Vocalook Lite for iOS 1.5 Học tiếng Anh qua bản tin cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Molsea Creative Miễn phí 126 Dung lượng: 10,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Vocalook Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh cải tiến, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Vocalook Lite for iOS mang đến cho người học một phương pháp luyện tập ngoại ngữ thông qua các kênh tin tức tiếng Anhtrình đọc Podcast chuyên nghiệp.

Bạn muốn đọc hoặc nghe những tin tức tiếng Anh mới nhất mỗi ngày? Ứng dụng Vocalook Lite for iOS cung cấp mọi thứ mà bạn cần cho việc học cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mục tiêu của mình thông qua việc đọc, nghe và nói tin tức tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Vocalook Lite for iOS là một phương pháp hấp dẫn, dễ dàng và hiện đại để học và cải tiến khả năng học tiếng Anh của người dùng. Thông qua những tin tức và Podcast mới, người dùng không gặp khó khăn gì trong việc phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản của mình.

Vocalook Lite for iOS được xây dựng dựa trên các chương trình học tiếng Anh đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng cung cấp phong cách học trọng tâm vào các loại câu trong tiếng Anh, giúp người học phát triển vốn kiến thức tiếng Anh của mình một cách hiệu quả và trên một giao diện bắt mắt.

Với Vocalook Lite for iOS, người dùng sẽ có cơ hội nghe các nội dung audio bằng tiếng bản xứ với nhiều cách phát âm khác nhau ở từng quốc gia, chẳng hạn như tiếng Anh Mỹ, Anh Anh và Anh Úc. Tính năng này phụ thuộc vào nguồn mới mà bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể đọc và nghe tin tức mới trong cùng một thời điểm, mỗi câu sẽ được nhấn mạnh hoặc làm nổi bật cho người dùng trong khi đang phát audio. Dù chạm vào vị trí bất kỳ nào, ứng dụng cũng sẽ phát câu chính xác cho bạn. Vocalook Lite for iOS cũng hỗ trợ phát lặp lại hoặc giảm tốc độ phát bất cứ khi nào người học cảm thấy tin tức hoặc câu đó khó hiểu.

Người dùng được quyền lựa chọn các phần học trọng tâm như IELTS, TOEFL, GRE, GMAT, TOEIC, SAT, BEC, từ vựng tiếng Anh máy tính hoặc tiếng Anh kinh doanh trong toàn bộ phần tin tức tiếng Anh. Đây là một phương pháp hiệu quả để học, ghi nhớ và sử dụng từ vựng mọi lúc, mọi nơi.

Vocalook Lite for iOS

Tin tức tiếng Anh hàng ngày với phần audio tiếng bản xứ

Trải nghiệm nhiều loại giọng phát âm khác nhau tùy theo chương trình học ban đầu của bạn. Với tính năng này, người dùng còn có thể tìm ra giọng đọc phù hợp với mình nhất, giúp bạn hiểu mọi nội dung mà phần audio muốn chuyển tải.

Học tiếng Anh và nâng cao kiến thức với phương pháp vui nhộn, thú vị

Người dùng dễ dàng tùy biến chương trình phát tin tức tiếng Anh cũng như phần câu hiển thị cho phù hợp với trình độ hiện thời và khả năng tiếp thu của bản thân. Vocalook Lite for iOS mang đến một chương trình học tiếng Anh tối ưu cho bạn, hỗ trợ toàn diện cho người học trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Xây dựng vốn từ vựng bằng phương pháp nhanh, hiệu quả

Toàn bộ lượng từ vựng khổng lồ trong các chương trình luyện thi tiếng Anh phổ biến hiện nay cũng như thuật ngữ chuyên ngành sẽ được chắt lọc để cung cấp cho người dùng trong Vocalook Lite for iOS. Tính năng giúp bạn xây dựng vốn từ vựng cơ bản cũng như bổ sung thêm nhiều từ vựng quan trọng vào nền tảng kiến thức của mình.

Biên dịch bài viết đầy đủ sang ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của bạn

Bên cạnh đó, Vocalook Lite for iOS còn cho phép đọc các bài viết được biên dịch bằng ngôn ngữ chính của bạn. Trải nghiệm này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tin tức cũng như hiểu sâu hơn về nội dung mà bản tin muốn chuyển tải với ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ tiêu chuẩn. Phần biên dịch được hỗ trợ bởi Google Translate.

Tìm kiếm từ mới theo một phương pháp thuận tiện

Quy trình tìm kiếm từ mới chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế với ứng dụng Vocalook Lite for iOS - nơi bạn có thể đọc và nghe tin tức mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấn và giữ cho đến khi từ vựng được đánh dấu sau đó thả ngón tay ra khỏi màn hình. Từ mới sẽ được tìm kiếm trực tuyến bằng phương pháp hoàn hảo nhất.

Ghi âm audio giọng nói của chính bạn và chia sẻ qua Email

Sử dụng chức năng ghi âm để ghi âm giọng đọc của chính bạn. Tính năng này giúp bạn dễ dàng so sánh phần phát âm của mình với tệp tin audio gốc sau khi nghe và cải thiện từng bước một. Ngoài ra, bạn còn được phép chia sẻ những phần ghi âm bản tin hoàn hảo của mình với bạn bè thông qua thư điện tử.

Tính năng chính của ứng dụng Vocalook Lite for iOS:

 • Cung cấp tin tức tiếng Anh được phát cập nhật mỗi ngày.
 • Cung cấp nội dung audio với giọng người bản xứ cho các tin tức mới nhất.
 • Đánh dấu từ vựng trong IELTS, TOEFL, GRE, GMAT, TOEIC, SAT, BEC, tiếng Anh máy tính và kinh doanh trong mọi bản tin tiếng Anh.
 • Ghi âm phần audio đọc tin tức của chính bạn và chia sẻ với mọi người.
 • Nghe tin tức dưới dạng từng câu một.
 • Hỗ trợ giảm tốc độ hoặc tăng tốc chương trình phát audio tùy ý.
 • Hỗ trợ biên dịch toàn nội dung.
 • Tìm từ mới dễ dàng và nhanh chóng bằng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ.
 • Xây dựng kho từ vựng của chính mình theo từng bước một.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@vocalook.com để gửi câu hỏi, phản hồi hoặc đề xuất tính năng mới trong các phiên bản sau.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,2 MB
 • Lượt xem: 134
 • Lượt tải: 126
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm