Warspear Online cho Linux 5.7 Game nhập vai nhiều người chơi miễn phí

Tải về

Warspear Online cho Linux là một game nhập vai nhiều người chơi miễn phí dành cho nhiều hệ điều hành khác nhau. Bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình khó quên và thực hiện vai trò độc nhất vô nhị trong game MMORPG này.

Đền phong ấn trong Warspear Online
Khám phá Đền phong ấn trong game nhập vai nhiều người chơi Warspear Online cho Linux

Có thể nói rằng Warspear Online cho Linux là một game trực tuyến độc đáo vì hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành như: Linux, Mac OS X, iOS, Windows, Windows PhoneAndroid. Game được phát hành lần đầu vào năm 2008 theo hình thức mạng ngang hàng. Trong năm 2010, game đã được thiết kế lại. Vào tháng 3 năm 2011, một bản cập nhật có tên là Legacy of Berengar (Di sản của Berengar) đã được phát hành. Sau đó, game Warspear Online cho Linux đã trở thành một game nhập vai miễn phí.

Kể từ năm 2011, Warspear Online đã hỗ trợ tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Việt. Game này đã giành giải nhất hạng mục "Game dành cho nhiều người chơi hay nhất trong năm 2013" do Best App Ever Award tổ chức. Sau đó 2 năm, game tiếp tục giành giải game trực tuyến nhiều người chơi hay nhất dành cho di động.

Thời tiền sử trong game Warspear Online cho Linux kể cho chúng ta biết về việc Spear siêu phàm đang cố gắng giữ trạng thái cân bằng cho thế giới Arinar. Tuy nhiên, một con rắn xảo quyệt là Garahan đã quyết định sẽ bắt giữ Spear để có nhiều sức mạnh hơn nhằm thống trị cả thế giới. Thế rồi cuộc chiến vì Spear bắt đầu.

Thay đổi của game nhập vai Warspear Online cho Linux

 • Mỗi khi nhân vật lên cấp độ mới không chỉ tăng 1 sát thương vật lý mà còn tăng 1 sát thương phép thuật
 • Đòn vật lý chí mạng giờ sẽ tăng sát thương lên 2 lần chứ không phải là 1,9 như trước đây
 • Điểm Ferocity không có tác dụng tăng lượng máu đang hồi bằng các kỹ năng chữa trị
 • Giới hạn điểm đấu trường đã tăng lên 26000

Các máy chủ trong game RPG miễn phí Warspear Online cho Linux

 • EU-Emerald dành cho người chơi ở châu Âu
 • RU-Topaz, RU-Amber, RU-Ruby dành cho người chơi ở Nga
 • SA-Pearl dành cho người chơi ở Đông Nam Á
 • US-Sapphire dành cho người chơi ở Mỹ
 • BR-Tourmaline dành cho người chơi ở Brazil

Trong game nhập vai Warspear Online cho Linux, người chơi sẽ tạo ra một vị anh hùng cố gắng trở thành chiến binh mạnh nhất tại Arinar. Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trên thế giới để tận hưởng cảm giác thích thú khi chơi game miễn phí dành cho nhiều hệ điều hành này.

Trong thời gian gần đây, phiên bản 5.7 của game MMORPG miễn phí Warspear Online cho Linux đã được phát hành để sẵn sàng phục vụ người chơi. Những ai sở hữu Android, iOS, Windows Phone 8, Windows, OS X và Linux cũng nên sẵn sàng cho việc tham gia các trận chiến trong chế độ người chơi đấu với người chơi (PvP) mới để tìm ra người mạnh nhất.

Bản đồ trong Warspear Online
Đi đến nhiều vùng đất trong bản đồ của game MMORPG Warspear Online

Nhìn chung, bản cập nhật 5.7 mang lại nhiều thay đổi quan trọng trong đấu trường và chế độ người chơi đấu với người chơi. Chế độ Temple of Seals mới (Đền phong ấn) là chế độ đánh giá khả năng chiến đấu, cho phép người chơi tìm được đối thủ xứng tầm. Các phần thưởng trong phiên bản mới của game hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà một người chơi chiến đấu với những người chơi khác. Giờ thì không thể không nhắc đến những đặc điểm bổ sung vô cùng quan trọng của game ở dưới đây.

Mùa giải đấu trường đã kết thúc

Hiện tại, vì mùa giải đấu trường (Arena) đã kết thúc nên hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt cho những người chiến thắng! Người chơi có thể tìm thấy mọi thông tin liên quan đến mùa giải đó trên trang diễn đàn của nhà phát triển. Danh sách những người chiến thắng sẽ sớm xuất hiện trong một bài đăng mới. Mùa tiếp theo sẽ bắt đầu ngay sau khi các máy chủ khởi động lại.

Có nhiều thay đổi đáng kể đang chờ đợi người chơi trong mùa mới. Giờ thì tất cả các mùa sẽ chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian eo hẹp. Tất cả những thông tin liên quan đến khoảng thời gian còn lại, đánh giá và phần thưởng đều có trong phần menu mới.

Để ăn mừng bản cập nhật tuyệt vời này, tất cả các nhân vật từ cấp độ 5 trở lên sẽ nhận được 30 vé vào đấu trường, 20 Seals of LifeElixir of Gladiator (thuốc tiên của đấu sĩ) để có thể trải nghiệm trọn vẹn các đặc điểm thú vị của chế độ người chơi đấu với người chơi (PvP) mới.

Khá nhiều thành tựu mới

Cùng với những sự thay đổi đáng chú ý trong đấu trường, game đã bổ sung 8 thành tựu mới trong chế độ người chơi đấu với người chơi (bao gồm một thành tựu huyền thoại). Hãy tải Warspear Online cho Linux ngay lúc này để khám phá game.

Lưu ý: Chế độ 3x3 tạm thời bị tắt nên bạn sẽ không đạt được bất kỳ thành tựu nào liên quan.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,2 MB
 • Lượt xem: 198
 • Lượt tải: 113
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Linux/Debian
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm