3herosoft CD Burner 4.0.6 Phần mềm ghi đĩa CD chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 82
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Nếu bạn muốn thưởng thức những bản nhạc CD tuyệt vời trên trình phát CD di động hoặc nhà của mình thì 3herosoft CD Burner, công cụ ghi đĩa CD âm thanh, sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp chuyên nghiệp nhất. Với phần mềm này, bạn có thể từ định dạng âm thanh MP3, MP2, AC3, WMA, WAV, AAC, M4A, FLAC, OGG, AU,…, trích xuất tập tin âm thanh từ các định dạng video MPEG-4, MP4, WMV, AVI, 3GPP, MOV, RM, RMVB, OGG, FLV, H.264/AVC và ghi chúng thành đĩa CD âm thanh, CD MP3, CD WMA.

So sánh với các phần mềm tương tự khác, với 3herosoft CD Burner, bạn có thể tùy chỉnh CD nhạc của riêng mình với những chức năng mạnh mẽ, chẳng hạn như chuyển đổi hàng loạt và xử lý đa luồng, cắt đoạn tập tin âm thanh, thêm thông tin bài hát CD, chỉnh sửa các thẻ ID3 cho thư viện nhạc và thiết lập các thông số âm thanh, chẳng hạn như Bit Rate, Sample Rate, Channel, Volume và Audio Codec,…

Phần mềm ghi CD mạnh mẽ 3herosoft CD Burner sẽ giúp bạn sở hữu những CD nhạc cổ điển để lưu lại làm kỷ niệm. Hãy ghi CD âm thanh, CD MP3, CD WMA từ các tập tin video và âm thanh trực tiếp để gửi như những món quà quý báu cho bạn bè và người thân trong những ngày đặc biệt.

3herosoft CD Burner

Chức năng chính:

Ghi video sang CD

Ghi những CD nhạc quý báu từ định dạng video AVI, MPEG, WMV, DivX, XviD, MP4, DV, VOB, SWF, 3GP, H.264/AVC, M4V,…

Ghi âm thanh sang CD

Ghi CD nhạc trực tiếp từ các định dạng âm thanh MP3, MP2, AC3, WMA, WAV, AAC, M4A, FLAC, OGG, AU,…

Tính năng chính:

Nhận thông tin về CD

Bạn có thể nhận được thông tin về các đĩa CD như tiêu đề, tác giả, album, bản quyền, thể loại, năm, nhạc sĩ và bình luận từ Internet.

Cắt đoạn âm thanh

Nếu muốn sở hữu đoạn âm thanh yêu thích, bạn có thể thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc cho giới hạn âm thanh bạn muốn chuyển đổi.

Cài đặt thông số

Tùy chỉnh các tập tin âm thanh cá nhân với một loạt các thông số thiết lập như Bit Rate, Sample Rate, Audio Channel, Volume và Codec.

Xoá bỏ nội dung đĩa CD

Nếu CD của bạn có thể ghi lại được, bạn có thể xóa nó và ghi lại tập tin âm thanh nào đó trên đĩa CD như mình muốn.

Chạy trong background

Bạn có thể làm các công việc khác trong khi chạy công cụ chuyển đổi trong background mà không có xung đột hay làm chậm máy tính.

Lựa chọn linh hoạt

Cung cấp một số skin giao diện và thay đổi ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh và tiếng Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thiết lập các hành động sau khi thực hiện

Chọn giữa Hibernate, Shut Down, Standby hoặc đóng ứng dụng để thực hiện sau khi chuyển đổi xong.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: CPU 1000MHz Intel, AMD hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng trống: 100 MB hoặc nhiều hơn.
 • Ổ đĩa: Ít nhất một ổ DVD.
 • Màn hình: Super VGA độ phân giải (800 x 600) hoặc cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng 3herosoft CD Burner:

Cách để ghi tập tin âm thanh MP3/WMA/M4A vào đĩa CD mới

Bạn đã bao giờ cảm thấy lúng túng khi phải ghi CD mới từ tập tin âm thanh MP3/WMA/M4A. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ hoàn thành quá trình ghi đĩa MP3 sang CD với 3herosoft CD Burner một cách dễ dàng:

Bước 1: Thêm tập tin âm thanh

Khởi chạy 3herosoft CD Burner và vào trong giao diện chính, nhấn nút "Add" để tìm kiếm các tập tin MP3 từ máy tính sau đó click "Open" để tải tập tin MP3.

Lời khuyên: bạn có thể chọn tùy chọn “File ->Add file” hoặc "Add folder" trong menu đầu trong danh sách chương trình, bạn cũng có thể thêm các tập tin âm thanh MP3 vào danh sách chương trình.

3herosoft CD Burner

Bước 2: Chèn đĩa CD trắng và chọn định dạng CD

Lựa chọn RW CD Drive từ danh sách "CD Recorder" xổ xuống, và sau đó chèn một đĩa CD trắng vào. Bạn cũng có thể xác định tốc độ ghi và số lượng bản sao. Chọn định dạng đầu ra CD mà bạn muốn ghi trong bảng "Profile" bên trái.

3herosoft CD Burner

Thủ thuật: Bạn có thể điều chỉnh các thông số đầu ra khác, nếu muốn ghi CD âm thanh, bạn được thêm những thông tin cho thư viện nhạc CD như "Album", "Artist", "Title" và "Gap between Songs (seconds)",… trong bảng "Profile". Bên cạnh đó, bảng "Profile"bao gồm hai trang tab mà bạn có thể chuyển đổi chúng thông qua các nút "Simple" và "Advanced".

3herosoft CD Burner

Bước 3: Bắt đầu ghi

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy click vào nút "Burn" trên giao diện chính để bắt đầu ghi đĩa CD.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: