Video Screensaver

Tải về
3,3 (3) Aivsoft Miễn phí 4.549 Dung lượng: 3,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 9X/Me/2000/XP

Khác với các trình bảo vệ màn hình thông thường - chỉ có các hình ảnh đơn điệu hoặc kèm theo các đoạn nhạc mặc định - Video Screensaver cho phép bạn lựa chọn chính những bản nhạc, videoclip cá nhân để làm trình bảo vệ màn hình, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật.

Ngay sau khi cài đặt chương trình, bạn sẽ thấy Video Screensaver sẽ được nằm thường trú ở dưới khay hệ thống. Để chọn những bản nhạc hoặc những đoạn video yêu thích làm trình screensaver, bạn nhấn phải chuột vào biểu tượng làm việc của chương trình ở khay hệ thống rồi bấm vào tùy chọn Main. Từ giao diện làm việc chính, bấm vào tùy chọn Add sau đó chọn những bản nhạc hoặc đoạn video yêu thích (chương trình hỗ trợ các định dạng multimedia thông dụng như *.mpg, *.mpeg, *.avi, *.asf, *.mp3).

Chọn xong chúng sẽ được thể hiện thành một danh sách chi tiết tại giao diện làm việc chính, lưu ý là trật tự sắp xếp các file multimedia này sẽ được thể hiện trong trình screensaver. Khi cần loại bỏ bất kỳ một file multimedia nào ra khỏi bảng danh sách, bạn hãy bấm vào tên file tương ứng rồi chọn delete.

Để tinh chỉnh các thông số, bạn vào tùy chọn Setting, tại cửa sổ vừa xuất hiện hãy nhập thời gian (tính bằng phút) để trình bảo vệ màn hình được tự động kích hoạt tại tùy mục Wait. Nhấn dấu chọn vào tùy mục On resume password protect rồi nhập mật khẩu mới vào nếu không muốn ai thoát khỏi trình bảo vệ màn hình của bạn. Nhấn vào tùy chọn Play video in sequence nếu muốn chương trình phát các file multimedia theo thứ tự của bảng danh sách hoặc Play video randomly nếu muốn phát một cách ngẫu nhiên.

Tinh chỉnh việc thoát khỏi trình bảo vệ màn hình của Video Screensaver bằng một cú đúp chuột (Exit on double click) hay một cú click chuột (Exit on single click). Nhấn vào dấu chọn Mute sound nếu muốn chương trình chỉ phát video mà không cần âm thanh. Cuối cùng bấm OK rồi nhấn nút Close tại giao diện làm việc chính để về lại desktop và để các tính năng của chương trình bắt đầu có hiệu lực.

Theo Thanh niên

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,3 MB
  • Lượt xem: 4.562
  • Lượt tải: 4.549
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 9X/Me/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức: