WorkFlowy 1.2.3 Ứng dụng quản lý công việc chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) WorkFlowy Miễn phí 85

WorkFlowy là ứng dụng ghi chú và quản lý công việc khá đơn giản trên trình duyệt Google Chrome. Với WorkFlowy, mọi công việc sẽ được sắp xếp gọn gàng theo các mục, giúp bạn dễ dàng quản lý và không bị lãng quên.

Giao diện ứng dụng ghi chú WorkFlowy
Giao diện vô cùng đơn giản của ứng dụng ghi chú WorkFlowy

Bên cạnh phiên bản WorkFlowy Online, người dùng có thể lựa chọn WorkFlowy phiên bản cho trình duyệt. Với khả năng hoạt động ngoại tuyến cũng như tự mở 1 cửa sổ riêng tách rời với trình duyệt, WorkFlowy sẽ thực sự biến thành 1 phần mềm ghi chú hữu hiệu.

Đặc điểm chính của ứng dụng ghi chú trên máy tính WorkFlowy

 • Quản lý công việc theo thư mục.
 • Hiển thị tất cả các công việc theo sơ đồ hình cây trực quan.
 • Tìm kiếm bằng từ khóa hoặc nhãn sao.
 • Video hướng dẫn chi tiết.
 • Nhiều lựa chọn sử dụng phím tắt.

Video giới thiệu ứng dụng ghi chú cá nhân WorkFlowy

Giới thiệu ứng dụng quản lý công việc WorkFlowy

Sau khi thêm WorkFlowy vào kho ứng dụng của Chrome và lần đầu tiên mở lên, ứng dụng sẽ chào đón bạn với 1 giao diện không thể đơn giản hơn, cùng với 1 cửa sổ hướng dẫn. Tại cửa sổ này, bạn sẽ thấy video hướng dẫn cực kì chi tiết hoặc các tính năng của các phím (tổ hợp phím) vô cùng hữu dụng. Bất kể khi nào bạn cũng có thể click chọn Help trên giao diện để xem lại hộp thoại này.

Hướng dẫn chi tiết trong giao diện
Ứng dụng có video hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết

Tính năng chính của WorkFlowy là ghi chú công việc cần làm, nhưng điều đặc biệt đáng chú ý là bạn có thể tổ chức công việc thành các nhóm và tiêu mục tương tự như các thư mục và file trong máy tính. Với mỗi mục, người dùng có thể chia sẻ, xuất file, thêm ghi chú, đánh dấu đã hoàn thành, xóa hoặc sao chép. Bạn cũng có thể chọn hiển thị hoặc ẩn những công việc đã được đánh dấu hoàn thành.

Thao tác với công việc trong WorkFlowy
Các thao tác thực hiện với từng công việc trong ứng dụng

Mỗi khi click vào biểu tượng bên cạnh công việc, WorkFlowy sẽ ngay lập tức "phóng to" công việc này lên, biến nó thành 1 thư mục và để ẩn những mục việc khác. Sau đó, bạn có thể thêm các mục công việc nhỏ hơn trong thư mục lớn này.

Cứ như thế, WorkFlowy không hề giới hạn số thư mục sẽ tạo. Việc quản lý công việc theo thư mục như vậy sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kì việc nào trong cuộc sống, từ những việc phải làm hàng ngày, các buổi hẹn đi chơi cho tới những công việc cá nhân khác... Muốn tìm công việc cụ thể, bạn có thể tìm theo từ khóa hoặc đánh dấu sao để thể hiện sự quan trọng. Khi tìm kiếm, chỉ cần click biểu tượng sao là WorkFlowy sẽ đưa ra tất cả công việc được đánh dấu sao. Điều đặc biệt là khi tìm theo từ khóa, WorkFlowy sẽ hiển thị công việc theo thư mục mẹ, vì thế bạn sẽ biết nó thuộc mục nào 1 cách nhanh chóng.

Tìm kiếm công việc dễ dàng
WorkFlowy cho phép tìm kiếm bằng từ khóa hoặc nhãn sao

Tại mục cài đặt, bạn có thể tìm thấy 1 số lựa chọn font chữ, theme, các phím tắt của bàn phím hay lựa chọn gửi bản báo cáo tóm tắt các thay đổi trong ghi chú tới email.

Một số lựa chọn cài đặt
Một số lựa chọn cài đặt đơn giản của WorkFlowy

WorkFlowy có giao diện vô cùng đơn giản, gọn gàng và hiện đại. Quản lý công việc theo thư mục hình cây giống như Windows Explorer, bạn sẽ dễ dàng theo dõi những việc phải làm và không bỏ sót bất kì công việc nào với ứng dụng hữu ích này.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 332 KB
 • Lượt xem: 174
 • Lượt tải: 85
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm