Web Gallery Winzad Pro 1.5 Tạo Web Gallery nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 7 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 7,6 MB
 • Lượt xem: 5.391
 • Lượt tải: 5.361
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/NT/ME/2000
Giới thiệu

Bạn muốn có một Web Album thật đẹp mắt, được thiết kế chuyên nghiệp để đưa lên mạng cho bạn bè vào xem? Điều đó quả thật rất khó với người không biết thiết kế và lập trình web. Nhưng với phần mềm Web Gallery Winzad Pro thì điều đó lại vô cùng đơn giản.

Chương trình sẽ giúp bạn tạo được một Album HTML bằng Flash vô cùng đẹp mắt, nhanh chóng và dễ dàng với số lượng hình ảnh không giới hạn trong album.

Để tạo một Album bạn chạy chương trình và click vào Create a new Web Gallery. Sau đó bạn sẽ click vào Add image... để đưa ảnh vào allbum. Tại ô Allbum description bạn gõ tên chủ đề Allbum.

Ngoài ra chương trình còn cung cấp cho bạn chức năng hiệu chỉnh ảnh trong allbum bạn vừa khởi tạo như quay ảnh sang trái, phải (Rotate - left, right) xắp xếp ảnh theo thứ tự (Move Up - Move Down) ...

Sau khi đưa ảnh vào allbum xong bạn click Next > để hoàn tất một allbum. Nếu bạn còn muốn tạo thêm allbum nữa trong gallery bạn click vào Create new allbum. Còn muốn hiệu chỉnh lại ảnh trong allbum bạn click vào Manage Image. Còn nếu không cần thêm allbum hay chỉnh sửa lại allbum thì bạn click Next > để tiếp tục.

Tiếp theo bạn click chọn giao diện của Web Gallery, với các giao diện được chương trình thiết kế sẵn rất đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài ra chương trình còn kết nối trực tuyến đến thư viện của chương trình tại trang chủ cung cấp chương trình Web Gallery Pro để bạn có thể chọn thêm các mẫu khác để kết nối đến thư viện bạn click Browse themes..

Sau khi chọn được mẫu giao diện ưng ý, bạn click vào nút Next và điền tiêu đề của Web Gallery. Sau đó click vào Generate Web Gallery để hoàn thành Web Gallery. Chương trình sẽ tự lưu web gallery trong thư mục My Web Galleries của My Documents.

Bạn có thể thay đổi đường dẫn lưu web gallery bằng cách click vào nút Browse... để chọn đường dẫn mới. Ngoài ra, bạn còn có thể xuất trực tiếp website Gallery mà bạn vừa khởi tạo xong lên trên mạng bằng việc click vào Upload to Web host và điền các thông số cần thiết như địa chỉ host, tên sử dụng, password...

Sau đó click vào nút Upload files, sau khi chương trình Up lên host xong là bạn đã có một Website Gallery chuyên nghiệp để chia sẻ hình ảnh với tất cả mọi người.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo