Zombie Ground .io cho Android 2.0.3 Game hành động kết hợp sinh tồn trong thành phố zombie

Tải về
3 (1) IDEABOX Miễn phí 15

Đã đến lúc bước vào một thế giới với đầy rẫy xác sống và cố gắng sống sót. Tham gia game Zombie Ground .io, bạn trở thành người hùng cứu thành phố, huy động tất cả sức mạnh và tận dụng hỏa lực từ vũ khí để chiến đấu và giành chiến thắng.

Chống lại bè lũ zombie đông đảo trong thành phố chết
Chống lại bè lũ zombie đông đảo trong thành phố chết

Zombie Ground .iogame hành động bắn súng pha lẫn yếu tố sinh tồn mới nhất của IDEABOX. Game được xây dựng với cốt truyện dữ dội nhưng khá quen thuộc. Zombie Ground đưa bạn đến một thành phố bị cô lập, không hề có con người vì một loại virus lạ lây lan nhanh, đã biến tất cả người dân thành xác sống. Bằng tất cả sức mạnh, nhiệm vụ của người chơi là sống sót qua thảm họa bằng cách chiến đấu, chấm dứt cuộc tàn phá.

Tải game Zombie Ground .io cho Android

Cách chơi Zombie Ground .io

Để di chuyển nhân vật trong game, người chơi cần sử dụng phím điều khiển ảo ở bên trái màn hình. Để điều chỉnh tầm nhìn, hãy trượt trái hoặc phải từ giữa màn hình.

Khi một zombie xuất hiện trong tầm ngắm, hãy bắn thật chính xác bằng cách căn thật chuẩn ống ngắm vào đối tượng và nhấp nút bắn ở góc phải màn hình.

Tuy vậy, zombie không phải là kẻ thù duy nhất của bạn trong game. Con người cũng đang chiến đấu lẫn nhau để tồn tại. Trong trận chiến sinh tồn này, bạn phải chống lại cả hai để giành chiến thắng cuối cùng.

Ngắm bắn và hạ kẻ thù bằng những cú headshot
Ngắm bắn và hạ kẻ thù bằng những cú headshot

Vô số nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn

Game Zombie Ground .io cung cấp nhiều skin để người chơi lựa chọn cho nhân vật của mình, như Người sống sót, Cảnh sát, Người chuyển phát, Ca sĩ... Ban đầu, bạn sẽ vào vai người sống sót, sau đó mở khóa các nhân vật khác cùng những khả năng mới.

Trang bị cho nhân vật những khả năng tuyệt vời

Trang bị cho nhân vật của bạn một số khả năng đặc biệt nhằm áp đảo những người chơi khác và trở thành sát thủ giết zombie. Dùng tiền xu để mở khóa nhiều khả năng hơn và bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều xu hơn nữa.

Các khả năng bao gồm rèn luyện thể lực nhằm tăng chỉ số HP, Sprint tăng khả năng di chuyển của nhân vật, Bandage Mastery giúp tăng hiệu quả hồi phục vết thương, Critical Shot làm tăng sát thương với những cú headshot lên kẻ thù và nhiều khả năng mạnh mẽ khác. Hình thành một hệ thống phòng thủ chống lại zombie bằng cách sử dụng tất cả những khả năng này.

Về vũ khí, có hàng tấn vũ khí nóng trong Zombie Ground .io cho Android để người chơi loại bỏ kẻ thù như súng ngắn, súng máy, súng trường tấn công, súng săn, súng phóng lựu... Tàn phá kẻ thù bằng cách tận dụng tối đa sức mạnh của các loại vũ khí và trở thành người sống sót cuối cùng.

Cứ mỗi vũ khí bị tiêu diệt, một phần thưởng rơi xuống
Cứ mỗi vũ khí bị tiêu diệt, một phần thưởng rơi xuống

Phần thưởng và nâng cấp

Trò chơi cung cấp vô số phần thưởng mỗi khi bạn tiêu diệt được zombie. Mỗi khi hạ một xác sống, một phần thưởng sẽ rơi xuống. Đừng quên những nâng cấp có thể làm khả năng sống sót của bạn cao hơn. Nâng cấp vũ khí, tăng cường khả năng bất cứ lúc nào có cơ hội.

Bạn có muốn chứng tỏ mình là một chiến binh đơn độc giỏi nhất hoặc có khả năng phối hợp tốt trong những trận đấu đội. Chơi game trong bất kỳ chế độ game nào bạn thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các trận đấu giao hữu trong chế độ Friend Fight. Với vô số lựa chọn hấp dẫn, game thủ chắc chắn sẽ đổ nhiều giờ vào trò chơi này mà không biết chán.

Sử dụng các bổ trợ để tăng khả năng sống sót
Sử dụng các bổ trợ để tăng khả năng sống sót

Hệ thống điều khiển trực quan

Điều khiển Zombie Ground .io khá mịn, trơn tru. Vì thế, sẽ chẳng khó khăn gì để bạn trở thành người giỏi nhất, có được những trải nghiệm vui vẻ trong trò chơi hành động sinh tồn này. Nhanh tay tải Zombie Ground .io miễn phí về máy Android và thưởng thức nhé!

Đồ họa hình khối độc đáo và đẹp, điều khiển trơn tru
Đồ họa hình khối độc đáo và đẹp, điều khiển trơn tru

Tính năng mới

Vá lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 66
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm