Mind: Brain Training Game rèn luyện trí não tổng hợp

Tải về
3 (1) Guerilla Tea Games Limited Miễn phí 232 Dung lượng: 6,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Mind: Brain Training là game rèn luyện trí não bao gồm nhiều mini-game giúp tăng cường khả năng vận dụng não bộ ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Menu chính của Mind: Brain Training cho Windows 8
Mind: Brain Training cho Windows 8 mang đến 5 mini-game

Các trò chơi rèn luyện trí não luôn rất được khuyến khích, không chỉ với trẻ em mà với cả người lớn bởi việc thường xuyên chơi những game như vậy sẽ giúp phát triển não bộ. Mind: Brain Training là trò chơi trí tuệ 5 trong 1, mang đến 5 mini-game và các bài tập rất hữu ích cho não bộ.

Giới thiệu game trí tuệ Mind: Brain Training cho Windows 8

Mind: Brain Training bao gồm 5 mini-gameCalculate, Sequence, Eidetic, ImpressionTest. Mỗi loại game sẽ giúp bạn rèn luyện những khả năng khác nhau của bộ não. Cùng 1 kiểu bàn chơi và các ô vuông nhưng 5 mini-game này sẽ là 5 thử thách hoàn toàn khác nhau.

Trong Calculate, trên bàn chơi nhiều ô sẽ có các ô lần lượt sáng màu. Nhiệm vụ của bạn là phải ghi nhớ tổng cộng có tất cả bao nhiêu ô màu như vậy và chọn 1 trong 3 đáp án của game. Càng bước dần vào những level sau thì số lượng các ô xuất hiện càng nhiều hơn, đòi hỏi người chơi phải tính toán cũng như ghi nhớ nhanh hơn.

Tính toán và ghi nhớ thật nhanh
Tính toán tổng các ô xuất hiện lần lượt trên bàn chơi

Đối với Sequence, vẫn là các ô liên tiếp sáng màu nhưng lần này, nhiệm vụ lại không phải tính toán với các con số. Bạn cần ghi nhớ thứ tự xuất hiện của chúng và click chuột theo đúng thứ tự đó khi các ô đã xuất hiện đầy đủ. Con số ô màu sẽ tăng dần theo bàn chơi và yêu cầu bạn phải ghi nhớ nhiều hơn. Trong Impression, bạn cũng phải click vào các ô sáng màu nhưng khác với Sequence là chúng xuất hiện đồng thời thay vì lần lượt như Sequence.

Ghi nhớ thứ tự xuất hiện của các ô màu
Click các ô sáng màu theo đúng thứ tự hiển thị của game

Eidetic khá giống với Calculate khi bạn cũng phải tính toán con số ô màu xuất hiện. Nhưng điểm khác biệt là trong Eidetic, các ô màu xuất hiện đồng thời thay vì lần lượt, vì thế thử thách xem ra có vẻ khó khăn hơn 1 chút.

Thử thách khó khăn hơn khi tất cả các ô hiển thị cùng 1 lúc
Tính toán thật nhanh tổng số ô xuất hiện trên bàn chơi

Test là mini-game cuối cùng, là sự kết hợp của 4 game trên. Impression, Eidetic, Calculate hay Sequence sẽ xuất hiện ngẫu nhiên không theo thứ tự nào và bạn phải thật nhanh chóng nhận ra mình cần làm gì trong vòng 3 giây trước khi game bắt đầu. Trò chơi tổng hợp này sẽ được dùng như bài kiểm tra các kĩ năng bạn có được từ việc chơi các game trước đó.

Trong tất cả các game, nếu bạn trả lời đúng, bàn chơi sẽ lấp lánh màu xanh lá cây, còn nếu sai thì đó sẽ là màu đỏ. Game tính điểm khá đơn giản với mỗi 1 câu đúng được 1 điểm. Bạn cũng có thể thấy thành tích tốt nhất của mình tại mục Best Scores.

Màu xanh nhấp nháy thông báo bạn đã trả lờii đúng
Màu xanh lá cây cho biết bạn đã trả lời đúng và nhận được 1 điểm

Mỗi một mini-game của Mind: Brain Training sẽ rèn luyện cho người chơi các kĩ năng khác nhau. Đó có thể là khả năng ghi nhớ, tính toán hoặc sự nhanh mắt. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng có thể chơi Mind: Brain Training để rèn luyện các kĩ năng, nâng cao sự phát triển não bộ cho trẻ.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,7 MB
  • Lượt xem: 416
  • Lượt tải: 232
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm