3D Right Brain Training Nhìn ảnh ảo 3D trên máy tính

Tải về
3 (1) cjsyrcjsyr Miễn phí 98 Dung lượng: 6,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

3D Right Brain Training là trò chơi nhìn ảnh ảo 3D trên máy tính với rất nhiều hình ảnh không gian 3 chiều lôi cuốn.

Ảnh ảo 3D chứa 1 hình ảnh bí mật đằng sau
Nhìn hình không gian 3 chiều để tìm ra hình ảnh thực sự ẩn chứa đằng sau

Chắc bạn không còn lạ gì những hình ảnh ảo không gian 3 chiều hay còn gọi là ảnh ảo 3D. Những hình ảnh này mới nhìn qua thì không thể nhận ra và trông chỉ như 1 bức vẽ lộn xộn. Nhưng nếu biết cách nhìn thì bạn sẽ thấy ẩn chứa đằng sau đó là 1 hình ảnh khác hoàn toàn. 3D Right Brain Training giúp bạn rèn luyện não phải (khả năng tư duy hình ảnh sáng tạo) bằng cách nhìn vào những tấm hình 3D đó.

Giới thiệu game luyện mắt 3D Right Brain Training

3D Right Brain Training mang đến 46 hình ảnh không gian 3 chiều khác nhau. Trên giao diện game, bạn sẽ tìm thấy mục Help cho biết luật chơi (khá đơn giản) của game. Cùng với đó là các mũi tên BackNext để chuyển đổi giữa các tấm hình.

Luật chơi game 3D Right Brain Training
Luật chơi rất đơn giản của game trong mục Help

Khi game đưa ra 1 hình ảnh 3D, những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng hết kĩ năng mình có để nhìn ra tấm hình thật sự đằng sau hình ảnh 3D vô cùng ảo của game.

Có 1 số phương pháp nhìn ảnh ảo không gian 3 chiều mà bạn có thể áp dụng như sau.

  • Cách 1: Hãy để ảnh cách xa khoảng 20 đến 30 cm và nhìn xoáy sâu vào 1 điểm của ảnh, cho tới khi bạn nhận ra độ sâu và nhìn thấy hình ảnh thực sự đằng sau.
  • Cách 2: Đặt ảnh ngay sát mắt và nhìn sâu vào 1 điểm. Sau đó hãy từ từ đưa ra xa và vẫn tập trung nhìn vào điểm ban đầu.
  • Cách 3: Khi đang tập trung nhìn vào 1 điểm bất kì, hãy đưa ảnh tới gần vùng nhìn thấy mà vẫn không đổi hướng mắt (cách này có lẽ hơi khó thực hiện nếu nhìn ảnh ảo 3D trên máy tính).

Đáp án hình ảnh bí mật
3D Right Brain Training đưa ra lời đáp cho hình ảnh bí mật đằng sau ảnh ảo 3D

Cho dù có thể nhìn ra hình ảnh đó hay không, bạn đều có thể click chọn Hint để xem diễn giải về hình ảnh bí mật. Chỉ đơn thuần là trò chơi rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo hình ảnh, 3D Right Brain Training không có nhiều lựa chọn phức tạp. Game vô cùng đơn giản nhưng chắc chắc sẽ được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những ai yêu thích mỹ thuật, đồ họa...

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,8 MB
  • Lượt xem: 183
  • Lượt tải: 98
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm