Zopim Chat trực tuyến với khách hàng trên website

Truy cập

Zopim là công cụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến, mang đến cho bạn dịch vụ chat với khách hàng đáng tin cậy, cung cấp đầy đủ số liệu thống kê, báo cáo giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những thông tin hữu ích cho hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng.

Zopim trên wesite
Giao diện của Zopim khi thu nhỏ trên website

Có nhiều cách để giao tiếp trực tuyến với khách hàng như thông qua các trang mạng xã hội Facebook, Twitter, tích hợp các công cụ gửi tin nhắn Yahoo, Skype, Viber, Zalo. Tuy nhiên, để trò chuyện bằng những cách này, khách hàng thường phải rời khỏi website và mất thời gian chờ đợi.

Hiện tại, có một cách thức khác để hỗ trợ khách hàng trực tuyến đó chính là tích hợp dịch vụ nhắn tin trực tiếp trên website, giúp khách hàng có thể trò chuyện với người bán, doanh nghiệp ngay khi đang xem sản phẩm, thông tin trên website mà không cần phải rời khỏi đó. Một trong những công cụ như vậy là Zopim.

Giao diện khi là người hỗ trợ Giao diện nhìn từ phía khách hàng
Giao diện của Zopim nhìn từ phía người hỗ trợ và từ phía khách hàng

Tính năng chính của công cụ hỗ trợ trực tuyến Zopim

 • Trả lời câu hỏi từ bảng điều khiển
 • Bất cứ ai cũng có thể bắt đầu trò chuyện từ trang web của bạn
 • Thu hút khách hàng bằng cách sử dụng công cụ trò chuyện chủ động: Zopim giúp dễ dàng tự động hóa cuộc trò chuyện, cho phép bạn tiếp cận và nói chuyện với khách hàng thậm chí trước cả khi họ đặt câu hỏi.
 • Theo dõi và giám sát khách truy cập website: Duyệt trong bảng điều khiển Zopim Dashboard và tập trung vào những khách hàng cần nhiều sự giúp đỡ nhất.
 • Thống kê, báo cáo: Thống kê đóng vai trò lớn trong dịch vụ khách hàng, nó cho biết mức độ hài lòng của khách hàng, mức độ thực hiện của đại lý và xác định các vấn đề cần xử lý trước khi nó trở nên xấu đi. Những con số biết nói, những báo cáo chất lượng mà Zopim mang lại sẽ cho phép bạn đo lường thành công và mức độ hoàn thành mục tiêu.
 • Phù hợp với mọi website: Mỗi website có một bản sắc độc đáo riêng biệt, Zopim được thiết kế để có thể tùy chỉnh cho phù hợp với từng bản sắc đó. Chat Badges cho phép chọn các giao diện, chủ đề khác nhau, thậm chí là thay đổi hoàn toàn hình ảnh.
 • Dễ dàng quản lý: Tất cả cuộc trò chuyện của khách hàng được đặt ở cùng một nơi, bạn có thể chuyển đổi giữa chat, gọi thoại, email, mạng xã hội để cung cấp hỗ trợ liên tục trên các kênh ưa thích của khách hàng.

Báo cáo thời gian thực
Báo cáo số liệu trò chuyện trực tuyến thời gian thực

Trải nghiệm nhanh dịch vụ chat trực tuyến với khách hàng Zopim

Đặc điểm nổi bật của Zopim là hoạt động trên nền tảng web, bạn sẽ tạo tài khoản, kích hoạt tài khoản để nhận được mã nhúng Zopim vào website của mình.

Trong bảng điều khiển bạn sẽ được cung cấp rất nhiều dịch vụ và công cụ để quản lý các cuộc hội thoại, xem thống kê, báo cáo hay thay đổi giao diện.

Tùy chỉnh giao diện Zopim
Tùy chỉnh giao diện, thay đổi hình ảnh cho phù hợp với website của bạn

Với mỗi cuộc hội thoại mới bạn có thể biết được khách hàng của mình đến từ quốc gia nào, đang sử dụng hệ điều hành gì, sử dụng trình duyệt nào, đã online được bao lâu và gửi tin nhắn có nội dung gì. Bạn thậm chí có thể xem được những khách hàng nào đang hoạt động, xem nội dung gì, khách hàng nào đang được phục vụ, v.v...

Xem thông tin khách hàng
Xem thông tin chi tiết về cuộc trò chuyện, khách hàng

Với hệ thống báo cáo, bạn có thể xem được tổng số cuộc hội thoại, những cuộc đã được trả lời, những cuộc bị bỏ lỡ, thời gian khách đợi. Báo cáo về người hỗ trợ, thời gian đăng nhập, số cuộc hội thoại đã hỗ trợ, thời gian phản hồi, tỷ lệ hài lòng. Báo cáo thời gian thực cho biết số cuộc trò chuyện hiện tại, thời gian phản hồi nhanh nhất, lâu nhất, thời gian đợi lâu nhất, cuộc hội thoại bị bỏ lỡ, mức độ hài lòng.

Báo cáo trò chuyện
Báo cáo trò chuyện của Zopim

Với những số liệu mà Zopim cung cấp bạn có thể biết được nội dung nào đang được khách hàng quan tâm, vấn đề nào nhiều khách hàng mắc phải nhất, đội ngũ hỗ trợ khách hàng đang hoạt động ra sao và còn rất nhiều yếu tố khác có thể giúp cải thiện chiến lược marketing, phát triển sản phẩm, cá nhân hóa sản phẩm của bạn sau khi được phân tích kỹ lưỡng.

Báo cáo hỗ trợ
Báo cáo hoạt động hỗ trợ của Zopim

Tóm lại, Zopim không đơn thuần chỉ là một công cụ trò chuyện trực tuyến với khách hàng, nó chính là một cỗ máy cung cấp dữ liệu thô về khách hàng cho bạn, mà nếu khéo léo xử lý sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh. Với 14 ngày dùng thử, bạn sẽ có thời gian để khám phá hết các tính năng và lợi ích Zopim mang lại trước khi quyết định có nên bỏ ra một khoản phí hàng tháng (11,2 USD, 20 USD hoặc 44 USD tùy theo gói) để sử dụng sản phẩm này hay không.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 232
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Subiz 🖼️ 90 Giải pháp hỗ trợ trực tuyến hiệu quả
 • Teamwork Desk 🖼️ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả cho đội nhóm

Có thể bạn quan tâm