thoại di động,...

Uusher DVD Ripper

Tính năng:

- Dễ sử dụng, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là có thể xuất và sao chép phim DVD.

- Cung cấp chức năng điều chỉnh độ sáng màn hình, độ tương phản.

- Cho phép chọn âm thanh và phụ đề cho video chuyển đổi.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ CPU lõi kép.

- Nối nhiều file video thu được thành một, sau đó chuyển đổi thành một tập tin đầu ra .Tên tập tin sau khi chuyển đổi là tên tập tin được lựa chọn đầu tiên (hoặc là một chương).

- Rip DVD sang MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, DPG, AAC, WAV,...

- Rip đĩa DVD để dùng cho iPad, iPhone 4, PSP, iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPhone (3G), iPhone, Zune, Zune 2, Blackberry, Nokia, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver PMP, Archos, PS3 , Apple TV, Xbox, iPAQ, Pocket PC, Điện thoại di động, NDS.

- Có thể xem trước đoạn video nguồn, chỉnh sửa video và so sánh các tập tin trước và sau khi chuyển đổi. Nếu bạn thích hình ảnh hiện tại của đoạn video có thể sử dụng “Snapshotoption "để chụp hình của bộ phim và lưu như một tập tin hình ảnh.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,6 MB
  • Lượt xem: 280
  • Lượt tải: 275
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/NT4/2000/2003/XP/Vista
Liên kết tải về
Link Download chính thức: