645 PRO Mk III cho iOS 5.1 Ứng dụng camera mạnh mẽ cho iPhone, iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 9,2 MB
 • Lượt xem: 53
 • Lượt tải: 35
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

645 PRO Mk III là phần mềm camera được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả những tay nháy nghiệp dư. Vì vậy, ứng dụng này có đủ mọi chức năng như máy ảnh kỹ thuật số, được mệnh danh là phần mềm camera mạnh mẽ nhất cho iOS.

Ứng dụng camera mạnh mẽ
Ứng dụng camera mạnh mẽ, đủ mọi chức năng như máy ảnh kỹ thuật số

645 PRO Mk III cho phép người dùng truy cập tức thời vào mọi thứ có thể được kiểm soát trên một máy ảnh iOS. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chỉnh phơi sáng bằng tay, chọn ưu tiên Shutter Priority và ISO Priority, cùng chế độ tự động hoàn toàn với lựa chọn chế độ đo sáng spot (đo sáng điểm) hoặc matrix metering (đo sáng ma trận).

Các chế độ tự động và bán tự động cũng bao gồm ±3 Ev. bù phơi sáng. Trong khi đó, đồng hồ trên màn hình cho phép bạn đánh giá sự phơi sáng thủ công để hoàn thiện. Như vậy, lựa chọn AWB hoặc một bộ cài đặt mặc định cân bằng trắng, thậm chí cả khả năng tạo và lưu một cân bằng trắng được tùy chỉnh hoàn toàn.

Người dùng có thể chỉnh mọi thứ thủ công
Người dùng có thể chỉnh mọi thứ thủ công

Đặc biệt, 645 PRO Mk III hỗ trợ cả tính năng Manual Focus Override cho phép người dùng có thể lấy nét bằng tay bất cứ khi nào, kể cả khi đang để ở chế độ AF. Người dùng chỉ cần vuốt ngón tay lên xuống kính ngắm để kiểm soát vị trí của ống kính. Thậm chí, bạn có thể tập trung điểm ảnh (focus-peaking) để giúp bạn xác định đối tượng được tập trung hoàn hảo.

Người dùng 645 PRO Mk III cho iOS cũng có tất cả thông tin mình cần vào mọi lúc, gồm đo sáng theo thời gian thực, ISO thời gian thực, tốc độ màn trập, Ev, dữ liệu GPS thời gian thực và lựa chọn biểu đồ. Và nhiều khía cạnh của giao diện có thể được tùy chỉnh. Ví dụ, bạn có thể cấu hình nút Shutter Release để thao tác theo cách mình muốn.

Các chế đôj film tuyệt đẹp
Các chế độ film tuyệt đẹp được lấy cảm hứng từ bộ phim cổ điển

645 PRO Mk III cho iPhone, iPad: Chất lượng đầu ra hàng đầu

645 PRO Mk III kết hợp những điều cơ bản như filmlook cho ra những thước phim giống đời sống thực cùng với khả năng lưu dữ liệu hình ảnh chưa xử lý hoàn chỉnh ở chất lượng cao nhất có thể, như Camera RAW.

Các chế độ film (Film Modes) tuyệt đẹp trong ứng dụng được lấy cảm hứng từ bộ phim cổ điển mà các nhiếp ảnh gia hàng đầu sử dụng từ năm 1960 đến nay. Và nếu bạn muốn chỉnh sửa chúng và lưu các bộ phim cá nhân, bạn đều có thể thực hiện với 645 PRO Mk III. Trong khi đó, các hình ảnh chưa xử lý sẵn sàng cho việc xử lý sau này hoặc được sử dự như phóng sự.

Cho dù đang quay ở chế độ film, chưa xử lý hoặc cả hai, bạn có thể lựa chọn để lưu ảnh JPEG chất lượng cao, JPEG chất lượng tối đa hoặc ảnh trung thực TIFF.

Người dùng được lựa chọn chụp ở một trong 7 định dạng, từ vuông 6x6 đến 6x17. Tất cả đều lấy cảm hứng từ các camera Medium Format cổ điển. Chúng được lấy cảm hứng từ phim, bạn có thể thêm một trong 21 bộ lọc ảnh (Photo Filters), tất cả đều có thể điều chỉnh mức độ bộ lọc.

Với 645 PRO Mk III, bạn sẽ có bức ảnh chụp bằng iPhone với chất lượng không thể ngờ. 645 PRO Mk III sẽ giúp mọi người sử dụng iPhone, iPad như một công cụ để sáng tác, chụp, lưu và chia sẻ các bức ảnh tốt nhất có thể.

Tính năng mới ở phiên bản 5.1

 • Thêm widget Today extension.
 • Sửa lỗi phần cứng chụp màn trập.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: