Zombie Defense cho iOS 2.0 Game chiến thuật tiêu diệt zombie

Tải về

5 (1) Teyon Miễn phí 33

Binh đoàn zombie 1 lần nữa lại đổ bộ xuống trái đất, mang theo thứ virus chết người với mưu đồ kiểm sát toàn bộ thành phố. Trong vai biệt đội chiến binh cảm tử, người chơi sẽ chỉ huy lực lượng tiêu diệt zombie bằng nhiều loại vũ khí và phương tiện khác nhau trong tựa game đậm chất chiến thuật Zombie Defense for iOS. Game cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch với 1 số gói IAP giá rẻ bán kèm.

Game chiến thuật thời gian thực kết hợp game thủ thành

Game chiến thuật thời gian thực kết hợp thủ thành Zombie Defense

Zombie Defense có tên gọi đầy đủ là Zombie Defense: Battle for Survival. Đúng như tên gọi của mình, đây là cuộc chiến của sự sinh tồn và mục tiêu của bạn chính là lũ thây ma đáng ghét. Khoác lên mình hình hài con người, quần áo rách nát và máu me, những con zombie đang di chuyển không ngừng nghỉ ở mọi ngóc ngách thành phố, đi đến đâu reo giắc virus chết người đến đó. Bạn không thể đứng yên nhưng cũng không đơn độc trong cuộc chiến này. Súng ống đã sẵn sàng, hãy dàn trận và lên chiến lược thông minh để quét sạch bọn zombie ra khỏi thành phố, trả lại sự bình yên vốn có cho người dân vô tội.

Video giới thiệu game chiến thuật Zombie Defense

Zombie Defense cho iOS là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 thể loại game đòi hỏi sự tính toán và kỹ năng cao từ người chơi - đó là chiến thuật thời gian thực RTSchiến thuật thủ thành Tower Defense. Đây là 2 lối chơi tương đối cổ điển nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn người chơi. Nếu như game thủ thành đã quá quen thuộc với game thủ trong seri Plants vs. Zombies thì với Zombie Defense, bạn sẽ không đứng im và chỉ bắn súng để tiêu diệt zombie đang tấn công căn cứ của mình. Zombie Defense đòi hỏi nhiều hơn ở người chơi, buộc bạn phải di chuyển, tính toán các điểm đứng chốt, sử dụng phương tiện như ô tô, xe tăng... để hạ zombie theo nhiều cách khác nhau. Cuộc chiến trong game vì thế sẽ thú vị hơn rất nhiều vì có yếu tố hành động cài cắm trong đó!

Chỉ huy lực lượng quân đội tiêu diệt zombie

Vào vai chỉ huy lực lượng quân đội tiêu diệt zombie

Tính năng chính của game Zombie Defense trên iPhone/iPad

 • Tùy biến quân và vũ khí, phương tiện để sẵn sàng quăng mình vào 4 chế độ chơi, 40 nhiệm vụ, đối mặt với 6 loại kẻ thù, huấn luyện 18 loại lính, sử dụng 150 gói nâng cấp... Game được phát triển theo hướng khoa học viễn tượng đan xen với yếu tố kinh dị, nơi người chơi được tận dụng công nghệ mới như súng laze, tháp Telsa... để hỗ trợ tiêu diệt zombie nhanh và hiệu quả hơn.
 • Không chỉ gói gọn trong cuộc chiến ở thành phố, Zombie Defense còn dẫn dắt người chơi tới nhiều địa điểm mới, từ đường cao tốc vắng vẻ cho đến hoang mạc xa xôi. Nhưng ở bất cứ đâu đều có bóng dáng những binh đoàn zombie khát máu, buộc bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ nếu không muốn thành trì rơi vào tay bọn chúng.
 • Kiếm tiền từ chính những con zombie bị tiêu diệt và dùng tiền ảo trong game để nâng cấp vũ khí, phương tiện, hệ thống không kích...
 • Thuê thêm chiến binh và phát triển kỹ năng chiến đấu của họ.
 • Game sử dụng kiểu điều khiển đơn giản và đồ họa 3D đậm chất điện ảnh, tái hiện cuộc chiến sinh động giữa con người với lực lượng xác sống đông đảo.

Sắp xếp quân ở những vị trí trọng điểm

Sắp xếp quân ở những vị trí trọng điểm và quét sạch bọn thây ma

Zombie Defense for iOS là cuộc đấu trí thật sự giữa những nhà chỉ huy quân đội. Người chơi sẽ phải di chuyển liên tục tới các vị trí thuận lợi nhất cho việc bắn zombie. Vị trí phù hợp vừa đủ an toàn để bạn sống sót lâu nhất có thể, vừa tiện cho việc tiêu diệt nhiều zombie cùng lúc. Hãy xây dựng hàng phòng thủ vững chắc bằng cách dàn quân ở những vị trí trọng điểm, lũ zombie dù đông đảo đến mấy cũng khó lòng thoát khỏi vòng vây và những cái bẫy mà bạn đang giăng sẵn.

Game Zombie Defense sở hữu kho vũ khí vô cùng đồ sộ với nhiều loại súng máy, lựu đạn, súng trường, súng bắn tỉa... để người chơi thỏa sức lựa chọn. Mỗi loại vũ khí sẽ có giá tiền ngay bên cạnh để bạn cân nhắc tùy theo tình hình tài chính của mình. Đây đều là những cỗ máy chiến đấu hiện đại, có khả năng tạo sát thương cao và tạo hiệu ứng cháy nổ sinh động trên chiến trường. Ngoài ra còn có thêm 150 gói nâng cấp để tùy biến vũ khí đa dạng, giúp bạn tự tin bước vào 4 chế độ chơi và 40 nhiệm vụ ở phía trước!

Sở hữu kho vũ khí khổng lồ

Sở hữu kho khí tài khổng lồ trong Zombie Defense

Bên cạnh súng ống, đừng quên là cuộc chiến trong Zombie Defense còn có nhiều phương tiện hỗ trợ khác để tạo thành vòng vây tấn công zombie từ mọi phía - đó là xe tăng, ô tô dưới mặt đất và máy bay trên không để nhiều loại quân có thể phối hợp tiêu diệt zombie. Cả thành phố đang náo loạn vì những cuộc đổ bộ liên tiếp của lực lượng thây ma, bạn đã sẵn sàng kiểm soát cục diện cuộc chiến tranh mới này chưa?

Nâng cấp trong game Zombie Defense

Tận dụng 150 gói nâng cấp để sẵn sàng chinh phục 40 nhiệm vụ trong game

Download game Zombie Defense phiên bản 2.0 mới nhất:

 • Đây là bản cập nhật lớn cho game Zombie Defense với giao diện người chơi mới mẻ. Có rất nhiều thay đổi từ thực đơn chính, HUD và biểu tượng game để tạo trải nghiệm mới lạ cho game thủ.
 • Nhạc nền và hiệu ứng âm thanh mới, chất lượng cao.
 • Bổ sung 4 level chiến đấu với zombie mới.
 • Hỗ trợ iOS 9.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 542 MB
 • Lượt xem: 121
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Zombie Defense

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm