WorkFlowy Online Quản lý công việc trực tuyến

Truy cập

3 (1) WorkFlowy Miễn phí 16

WorkFlowy Online là dịch vụ quản lý công việc, danh sách ghi chú trực tuyến đơn giản, hiệu quả và mới mẻ.

Không giống như những ứng dụng quản lý ghi chú, nhắc việc khác, WorkFlowy không đưa ra những nhắc nhở cho người dùng khi có công việc, lịch hẹn sắp hết hạn. Thay vào đó nó quản lý các ghi chú thông qua các tag bắt đầu bằng # và người dùng sẽ tìm những việc cần làm theo khoảng thời gian nhất định bằng cách nhấp vào các thẻ đó.

Để sử dụng WorkFlowy, bạn chỉ cần gõ ngay trên màn hình. Nhập văn bản mới và tạo thành một danh sách lồng nhau. Với mỗi ghi chú lớn bạn có thể tạo ghi chú nhỏ hơn để chia nhỏ công việc. Đánh dấu hoàn thành, xuất, chia sẻ, nhân bản, xóa bất kỳ đối tượng nào bằng cách truy cập vào một menu nhỏ hoặc thông qua phím tắt bàn phím.

WorkFlowy có khả năng phân cấp thư mục giống như trong Window Explorer, nghĩa là khi nhấp vào một mục, những mục con trong đó sẽ được hiện ra, bạn có thể dễ dàng quay lại mục lớn, trang chủ hoặc chuyển sang mục khác.

Giao diện của WorkFlowy
Giao diện quản lý danh sách công việc của WorkFlowy

Việc soạn thảo trên WorkFlowy mang đến cho bạn cảm giác như đang làm việc trên Word khi có thể dùng các phím tắt để thiết lập kiểu chữ in nghiêng, in đậm hay gạch chân. Nhấn Enter để xuống dòng và sử dụng các phím xóa không khác trong Word là bao.

WorkFlowy khá linh hoạt và hỗ trợ rất nhiều phím tắt như ESC để loại bỏ bộ lọc tag, Ctrl + Enter để đánh dấu nhiệm vụ đã hoàn thành. Nó hoạt động dựa trên nền tảng web và miễn phí 500 danh sách công việc mỗi tháng.

Tuy nhiên, WorkFlowy không có thiết lập ngày hết hạn, thời hạn hoàn thành, cũng không tích hợp lịch, chưa có ứng dụng ngoại tuyến và yêu cầu tài khoản Pro để sao lưu trên Dropbox và thiết lập mật khẩu bảo vệ. Tài khoản Pro cũng cho phép thiết lập các chủ đề, kiểu chữ giúp cho bản quản lý danh sách công việc sinh động hơn.

Nhìn chung, WorkFlowy giúp người dùng nhanh chóng lập danh sách công việc, với nhiều tính năng độc và lạ mà các ứng dụng ghi chú khác không có. Nếu yêu thích sự đơn giản, mộc mạc, chân phương bạn có lẽ sẽ thích WorkFlowy.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm