50 Cute Hairstyles cho Android 1.0 50 kiểu tết tóc đẹp cho bạn gái trên Android

Tải về
4 (2) Jurassic Apps Miễn phí 191 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

50 Cute Hairstyles là bộ sưu tập 50 kiểu tết tóc khác nhau đi kèm hướng dẫn cụ thể đến từng chi tiết dành cho mọi cô gái. Hãy làm mới mình và gây ấn tượng với chàng bằng kiểu tóc tết với nơ siêu dễ thương hay tết tóc mái kiểu Hàn Quốc do chính bạn tự làm nhé.

Giao diện ứng dụng 50 Cute Hairstyles 50 Cute Hairstyles hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cho từng kiểu tết tóc

Sở hữu một mái tóc dài, óng ả và biết cách tự tạo kiểu tóc mới cho mình mỗi ngày là một cách đơn giản khiến bạn gái luôn xinh xắn và cuốn hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, rất nhiều cô gái cảm thấy khó khăn khi mỗi lần tự tết tóc bởi lẽ thiếu hướng dẫn và cũng rất khó tìm được cho mình một kiểu tóc tết phù hợp. Nếu đang bối rối và không biết nên thay đổi mình như thế nào cho buổi hẹn hò đầu tiên thì bạn gái hãy cùng tham khảo bộ sưu tập gồm 50 kiểu tóc tết rất hữu ích sau đây nhé. Đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng 50 Cute Hairstyles về máy là đã có thể khám phá ngay những kiểu tóc tết rất thú vị.

50 kiểu tết tóc khác nhau trong 50 Cute HairstylesThoải mái lựa chọn kiểu tết tóc yêu thích với 50 Cute Hairstyles

50 Cute Hairstyles là bộ sưu tập gồm hơn 50 kiểu tết tóc khác nhau với hình minh họa cụ thể kèm chỉ dẫn đến từng bước. Bạn gái có thể thoải mái lựa chọn kiểu tết tóc hình xoắn ốc, tóc búi củ hành, tóc xoắn lọn kiểu Pháp, tóc tết lệch một bên, tóc búi tết lệch một bên, tóc tết đuôi cá, tóc tết đuôi sam....; xem hình ảnh mẫu tết tóc và sau đó áp dụng theo các bước hướng dẫn để thực hiện. Với ứng dụng này, bất kỳ cô gái nào cũng có thể tự tay tết tóc cho chính mình mà không cần phải nhờ đến người khác. Tất nhiên, nếu có sự hỗ trợ từ phía một người nào đó thì mái tóc của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Nếu là một cô gái điệu đà và luôn muốn tận dụng tối đa vẻ đẹp mái tóc của mình thì hãy tải ngay ứng dụng 50 Cute Hairstyles về máy nhé. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều ý tưởng tết tóc hơn cho những buổi hẹn hò cùng chàng trong mùa đông năm nay đấy.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15 MB
  • Lượt xem: 200
  • Lượt tải: 191
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm