21st Century Learning Design cho Windows 8.1 Ứng dụng hỗ trợ giảng dạy miễn phí

Tải về
5 (1) Lucas Moffitt Miễn phí 24 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1

21st Century Learning Design là ứng dụng giúp các giáo viên, giảng viên nhận biết và hiểu rõ các cơ hội mà học sinh, sinh viên có được khi tham gia vào các hoạt động học tập để xây dựng các kỹ năng phù hợp với thế kỷ 21.

Trả lời một số câu hỏi trong phần mềm giáo dục 21st Century Learning Design
Trả lời một số câu hỏi trong phần mềm giáo dục cho máy tính 21st Century Learning Design

Ngày nay, vì cả thế giới đang hòa mình vào xu thế toàn cầu hóa và phát triển tri thức nên học sinh, sinh viên trên khắp thế giới cần có các kỹ năng nâng cao để thành công. 21st Century Learning Design hay 21CLD là một ứng dụng hỗ trợ giảng dạy có nhiều tính năng chuyên nghiệp và tân tiến giúp các giáo viên và giảng viên thiết kế các bài giảng có chất lượng cao và các hoạt động học tập để góp phần giúp học sinh, sinh viên xây dựng các kỹ năng cần thiết, chuẩn bị sẵn sàng cho nhiều thách thức trong thế kỷ 21.

Tính năng chính của ứng dụng hỗ trợ giảng dạy 21st Century Learning Design

 • Khám phá các khía cạnh khác nhau của việc thiết kế tài liệu học tập trong thế kỷ 21
 • Tự đánh giá nội dung bài giảng của mình theo một số hoặc tất cả các tiêu chí
 • Phân tích mức độ am hiểu của người giảng dạy về từng khía cạnh
 • Xuất các kết quả đánh giá của người dùng thành các văn bản Word chi tiết

Đánh giá và khiến bài giảng đạt chất lượng cao hơn khi sử dụng phần mềm giáo dục 21st Century Learning Design
Đánh giá và khiến bài giảng đạt chất lượng cao hơn khi sử dụng phần mềm giáo dục 21st Century Learning Design cho máy tính

Phần mềm hỗ trợ giảng dạy 21st Century Learning Design được phát triển dựa trên các chuyên mục và đã được thử nghiệm cẩn thận. Đây là một trong những dự án lớn nhất nghiên cứu về việc học tập và giảng dạy các kỹ năng sáng tạo trong thế kỷ 21 dành cho ngành quốc tế học.

Các tài liệu trong phần mềm giáo dục 21st Century Learning Design được thiết kế trong giao diện dễ nhìn mang tính tương tác cao. Khi sử dụng ứng dụng giáo dục 21st Century Learning Design miễn phí, các giáo viên và giảng viên có thể truyền đạt tốt hơn, giúp học sinh và sinh viên tìm ra và nắm bắt các cơ hội có được từ các hoạt động học tập, cố gắng hình thành các kỹ năng quan trọng trong thế kỷ 21 đầy thách thức.

Hiện tại, phần mềm hỗ trợ giảng dạy 21st Century Learning Design đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 Windows 8.1. Bạn có thể tải 21st Century Learning Design để sử dụng các tính năng hỗ trợ cho quá trình giảng dạy của mình ngay bây giờ.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 84
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10, Windows 8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm