Xdrive Desktop 5.1.153 Sao lưu tập tin trên desktop

Tải về
3 (1) AOL Miễn phí 1.702 Dung lượng: 10,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP

Dung lượng hỗ trợ mặc định cho một tài khoản miễn phí là 5GB, bằng với dịch vụ BuddyBackup. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Xdrive là phần mềm hỗ trợ Xdrive Desktop và phần sao lưu hỗ trợ phân loại tập tin rất hữu ích.

Để sử dụng được dịch vụ Xdrive, trước tiên bạn cần có một tài khoản từ AOL.com, đơn giản với việc truy cập vào mail.aol.com và tạo một tài khoản mới. Trong phần này sẽ không hướng dẫn bạn tạo tài khoản mail mới, mà chỉ hướng dẫn cách sử dụng Xdrive.

Sau khi tạo xong tài khoản mail tại AOL.com hoặc sử dụng tài khoản có sẵn nếu bạn đã đăng ký trước đây để sử dụng cho trình tin nhắn AIM, bạn đăng nhập vào xdrive.com với tài khoản của mình. Công dụng của chương trình này là cho bạn truy xuất việc sao lưu tập tin ngay trên desktop mà không cần vào website của Xdrive. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian khá nhiều.

Thực hiện các bước cài đặt sau khi tải Xdrive Desktop về máy tính, bạn sẽ thấy giao diện Xdrive Desktop như hình bên. Mặc định chế độ sao lưu là Basic, cho phép bạn sao lưu toàn bộ thư mục My Documents bao gồm: My Pictures, My Music, Excel, Powerpoint, Word, Money, Quicken hoặc sao lưu Desktop và danh sách Internet Explorer Favorites.

Một lưu ý với Xdrive Desktop là chương trình sẽ tải hoàn toàn các tập tin cần sao lưu lên kho lưu trữ trực tuyến mà không giữ lại bản sao lưu như BuddyBackup. Do đó, bạn cần sao chép ra một thư mục mới các tập tin cần sao lưu rồi bắt đầu tải lên với Xdrive Desktop.

Sao lưu và nghe trực tuyến với Xdrive Music

Các tập tin nhạc số là phần không thể thiếu đối với người dùng máy tính ngày nay. Khi số lượng nhạc số tăng lên, thì dung lượng ổ đĩa cứng cũng bị thu hẹp lại rất nhiều. Do đó, để vừa tiết kiệm dung lượng ổ cứng, vừa có thể nghe những bài nhạc yêu thích của mình bất cứ đâu, Xdrive Music là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Đơn giản với việc tạo một tài khoản theo các bước ở trên, sau đó đăng nhập vào Xdrive.com và chọn thư mục Music trên thanh menu trong phần tài khoản Xdrive cá nhân của mình. Giao diện sẽ bao gồm có phần tên ca sĩ, tên bài hát và album của bài hát đó. Bạn có thể dùng các chức năng như: Upload / Download (tải bài nhạc từ máy lên Xdrive hoặc ngược lại), New Playlist (tạo playlist với các bài nhạc có sẵn trong list Xdrive của bạn), các nút còn lại để hiệu chỉnh và Play để chơi tập tin nhạc số với trình Xdrive Media Player.

Chia sẻ hình ảnh với Xdrive Photos

Chia sẻ hình ảnh cũng là phần quan trọng trong Xdrive.com. Nó cho phép bạn chia sẻ tất cả các hình ảnh với bạn bè, gia đình qua chế độ xem thumbnail hoặc slideshow. Ngoài ra, có thể sử dụng công cụ Photo Editor để xoay, điều chỉnh kích thước, cắt, tạo bóng mờ trực tuyến ... cho hình ảnh.

Lưu giữ bookmark - Xdrive Bookmarks

Danh sách website yêu thích của bạn cũng sẽ được sắp xếp trật tự với Xdrive Bookmarks. Dễ dàng nhập danh sách từ Internet Explorer hay các trình duyệt hoặc nhập thủ công và chia sẻ chúng cho các tài khoản khác.

Thuận tiện với khả năng di động - Xdrive Mobile

Khả năng truy cập qua Wi-Fi đến các văn bản, hình ảnh, nhạc số ... qua các website hỗ trợ duyệt bằng các thiết bị di động như PDA hay mobile phone. Sao lưu tập tin, xem gallery hình ảnh hay nghe nhạc lưu trữ trên Xdrive từ ĐTDĐ. Hữu ích nhất là chức năng fax trực tiếp từ thiết bị của bạn những tập tin lưu trữ trên Xdrive.

Người dùng có thể nâng cấp tài khoản của mình lên đến 50GB theo nhu cầu sử dụng nhưng sẽ phải trả thêm một khoản phí.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.1.153
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10,8 MB
  • Lượt xem: 1.711
  • Lượt tải: 1.702
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm